ชาวเน็ตลั่น เชิญ ปารีณา รับตำแหน่ง หลัง อแมนด้า ถูกปลด ทูตสุขภาพจิต

ชาวเน็ตลั่นหนัก เหตุ ที่ อแมนด้า โดนกรมสุขภาพจิต ปลดตำแหน่งทูต เชิญ ปารีณา เข้ารับตำแหน่ง พร้อมให้กำลังใจอยู่เคียงข้างอแมนด้าเสมอ

จากรณีที่ได้มีการปลด อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ออกจากตำแหน่งทูตสุขภาพจิต หลังจากที่เพิ่งทำหน้าที่ในตำแหน่งดังกล่าวได้เพียง 6 วัน เมื่อข่าวนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำเอาโลกโซเชียลต่างร้อนฉ่า แฟนนางงามถึงกับอยู่นิ่งไม่ได้ ต้องจามหาเหตุผลว่าทำไมถึงโดนปลด

อแมนด้า ชาลิสา ตุ้บ หลุดตำแหน่ง ทูตด้านสุขภาพจิต หลังครองตำแหน่ง 6 วัน

อแมนด้า ออบดัม เข้าพบ กรมสุขภาพจิต รับฟังปัญหา-เคียงข้างคนซึมเศร้า

โดนหนัก ! ชาวเน็ตจวกยับ หลังกรมสุขภาพจิตปลด อแมนด้า จากการเป็นทูต

จนทำไปเจอโพสต์หนึ่งของ อแมนด้า ที่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ชุมนุมทางการเมืองที่เธอได้ทวีตผ่านทวิตเตอร์ส่วนด้วยข้อความว่า “How can we talk about love when there’s still violence on the street? เราจะพูดถึงวันแห่งความรักได้ยังไง เมื่อยังมีประชาชนถูกทำร้ายโดยเจ้าหน้าที่รัฐ?” จนชาวเน็ตเริ่มสงสัยว่า นี่อาจเป็นสาเหตุหนึ่งในการถูกถอดจากตำแหน่ง

ล่าสุดได้มีชาวเน็ตบางคนแสดงความคิดเห็นในประเด็นการถูกถอดออกจากตำแหน่งแบบแซะด้วยข้อความว่า “เรียนคุณปารีณารับตำแหน่งแทนเพื่อความปังค่ะ” , “คุณ ปารีณาเหมาะกับ กรมสุขภาพจิตมากค่ะ” , “ขอเป็นกำลังใจให้อแมนด้าต่อไปค่ะ แฟนๆอยู่เคียงข้างอแมนด้าเสมอน้าา”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สถานะม.40เปลี่ยนจาก ได้รับสิทธิ เป็น ไม่ได้รับสิทธิ เกิดจากอะไรต้องแก้ไหมมีคำตอบ

สายด่วนประกันสังคม เผย สถานะม.40เปลี่ยนจาก ได้รับสิทธิ เป็น ไม่ได้รับสิทธิ เกิดจากถูกดึงสิทธิไปตรวจสอบ ยืนยันหากคุณสมบัติตรงได้เงินแน่นอน

ยอดขายฟื้นตัว! วู้ดดี้ ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อ หลังบุกบุรีรัมย์ โผล่เทศกาล ลูกชิ้นยืนกิน

กลายเป็นกระแสฟีเวอร์เลยทีเดียว สำหรับ ลูกชิ้นยืนกิน ที่ จังหวัด บุรีรัมย์ หลัง ลิซ่า BLACKPINK ได้เผยในรายการ WOODY SHOW โดยมี

เลว! บุ๋ม-ต้นหอม-ฝน รวมตัวซัด ปมหมาถูกเชือกรัดคอถ่วงหิน ทิ้งไว้ข้างถนน

คนบันเทิงรวมตัวฟาด! หลังจากเจอคลิปหมามีเจ้าของถูกนำมาปล่อยไว้ข้างถนน ทั้งยังพบว่ามีเชือกมัดไว้ที่คอ ถ่วงความหนักไว้ด้วยหิน!

ใบ้เพิ่มอีก! ดาราสาวมูฟออนไวกับนักร้องหนุ่ม ตอนแรกแค่หมาหยอกไก่ จนแบบ… ทำแฟนเก่าหึงหนัก!

ใบ้เพิ่ม ดาราสาวมูฟออนไวกับนักร้องหนุ่ม แค่แซวกันสนุกๆ หมาหยอกไก่ จนสุดท้าย …. ล่าสุดฝ่ายแฟนเก่าหึง จนฝั่งดาราสาวออกโรงปกป้องนักร้อง ลั่น!ไม่มีอะไร

เผยอาการล่าสุดของ นายกไก่ หลัง เชื้อโควิด-19 ลงปอด แม้ฉีดวัคซีนสูตรไขว้แล้ว 3 เข็ม

เผยอาการล่าสุดของ นายกไก่ หลัง เชื้อโควิด-19 ลงปอด 30% สืบเนื่องจากกรณีที่นายกไก่ หรือ นายศักดิ์ชัย พิศาลผล   นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุรี และ ครอบค […]

คอหวยจับตา! เลขเด็ดทะเบียนรถ เจ๊ฟองเบียร์888 หลังโดนรถบรรทุกชน

จับตาไว้ให้ดี! เลขเด็ดทะเบียนรถตู้ เจ๊ฟองเบียร์888 หลังเจ้าตัวโพสต์ภาพลงเฟสบุ๊คแฟนเพจ เกิดอุบัติรถบรรทุกชนท้ายรถของเจ้าตัว

มดดำ เมินคนมองงมงาย ไหว้ถ้ำนาคา ขอบคุณทุกเรื่องราวที่ผ่านเข้ามา

มดดำ คชาภา สยบข่าวงมงาย พร้อมลงรูปถ้ำนาคา ขอบคุณเรื่องราวที่ผ่านเข้ามา เพื่อนในวงการบันเทิงแห่คอมเมนต์เพียบ