เพจดังเตือน ใครรับงานโปรโมต เว็บพนันออนไลน์ นอนคุกแน่!

2 เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง เตือนใครรับ โปรโมต เว็บพนันออนไลน์ ระวังโทษจำคุก 1 ปี หรือทั้งจำและปรับ ล่าสุด พริตตี้ เน็ตไอดอล โดนหมายเรียกแล้ว

10 มิ.ย. 63 เพจเฟซบุ๊ก ดอกจิกพิเศษใส่ไข่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า วันนี้ที่รอคอย….ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่พริตตี้ เนตไอดอล และดาราหางแถว ทยอยได้รับหมายเรียกข้อหา เชิญชวนคนเล่นการพนัน ตามพระราชบัญญัติการพนัน มาตรา 12 ผู้ใดจัดให้มีการเล่น หรือ โฆษณาชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อม ให้ประชาชนเล่นการพนัน ต้องระวังโทษจำคุก 1 ปีหรือปรับ 1,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

วันนี้ที่รอคอย….ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่พริตตี้ เนตไอดอล และดาราหางแถว ทยอยได้รับหมายเรียกข้อหา…

โพสต์โดย ดอกจิกพิเศษใส่ไข่ เมื่อ วันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2020

แต่ละคนพอได้หมายนี่ถึงขั้นหำสั่นหอยคลอน อย่าลืมนะ โปรโมทหนึ่งครั้งนับเป็นหนึ่งคดี ถ้าโชคดีไม่โดนกรรมแยก ก็นับว่าชะตามึงยังไม่ขาด บางคนกูเห็นลงแม่งสามวันหลังอาหาร สงสัยได้ไปจบชีวิตในคุก อยากได้เศษเงินโปรโมท โดยไม่คิดว่าต้องทำลายชีวิตใครบ้าง โดนเข้าไปดอกนี้ สมน้ำหน้ากะลาหัวเจาะ

ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก Drama-addict ออกมาโพสต์ข้อความเตือนเช่นกัน ระบุว่า เริ่มทยอยโดนกันทีละคนสองคน ใครรับงานโปรโมทเว็บพวกนี้ แนะนำให้หยุด และเลิกรับงานซะครับ อย่าเชื่อที่พวกเว็บพวกนี้หลอกว่าโทษปรับไม่กี่บาท โทษหนักอยู่ แถมโพสหนนึง ถือเป็นกระทงนึง รับหลายหนก็เบิ้ลไปตามนั้นครับ

เริ่มทยอยโดนกันทีละคนสองคน ใครรับงานโปรโมทเว็บพวกนี้ แนะนำให้หยุด และเลิกรับงานซะครับ อย่าเชื่อที่พวกเว็บพวกนี้หลอกว่าโทษปรับไม่กี่บาท โทษหนักอยู่ แถมโพสหนนึง ถือเป็นกระทงนึง รับหลายหนก็เบิ้ลไปตามนั้นครับ

โพสต์โดย Drama-addict เมื่อ วันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2020

บาดเจ็บเพียบ! ตร.จับกุม สาวขับเบนซ์ เฉี่ยวชนรถตั้งแต่แคราย- พระราม6

สาวขับเบนซ์ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณี ตำรวจจับกุม หญิงสาวขับรถเก๋งเบนซ์สีดำ ขับรถเฉี่ยวชนยานพาหนะผู้อื่น

ณัฐชา บุกท่าเรือแหลมฉบัง ตรวจการลักลอบนำเข้าขยะ พบอุปกรณ์เล่นพนันซุกซ่อน

นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ส.ส. เขตบางขุนเทียน และโฆษกพรรคก้าวไกล โพสต์ทวิตเตอร์ ระบุว่า ผมคาใจ หลังจาก บุกท่าเรือแหลมฉบัง ลงพื้นทีตรวจสอบ ‘ขยะพลาสติก’

วันนี้ห้ามพลาดชม! วันแม่แห่งชาติ มี ฝนดาวตกเพอร์เซอิดส์

เนื่องในโอกาส วันแม่แห่งชาติ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (NARIT) รายงานว่า 12 สิงหาคมนี้ มีฝนดาวตกเพอร์เซอิดส์ (Perseids Meteor Shower)หรือฝนดาวตกวันแม่

แคนาดา พบพื้นที่สาธารณะเสี่ยงแพร่โควิด19 ทำยอดติดเชื้อเพิ่มกว่า 500 ราย

โปรเจกต์ แพนเดมิก (Project Pandemic) รายงานถึงสถานที่สาธารณะของ 7 รัฐใน แคนาดา มี 61 เมืองที่มีความเกี่ยวเนื่องกับผู้ป่วยโรคโควิด19 รวม 505 ราย