เปิดภาพจำลอง ไฟไหม้ผับ Mountain B – นักร้อง กู้ภัยพูดเรื่องจริง สภาพไหม้ทุกคน บางคนกลิ้งบนกระจก

หนุ่ม กรรชัย เชิญ นักร้อง กู้ภัย เปิดใจกรณี ไฟไหม้ผับ Mountain B ไฟลามไวมาก นักเที่ยงกลางคืนสภาพไหม้ทุกคน

ไฟไหม้ผับชลบุรี หรือ ไฟไหม้ผับสัตหีบ เมื่อเวลาประมาณ 01.25 น. วันที่ 5 สิงหาคม 2565 ทำให้มีผู้เสียชีวิต 13 ราย และบาดเจ็บอีกจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ชายและผู้หญิงที่มาเที่ยวกลางคืน

ความคืบหน้าล่าสุด ไฟไหม้ผับ Mountain B พบว่าเมื่อเวลา 12.00 น. มีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมยอดผู้เสียชีวิตเป็น 14 ราย และพฐ.ตรวจพบดัดแปลงเป็นสถานที่ปิด ต่อเติมโดยไม่ได้รับอนุญาต เปิดเกินเวลา ทางเข้าออกด้านข้างและด้านหลังถูกปิด

วิธีดับไฟเมื่อเกิดไฟไหม้กับเสื้อผ้า การเอาตัวรอดจากไฟไหม้ให้ถูกต้องและปลอดภัย

ขณะที่รายการ โหนกระแส ของ หนุ่ม กรรชัย กำเนินพลอย เชิญ นักร้อง เจ้าหน้าที่กู้ภัย และน้องปาล์มมี่ ที่เดินทางมาเที่ยวกลางคืนใน ผับ Mountain B ในช่วงเวลาดังกล่าว

กู้ภัย เผยว่า เหตุการณ์วันนั้นไฟไหม้อย่างหนัก และมีคนถูกไฟคลอกจำนวนมาก บางคนมือหงิกและตัวไหม้เกรียม

นักดนตรี เล่าว่า อิม นักร้องที่เสียชีวิตปกติรับงานร้านอื่น แต่เมื่อวานเพื่อนป่วยเลยวานให้อิมมาร้องเพลงแทนเป็นครั้งแรกในร้าน Mountain B ก่อนจะมาเสียชีวิตในเหตุการณ์ครั้งนี้

ขอบคุณภาพ โหนกระแส

วันนั้นเกิดอะไรขึ้นใน ผับ Mountain B

น้องปาล์มมี่ เล่าว่า เห็นเหตุการณ์เกือบทุกอย่าง ในคืนนั้นมีเสียงระเบิด ควัน เลยตะโกนว่าไฟไหม้พร้อมวิ่งหนีออกไปจากประตู แต่คนมาเบียดกันบริเวณหน้าประตูด้านในจำนวนมาก ทำให้เฉียดตายเหมือนกัน จากนั้นเกิดเหตุระเบิดอย่างรุนแรงและควันไฟหนาทึบ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เสน่ห์เรียกทรัพย์! หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต เผย 5 วันเกิด ดวงครึ่งปีหลัง2565 ชวนหลงไหล

หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต หรือ หมอฟิล์ม นิศฌาเนตร์ ฌานธีวีรยกุล เผย 5 วันเกิด ดวงครึ่งปีหลัง 2565 “เสน่ห์เรียกทรัพย์” ชวนหลงไหล

น้องคิม สาวเวียดนามเหยื่อไฟไหม้ Mountain B ยอดบริจาคพุ่ง 46 ล้าน

กลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อเหยื่อไฟไหม้ผับสัตหีบต้องออกมาขอรับบริจาคค่ารักษาเอง ล่าสุด น้องคิม สาวเวียดนามเหยื่อไฟไหม้ Mountain B มียอดบริจาค

คุณแม่หลุดเอง! แม่เวียร์ ศุกลวัฒน์ แอบใบ้เพศหลาน แฟนคลับแห่ดีใจ

คุณแม่ของเวียร์ ศุกลวัฒน์ คอมเมนต์แสดงความยินี หลัง วิกกี้ โพสต์แจ้งข่าวดีในวันแม่ เตรียมตัวเป็นคุณแม่มือใหม่ในปีนี้ ลั่น! แอบใบ้เพศของหลานตัวน้อย

สายเดี่ยวยั่ว ๆ แน๊ต เกศริน แจกความแซ่บฟิลตื่นเช้า Good morning

แน๊ต เกศริน ปล่อยภาพสายเดี่ยวสุดยั่ว เสริฟเป็นอาหารเช้าให้แฟน ๆ งานนี้คอมเมนต์สนั่น อิโมจิไฟลุกท่วมอินสตราแกรม ความแซ่บไม่แผ่ว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า