ช้ำหนัก! อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี โพสต์เศร้าถูกสามีนอกใจ 3 ปีเต็ม หลังล้มป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

ช้ำหนัก! อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี พิธีกรชื่อดัง โพสต์เศร้าถูกสามีนอกใจ ไปกับหมอนวด ขณะนอนติดเตียง เพราะป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ปิดฉากรัก 15 ปี

เรียกได้ว่า กำลังเป็นประเด็นร้อนแรง จนทำเอาแฟนๆ เพื่อนพ้อง ของพิธีกรสาว อิ๋งอิ๋ง-สิทธิณี กิตติสิทโธ เป็นห่วงกันหนักมาก หลังเจ้าตัวได้ออกมาเผยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่ากำลัง ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย นอนติดเตียงมา 3 ปีเต็มคราะห์ซ้ำได้รับโทรศัพท์ปริศนา ทำให้รู้ความจริงว่า สามีที่อยู่กันมา 15 ปี นอกใจไปหาหมอนวด

โดย คุณอิ๋งอิ๋ง ได้โพสต์หลายภาพและข้อความลงในเฟซบุ๊กเกี่ยวกับเรื่องราวปัญหาความรักของตนเองและสามี โดยมีโพสต์หนึ่งระบุว่า “15 ปีที่ดูแลกันมา ไม่เคยให้เค้าเดือดร้อน หรือทำงานนอกบ้าน จัดเงินเดือนให้ทุกเดือนมีเงินใช้ 4-5 หมื่นบาทตลอด 15 ปี ความดีไม่เคยปรากฎ มีรถให้ใช้ 2 คัน ซึ่งเค้าเบิกค่าล้าง และค่าน้ำมันต่างหาก ทุกสัปดาห์ ซื้อของก็..ขอเบิกต่างหาก ภาระต่างๆในบ้าน เราดูแลทั้งหมด ค่าโทรศัพท์มือถือที่เค้าใช้คุยกับหมอนวด เราก็จ่ายให้ จากนี้ไปเค้าต้องเริ่มต้นใช้ชีวิตเอง หาเงินใช้เอง เงินที่เคยได้จากเรา ..เค้าเอาไปปรนเปรอหมอนวด..”

โดยโพสต์ต่อมา เจ้าตัวก็ได้ออกมาบอกว่า “ขณะที่เขียนอยู่ มีสติ ไม่ได้อยากประกาศ หรือขอความเห็นใจจากใคร ไม่มีห่วง ไม่มีอาวรณ์ มันเป็นบันทึก ก่อนจะเดินทางไปไกลจากโลกที่โหดร้ายใบนี้ 3 ปีเต็มๆ ที่ป่วยติดเตียงด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย มันลามไปปอด กะต่อมน้ำเหลืองละ หมอบอกให้เค้าและน้อง ๆ รับรู้ ว่าเราเหลือเวลาน้อยเต็มที อะไรที่ยังไม่ได้ทำก้อให้ทำเสีย เรากลับภูมิใจ ว่าจะได้ตายในอ้อมกอดคนที่เรารัก เพียงพอแล้วชาตินี้ ซึ่งเค้าพูดเสมอว่า เค้าจะอยู่เคียงข้าง จนลมหายใจสุดท้ายของเรา

แต่แล้วเหมือนฟ้าผ่าต่อหน้าต่อตา มีโทรศัพท์โทรเข้ามาถามเสียงดัง ที่รักทานข้าวละยังจ้ะ ชีวิตพังพินาศทันที ทำไมเราโชคร้าย ขนาดนี้ เค้าสองคนใจร้ายมาก หมอนวดมันรู้ว่าเราป่วยติดเตียง ไม่มีแรงไปต่อกรกะมันเราลุกขึ้นทันที ตายไม่ได้ ตายไม่ได้ฉันจะอยู่ต่อ ขอเวลาอีกนิด ก็ยังดี. สวรรค์”

อย่างไรก็ตาม เธอได้ออกมาโพสต์อีกครั้ง โดยระบุว่า ได้อ่านทุกข้อความ ขอบคุณทุกกำลังใจ ที่จะให้อยู่สู้ต่อ ความตายไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด โดยเมื่อ 2เดือนที่แล้ว เธอหยุดหายใจระหว่างให้คีโม่ไป ความดันตกไปที่ 70 โดยหมอใช้เข็มแทงเปิดหลอดเลือดดำที่หน้าขาให้ฟื้น เจ็บมาก มันรู้สึกว่าหายใจไม่ออก แล้วก็มืดไปเลย รู้สึกตัวอีกทีเจ็บมาก

“หมอโช๊คให้เราตื่นขึ้นมาพบกับความจริง ที่เค้าปิดบังความชั่วช้าต่ำทราม ความวิปริตทางเพศของผู้ชายที่เรารักและอยู่ด้วยมาถึง 15 ปี ตื่นขึ้นมาพบความจริงอีกมากมาย ที่ทำให้ เรารับเค้าไม่ได้จริงๆ เค้าได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิงจริงๆเหรอเนี่ย”