ฮือฮา! สังขาร หลวงปู่เค็ม โผล่งานฮัลโลวีน มือไม้สั่นไปหมด

ชาวเน็ตแชร์สนั่น รูปปั้นเสมือนจริง “หลวงปู่เค็ม” ห้างชื่อดังย่านบางแค ด้าน พระมหาไพรวัลย์ โพสต์ “ไม่ต้องบอกก็รู้ ว่าหลวงปู่มีนามว่าอะไร”

โลกออนไลน์ฮือฮาเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ong-arj Korsinghawattana โพสต์ภาพรูปปั้นเสมือนจริง “หลวงปู่เค็ม” ในห้างชื่อดังย่านบางแค โดยเป็นหุ่นหลวงปู่เค็มเดินลุยกองไฟ ในธีมงานฮัลโลวีน โดยชาวเน็ตแชร์ภาพดังกล่าวออกไปอย่างกว้างขวาง

ขณะที่เฟซบุ๊ก พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ ได้แชร์ภาพดังกล่าวพร้อมระบุว่า “ไม่ต้องบอกก็รู้ ว่าหลวงปู่มีนามว่าอะไร”, “เป็นบุญจริงจริงนะ ที่ได้เห็นสังขารของหลวงปู่เค็ม” ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

อ่านข่าว Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ลำบากแค่ไหนไม่หวั่น! บิณฑ์-เอกพันธ์ ช่วยผู้ประสบภัย ลงพื้นที่ ลุยน้ำท่วม

นับว่ามีใจจิตอาสา น่าชื่นชมและเอาเป็นแบบอย่าง สำหรับคู่ฝาแฝด บิณฑ์-เอกพันธ์ หลังจากลงพื้นที่ช่วยเหลือคนไปมากมาย ก็มาต่อกันด้วยสถานการณ์

อย่าอิน! บุ๋ม ปนัดดา ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนแขวะ รางวัลตอแxล!

ทำเอาพิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถึงกับเดือด เมื่อเจอ ข้อความป่วนในคอมเมนต์ โดยภาพที่เป็นประเด็นคือภาพที่สาวบุ๋มได้รับรางวัลจากงาน

ข่าวดี! เต่ามะเฟือง วางไข่แรกแห่งฤดู หาดบางขวัญ จ.พังงา

ชาวบ้านตะกั่วทุ่ง​ จ.พังงา พบ เต่ามะเฟือง วางไข่แรกแห่งฤดู หาดบางขวัญ จ.พังงา เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ทำคอกกั้นพร้อมเฝ้าระวัง​ 24​ ชั่วโมง​

ด่วน! ศาลมีคำสั่งยกคำร้องดีอีเอส ขอปิดวอยซ์ทีวี – เพจเยาวชนปลดแอก เหตุไม่ชัดเจนในความผิด

ด่วน! ศาลอาญายกคำร้องดีอีเอสสั่งปิดแพลตฟอร์มออนไลน์ Voice TV ยืนยันในเสรีภาพสื่อและเสรีภาพประชาชน รวมถึงการทำหน้าที่ของสื่ออีก 3 สำนัก

ทร. ยัน ชายแต่งกายคล้ายกำลังพลขโมยเงิน พนง.ขับรถตู้ สวมเครื่องแบบปลอม

พล.ร.ท.เชษฐา ใจเปี่ยม โฆษกกองทัพเรือ ชี้แจงข่าวกรณีมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอชายแต่งกายชุดลายพรางคล้ายเครื่องแบบของทหารเรือ

ต้องอดทน! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ตัดพ้อ ทำอะไรก็โดนด่า

แม้จะผ่านช่วงเวลาแห่งการโดนดราม่าไปได้บ้างแล้วสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เคยมีข่าวประเด็นดราม่ากับนักร้องหนุ่ม