น้ำตาคลอ! บอล เชิญยิ้ม VS โชค รถแห่ เสียความรู้สึก ไม่น่าทำแบบนี้กับพี่เลย

บอล เชิญยิ้ม น้ำตาคลอหลังฟังคลิปเสียงที่ภรรยา โชค รถแห่ ขอยกเลิกคิวงาน ลั่น! เสียความรู้สึกที่เอ็นดู ไม่น่าทำแบบนี้กับพี่เลย

เป็นประเด็นดราม่าอีกหนึ่งประเด็นที่ส่อแววยังไม่มีทีท่าว่าจะจบลงตรงไหนสำหรับ บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแห่ หลังจากที่ทั้งคู่มีปัญหาเรื่องงานกระทั้ง ทั้งสองฝ่ายซัดกันไปมาบนโลกออนไลน์ จนกลายเป็นประเด็นที่หลายคนมองว่าจะจบยังไง

ภายหลัง โชค รถแห่ ได้ออกมาเคลื่อนไหวประกาศอีกครั้งว่า “เนื่องจากกระแสสังคม ดราม่าที่เกิดขึ้นตอนนี้ ผมขอยุติบทบาทงานคู่ทั้งหมด ที่รับงานกับพี่บอล เชิญยิ้ม 50 กว่าคิว เนื่องจากผมได้รับแรงกดดัน จากทางสังคมและการแสดงบนเวที จึงทำให้ผมไม่สามารถแสดงต่อได้จริงๆ”

ขอบคุณรูปภาพ : บอล เชิญยิ้ม

จากนั้น บอล เชิญยิ้ม ได้แช์โพสต์ดังกล่าวไปที่หน้าเฟซบุ๊กตนเอง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “คุณทำแบบนี้เพื่อ งานเดี่ยวไปได้ ผมว่าจะไม่อะไรแล้วนะ สงสารพี่ดอนมากเหนื่อยอีกแล้ว” ด้านภรรยาของ โชค รถแห่ ก็ได้ออกมาโพสต์ในช่วงเวลาติดๆกันว่า “ถ้าเป็นคนในสื่อแล้วจะให้ข่าวยังไงก็ได้หรอ ? งั้นเคยเห็นคนที่มันสู้แบบหลังชนฝา หมาจนตรอกมั๊ยคะ” ประเด็นนี้ชาวเน็ตมองแล้วไม่รู้ว่ามันจะไปจบที่ตรงไหน

ขอบคุณรูปภาพ : โหนกระแส
ขอบคุณรูปภาพ : โหนกระแส

ล่าสุดทั้งคู่ บอล เชิญยิ้ม,โชค รถแห่ รวมถึงดอนผู้จัดการของบอล และนัส ภรรยาของโชค ก็ได้มาพูดคุยถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นผ่านรายการ โหนกระแส เทปประจำวันที่ 3 ส.ค. 65 ว่าสาเหตุของการทะเลาะนั้นเกิดจากวันงานในคลิปที่เป็นกระแส และเรื่องคิวงานไม่ลงตัว หลังจากนั้น นัส ภรรยาโชค ได้เปิดคลิปเสียงที่ตนเองคุยยกเลิกงานกับเจ้าภาพ ด้วยคำพูดที่ได้เปิดในรายการนั้น เล่นเอา บอล เชิญยิ้ม ถึงกับน้ำตาคลอและได้เผยความรู้สึกของตนเองออกมา

ความรู้สึกบอล เชิญยิ้ม หลังฟังคลิปเสียง

ผมเสียใจที่ผมได้เอ็นดูพวกคุณ ผมเสียใจ คุณทำกับผมแบบนี้เพื่ออะไร ผมไปทยอยขอให้เจ้าภาพเพื่อให้คุณได้รับงานเดี่ยว ไม่น่าทำกับพี่แบบนี้เลยลูก ไม่น่ารักกับพี่เลย

ขอบคุณรูปภาพ : โหนกระแส

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า