ผัวสิบล้อ ไล่ลงรถบนทางด่วน เมียเดินร้องไห้ รถเบรกวุ่น!

รถเบรกกันแทบไม่ทัน สาวเดินบนทางด่วนถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนตะวันออก โบกรถหวังกลับบ้านย่านพระราม 2 สาเหตุ ทะเลาะกับ ผัวสิบล้อ และโดนไล่ลงจากรถ

เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. 63 จส.100 รายงานว่า มีผู้ใช้เส้นทางพบผู้หญิง อายุประมาณ 30 – 40 ปี สวมใส่เสื้อสีชาว กางเกงขาสั้น ถือผ้า 1 ผืน ยืนขวางรถในช่องทางซ้าย ซึ่งระหว่างนั้นมีรถบรรทุก 18 ล้อ หลายคันวิ่งอยู่ บนถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนตะวันออก (บางปะอิน – บางพลี) กม.56 ก่อนถึงคลองปักหลัก 1 กม.

ด้าน ร.ต.อ.วิชัย พั่วทา รอง สวป.สทล. 2 กองกำกับการ 8 เดินทางไปตรวจสอบ ได้พบผู้หญิงคนดังกล่าว จากการไปสอบถามข้อมูลทราบว่า เธอทะเลาะกับสามีและถูกไล่ลงจากรถบรรทุก เลยเสียใจเดินร้องไห้มาเรื่อยๆ และที่เห็นเธอวิ่งออกมาคือตั้งใจจะโบกรถ เพื่อกลับบ้านที่พระราม 2 เพราะไม่มีเงินติดตัว เธอไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายตัวเอง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ช่วยให้เงินค่ารถ 150 บาท เพื่อให้เธอขึ้นรถแท็กซี่กลับบ้าน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ย้ำ!! เกาะสีชัง ยังไม่ได้ล็อกดาวน์ แค่ขยายเวลางดท่องเที่ยว สกัดโควิด

เพจสนง.ประชาสัมพันธ์ชลบุรี ยืนยัน เกาะสีชัง ขยายเวลางดเข้า-ออกไม่มีกำหนด ย้ำไม่ได้ล็อกดาวน์ ประชาชนในพื้นที่เดินทางเข้า-ออกได้

ผบ.ตร. ลั่น!คาดรู้ผลสัปดาห์นี้หลังนำ ลุงพล ชาวบ้านกกกอก เข้าเครื่องจับเท็จ

ความเคลื่อนไหวฝ่ายสืบสวนตำรวจนำ ลุงพล และชาวบ้านกกกอกเข้าเครื่องจับเท็จ เพื่อความกระจ่างในคดีการเสียชีวิต น้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ

โฆษก กทม. เตือน! 20-25 ม.ค. ระวัง ค่าฝุ่นสูง ย้ำ สวมหน้ากากป้องกัน งดกิจกรรมกลางแจ้ง

เอิร์ธ พงศกร เตือน 20-25 มกราคม ค่าฝุ่นสูง เนื่องจากลมจะพัดฝุ่นมาจาก กัมพูชา ย้ำประชาชนสวมหน้ากากป้องกัน และงดทำกิจกรรมกลางแจ้ง

กลิ่นโซโลมันมา! คังซึงยุน WINNER มีแววคัมแบ็กเดี่ยวในรอบ 8 ปี แฟนๆ รอลุ้น!

เป็นกระแสฮือฮาขึ้นมาทันที เมื่อมีภาพทีเซอร์ของลีดเดอร์ คังซึงยุน WINNER ที่ทางค่ายได้ปล่อยออกมา แฟนๆ คาดว่าเป็นโซโล

โละกระจาด! ม้า อรนภา ส่งต่อของมือสอง ตั้งแต่รถหรู ยันเสื้อผ้าแบรนด์เนม

ม้า อรนภา หลังจากที่ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนาน เจ้าตัวก็มีเวลาใช้ชีวิตส่วนตัวเป็นแรมเดือน ด้วยการออกไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัด

ตาแตก! Apple เผยภาพถ่าย จาก Iphone12 สวยแบบไม่ต้องอวย

Apple เผย เซทภาพถ่ายจากผู้ใช้งาน Iphone12 ทั่วโลก บอกได้เลยว่าเซทภาพนี้สวยเหมือนใช้กล้องโปรถ่ายกันเลยทีเดียว