มอบเงินฮีโร่!สกัด ชายคลั่งมีดแทงอุดร แนะผู้ใหญ่บ้านเมืองมอบโล่เชิดชูคนดี

ชายคลั่งมีดแทงอุดร — จากกรณีเหตุชายคลั่งใช้มีดพับยาว 30 เซนติเมตร ไล่แทงประชาชนเสียชีวิต 2 รายและ บาดเจ็บหลายราย บริเวณสี่แยกไฟแดงถนนนเรศวร หลังเรือนจำ จังหวัดอุดรธานี เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.63

ซึ่งเหตุการณ์นี้มีพลเมืองดี ได้เข้าช่วยเหลือเพื่อหยุดยั้งไม่ให้ผู้ก่อเหตุไปทำร้ายผู้อื่นอีก โดย เพจเทศบาลนครอุดรธานี

“#พี่น้อย…#สุภาพบุรุษVespa ฮีโร่หัวใจสิงห์ คนสำคัญ ฟังจาก น้องอาท Kerry และพี่แจ็ค Grab เล่า…#พี่น้อย ไม่เพียงแต่จะหยุดไอ้แจ็คโหด แต่พี่น้อยยังปกป้องน้องๆ ฮีโร่คนอื่นให้ปลอดภัย

#พี่น้อย เป็นคนบิดตามเจ้าแจ็คโหด ตั้งแต่จุดแรก…

ขอบคุณผู้มีอุปการะคุณ ที่เผยแพร่ภาพ CCTV ฮีโร่ของเราทั้ง 3 คน ได้รับแจ้งจากเจ้ @Tukta HaHa เจ้าของร้าน P.A.Mobile ประสงค์จะมอบรางวัลให้ฮีโร่ทั้ง 3 คนค่ะ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ จึงอยากมอบเงินรางวัลค่ะ “

ซึ่งจากนั้นโพสต์นี้ได้รับการเผยแพร่ออกไปได้รับคำชื่นชมอย่างมากมาย ถึงฮีโร่คนนี้ช่วยหยุด อาจจะมีคนเสียชีวิตหรือได้รับบาดเจ็บเพิ่มอีกเยอะ รวมถึงขอบคุณน้ำใจยิ่งใหญ่เจ้าของร้านPA.MOBILE ที่มอบเงินให้คนละ 5,000 บาท

พร้อมกันนี้ความเห็นยังมีให้ท่านผู้ว่าอุดรธานี มอบรางวัลโล่ให้กับฮีโร่ ที่เปรียบเสมือนผู้กล้า และเป็นเกียรติประวัติให้คนทำดี และ ฝากถึงผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านเมือง ช่วยให้รางวัลเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้กับฮีโร่ทุกๆท่าน เพื่อเป็นตัวอย่างให้กับคนที่จะทำดีในอนาคตด้วย

อาจารย์เต ถอดของ ไอ้แจ๊คคลั่ง เล่นอาคมจนของเข้าตัว เสาร์ 5

เสพยา !อ้างทำไปไม่รู้ตัว ชายคลั่งมีดแทง อุกอาจที่อุดรฯ เคยเข้ารพ.ประสาท

เปิดคลิปวินาที! ตร.จับ ชายคลั่งไล่แทง เสียชีวิตเจ็บหลายราย จ. อุดรธานี

เครดิตภาพ FB เทศบาลนครอุดรธานี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]