ยิ่งกว่าคลับฟรายเดย์ สามีนอกใจ แอบกินเพื่อนสนิท – หย่าขาดลูกได้ 28 วัน

แม่เลี้ยงเดี่ยว สุดซ้ำใจโพสต์เรื่องราวเกินทน สามีนอกใจ แอบไปคบเพื่อนสนิท แอบรับ-ส่ง จนสุดท้ายหย่าขาดตอนลูก 28 วัน ก่อนเปิดตัวคบทางการ

2 ก.ค. 63 กลายเป็นเรื่องราวที่สะเทือนใจ เมื่อคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวโพสต์ข้อความสุดซ้ำใจก่อนกลายเป็นซิงเกิลมัม เนื่องจากอดีตสามีแอบคบกับเพื่อนสนิทในช่วงที่ตนเองกำลังท้อง 7 เดือน

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว โพสต์ข้อความว่า อย่าไว้ใจคำว่าเพื่อน “สนิท ไม่มีอยู่จริง”

ช่วงตลอดเวลาที่เราท้องเพื่อนสนิทเราแอบคุยกับผัวเราปรึกษาชีวิตกับผัวเราตลอด เราเองก็เห็นว่าเป็นเพื่อนคงไม่มีอะไรเลยปล่อย… เราใจกว้างมากจ้า ใจกว้างขนาดอนุญาติให้ผัวเราไปรับไปส่งเพื่อนเราติดรถไปทำงานด้วยเพราะทั่งคู่ทำงานที่เดียวกันเข้ากะเดียวกัน บ้านอยู่ใกล้เคียงกัน อีกอย่างเพื่อนเราก็มีผัวแล้วที่เป็นรุ่นน้องแถวบ้านของผัวเราอีกด้วย ผัวนาง รู้จักกับผัวเรามาตั้งแต่เด็กนับถือเป็นพี่น้องกันกับผัวเรา

… คิดดูน่ะเพราะคำว่าเพื่อนคำเดียว เราใจดีจนขนาดถึงให้เอารถกะบะของเรา โยนกุญแจให้ขับไปโรงงานรับส่งเพื่อนเราเองเลยด้วยซ้ำ แต่คำว่าไว้ใจมากรักผัวมากเลยยอมไม่คิดอะไร ช่วงนั่นท้องได้ 7 เดือน เรากับผัวก็มีเรื่องทะเลาะกันมาตลอดมีเรื่องไม่เข้าใจกันมาตลอด เราอุ้มท้องร้องไห้เจ็บท้องบ่อยมาก ถึงขั้นเครียดลงกะเพาะกินข้าวไม่ได้อ๊วกแตก กินได้แค่นำเปล่า ตอมใจมาเป็นสองสามเดือนจนตอนนั่นรู้สึกสมเพสตัวเองมากทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย จนมาพักนึ่งความรู้สึกเรามันก็เริ่มไม่ใช่แล้ว ไม่โอเคแล้ว เลยให้หยุดไปรับส่งเพื่อนเรา

ผัวเราก็ดูเหมือนไม่โอเคกับเราเท่าไหร่ บอกว่าเราใจแคบ “ด่าเราคิดอะไรอยู่นั่นเพื่อนสนิดเธอน่ะ” ผัวเราพูดอีกว่า (ถ้าเราจะเอาเพื่อนเธอเราเอาคนอื่นไม่ดีกว่าหรอ..!!) ความเป็นเรารักผัวมากก็ยอม ไม่คิดอะไรแต่ในใจก็จุกๆมาตลอดคงคิดอีกว่าไม่มีอะไรหลอก หลอกใจตัวเองมาตลอด จนเรารู้สึกไม่ไหวเลยทักหาเพื่อนเราถามนางว่าคิดอะไรกับผัวเราอยู่ (นางตอบมาอย่างมั่นใจว่ารู้สึกดีที่ผัวมึงดีกับกู) เรานี่นำตาไหลพากเลยจ้า ช๊อตไปสักพักหนึ่ง

เลยคุยต่อว่ามีอะไรจะบอกเราอีกไหม (นางตอบมาว่าถ้าพร้อมแล้วเดียวนางจะบอกเอง ไม่อยากทำให้เราเสียใจ ) คือเราอุ้มท้องร้องไห้โหเข่าทรุดเลยจ้า … พอครอบครัวเรารู้เรื่องก็เริ่มจะไม่มีใครโอเคเพราะมันดูไม่ดี แม่เราเลยเรียกผัวเรามาเคลียร์ ผัวเราก็หยุดรับส่งนางไปสักพักเพราะเราไม่ให้เอารถของเราไปไม่ให้จับรถเราอีกแต่ที่ไหนได้

… ทั้งคู่ยังแอบขับรถมอไซค์ไปรับกันไปส่งกันจนเราจับได้อีก ผัวเราสะพายกระเป๋าตังค์ให้นางด้วยน่ะ ทำแทนเราเทคแคร์กันมาก พอเรารู้ เราเลยเริ่มโวยวาย ผัวเราก็บอกเราว่ามันอยู่ใกล้บ้านกันมันเลี่ยงกันไม่ได้หลอก เห้ยคือแบบ !! ยอมทะเลาะกะเรามาตลอด คืออะไรที่ผัวเราเคยยอมเราก็เริ่มเปลี่ยนไปเรื่อยๆ …

หลังจากนั้น ผัวเราเริ่มมีอาการแปลกๆทำตัวห่างเหินขอกับไปนอนบ้านบ้าง อยากไปหาเพื่อนบ้างไม่ค่อยอยากอยู่กับเรารู้ทั้งรู้ว่าเราเจ็บท้องเตือนบ่อย แต่ก็ทำ อ้างว่าทำงานทำโอ เราก็ไม่พูดอะไรเชื่อว่าทำโอจริง แต่จิงๆคือใจอยากอยู่กับเพื่อนเรามากกว่า ..ช่วงที่ทะเลาะกัน ผัวเราเคยขอเราเลิกและจะย้ายเสื้อผ้าออกไปอยู่ข้างนอกเรารั้งเขาให้อยู่ดูหน้าลูกก่อน ใจเราแมร่งโครตทรมานเลยตอนนั้น

… ส่วนเพื่อนเราก็ทะเลาะกับผัวนางเหมือนกันจ้าย้ายออกไปอยู่ข้างนอกก่อน คือจะมี เคมี อะไรตรงกันขนาดนั่น… จนมาพักนึ่งพวกในโรงงานผัวเราเริ่มรู้เรื่อง ว่าผัวกับเพื่อนเราแปลกๆสนิทกันเกินเบอร์ สนิทกันออกหน้าออกตา บางคนจนทนเห็นไม่ไหว โทรมาคุยบอกเรา เพราะไม่อยากเห็นเราโง่ อุ้มท้องนอนโง่อยู่บ้าน ต้องขอบคุนมากๆที่มาบอกเรา ว่า..เห็นสองคนนี้ไปไหนมากันด้วยกันตลอด แต่เราเองก็รู้มาตลอดแล้วแหละ ยอมมาตลอด ยอมให้ไปกินข้าวด้วยกัน ไปนั่งเล่นด้วยกัน เรารู้มาตลอด แต่เราไม่อยากเสียผัวไปเลยยอม เพราะมีลูกด้วยกัน

จนทุกอย่างมันบีบเราเรื่อยๆเราไม่ไหวจริงๆเราเหนื่อยมากๆ เราไม่ได้ผิดอะไรเลย เราเลยขอเลิก ขอหย่า เพราะเราไม่อยากเจ็บอีกแล้ว ทางผู้ใหญ่เลยมาเคลียร์กัน เลยได้หย่ากันขาด อดีตผัวเราดูโอเคพร้อมมาก ดูพร้อมที่จะไปคบกับเพื่อนเรามาก สุดท้าย เลิกกับเราได้สำเร็จผัวเราก็ทำตัวเหมือนอยู่คนเดียวไม่มีใคร ทำตัวโสดแบบน่าสงสาร ทำเหมือนว่าเราทิ้งเขา เอาจริงๆ ถามหน่อยว่า จะมีใครอยากเลิกทั้งที่ลูกคาอยู่ในท้อง ใครอยากไม่ให้ลูกไม่มีพ่อบ้าง จริงไหม!!

อย่าตอนลูกได้ 28 วันความอยากไปของคน ไปๆมาๆที่ไหนได้ความร้ายของชายนั้น ยังแอบคุยกันกับเพื่อนเรามาตลอด ส่วนเพื่อนเรายังไม่เลิกกับผัวนางน่ะ แต่แอบคุยกับผัวเราอยู่ ผัวนางก็เหมือนจะรู้มาตลอดแบบเราแหละแต่ผัวนางยอมให้อภัยเพราะรักนางเมียเหมือนกัน ผัวนางก็ทำไรไม่ได้เพราะยังจับคาหนังคาเขาไม่ได้ จนที่สุด โป๊ะแตก จับได้เฉยเลยว่าอยู่ด้วยกัน ผัวเราแอบพาไปไหนต่อไหน คราวนี้เพื่อนเราก็ทะเลาะกับผัวนางจ้า แต่ก็ยังไม่เลิกกันเพราะกลัวมันจะดูไม่ดีที่มาเอาผัวเพื่อน แต่ความที่นางและผัวเราไม่สะทบสะท้านไม่อายไม่แคร์ใครจ้า ล่าสุด เพื่อนเราขอผัวนางเลิกเพื่อที่จะมาคบกับผัวเรา ผัวเราก็ เหมือนอยากได้จะเอาเมียน้องตัวเองมาทำเป็นเมียต่อ สรุปสุดท้ายมาคบกันอย่าง เป็นทางการแล้วจ้า รอวันเปิดตัว

เรื่องนี้มันสอนให้รู้ว่าอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนจะจนใจเอง เราไม่โกรธเลยสักนิดเดียวเพราะเรื่องนี้เราไม่ได้ผิดอะไรเลยและเรายังไปเอากับใครไม่ได้ด้วย ยังไง ขอให้ทั้งคู้รักกันมากๆ และขอให้ชีวิตเจริญๆนะ ทั้งเพื่อนเราและอดีตผัวเรา ฝากความยินดีกับทั้งคู่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่มาตรการคุมเข้มป้องกันป้องโควิดสำหรับสถานประกอบการ

เมื่อวันที่ 17 กันยายน เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และมาตรการป้องกันความเสี่ยงจาก

สอท. ชี้แจง! หลังเรียก น้องไข่เน่า สอบปมทำคลิป18+ ใน Onlyfans

น้องไข่เน่า — จากกรณีที่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ มีอาการไข้ ลิ้นไม่รับรส ปวดกล้ามเนื้อ หากใครมีอาการเหล่านี้ ควรปรึกษาแพทย์ทันที

ตัดไฟแต่ต้นลม! จับท้าวแชร์ โกง นักเรียนหญิง อายุ 17 จนต้องไปก่อเหตุปล้นทอง

เจ้าหน้าที่ขยายผล จากเหตุปล้นทอง จับท้าวแชร์ โกงนักเรียนหญิง วันนี้(17 ก.ย.64) เวลา 16.00 น. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. พร้อมผู้ที่เกี่ยวข้อง เปิ […]

พร้อมไหม 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว!

พร้อมไหม! 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว! สำหรับประชาชนชาวประจวบต้องได้วัคซีนครบ 2 เข็ม 90% สิ้นเดือนนี้

เจโฮป BTS แสดงความชื่นชมต่อทีมเต้นใน “Street Woman Fighter”

เจโฮป BTS แสดงความประหลาดใจและชื่นชม ในการแสดงของหนึ่งในทีมนักเต้น Holy Bang นำโดยฮันนี่ เจ ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมของเขา

แห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์อำลา ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง

ชาวสมุทรสาครแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์ข้อความ พบกันใหม่นะมหาชัยอำลาสมุทรสาคร ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง