คุณยายลูซี่ คนดังโซเชียล กับคลิปสุดฮายอดวิวเป็นล้าน เสียชีวิตลงด้วยวัย 85 ปี

ถ้าใครที่ได้มีโอาสเล่นหรือรับชมคลิปตลกๆ จะต้องเคนเห็น คุณยายลูซี่ หรือ คุณยายอารี มั่งเรืองสกุล ที่เป็นที่รู้จักกันดี เพราะด้วยความน่ารักที่ชอบเล่นตลกกับหลานชายลงโซเชียล ด้วยความน่ารัก ขี้เล่น ทำให้ทุกคลิปที่ถูกเผยแพร่ออกไปมียอดผู้เข้ามชมเป็นล้านๆวิว ทำให้ใครที่เห็นก็อดที่จะยิ้มและขำไม่ได้

แต่สุดท้ายก็เกิดเหตุการณ์สุดเศร้าขึ้น เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา คุณยายอารี มีอาการเส้นเลือดในสมองตีบแล้วหกล้มหัวฟาด หลานชายรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล และมีอาการทรุดลงก่อนเสียชีวิตอย่างสงบเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2563 เวลาประมาณ 02.15 น.

โดนประจำ YouTube: Vatayakorn FB: VatayakornIG: VatajantaTwitter: VatajantaTikTok: Vatajanta

โพสต์โดย Vatayakorn เมื่อ วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม 2020

โดยหลานชายได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า

” ตั้งแต่พาคุณยายถ่ายคลิป ทุกเช้ายายจะยิ้มให้ตลอด เพราะยายมีความสุขขึ้นมากๆ ยายคอยให้ความร่วมมืออยู่เสมอ

สำหรับศพของคุณยายอารี มั่งเรืองสกุล ตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดเพชรวราราม ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ วันที่ 20-22 พฤษภาคม และจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพเป็นกรณีพิเศษในวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม เวลา 16.00 น.”

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย