อะไรนะ! โรคจิตโทรศัพท์มา ขอซื้อกางเกงใน ฉ่ำๆ เจอสาวปั่นกลับถึงขั้นไปไม่เป็น

โรคจิตยุคใหม่! เมื่อโรคจิตเลิกตามขโมยชุดชั้นในก็โทรศัพท์มา ขอซื้อกางเกงใน ไปเลย อาศัยหลักการใช้เงินแก้ปัญหา งานนี้เลือกผิดคนเจอสาวปั่นกลับ โรคจิตถึงขั้นไปไม่เป็น แหม่ดันมีสเปคของที่อยากได้

ขอบคุณภาพ ข่าวด่วน คลิปเด็ด เฟสบุ๊ค2

โรคจิต คือผู้ที่มีอาการผิดปกติทางสมอง ซึ่งส่วนใหญ่จะมีอยู่ประมาณ 5 โรคประกอบไปด้วย โรคแพนิก โรคซึมเศร้า โรคจิตเภท โรคไบโพลาร์ และโรคสมองเสื่อม เป็นต้น ซึ่ง 5 โรคนี้คือกลุ่มโรคสำคัญที่ควรได้รับการรักษาเร็วที่สุด

ขอบคุณภาพ ข่าวด่วน คลิปเด็ด เฟสบุ๊ค2

แต่โรคจิตอีกประเภท คือ โรคจิตที่สร้างความเดือดร้อนน่ารำคาญให้บุคคลอื่น โดยเฉพาะโรคจิตที่มีความต้องการทางเพศจนไม่สามารถเก็บอาการ จึงต้องแสดงออกมาให้เห็นหรือต้องการให้บุคคลอื่นได้รับรู้

ขอบคุณภาพ ข่าวด่วน คลิปเด็ด เฟสบุ๊ค2

ล่าสุด มีหญิงสาวรายหนึ่งถูกโรคจิตโทรมาก่อกวนหลายครั้งกระทั่งทนไม่ไหวครั้งนี้จึงบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อเอามาเป็นอุทาหรณ์ให้ชม โดยในคลิปจะเป็นได้ว่า มีหนุ่มโรคจิตรายหนึ่งโทรศัพท์มา โดยมีหญิงสาวเป็นคนรับสายจากนั้นโรคจิตได้ใช้คำพูดที่มีสำเนียงแผ่วเบา โดยจับใจความได้ว่า ขอซื้อกางเกงในหน่อย ขอตัวที่มีน้ำฉ่ำๆ โดยเสนอราคาที่ 300 บาท

ขอบคุณภาพ ข่าวด่วน คลิปเด็ด เฟสบุ๊ค2

งานนี้บอกได้เลย โทรมาผิดเบอร์แล้ว ทางด้านหญิงสาวก็ไม่ใช่เล่น เจอแบบนี้ยังคุมอารมณ์ได้ดีปั่นกลับ ทั้งบังคับบอกให้พูดเสียงดังฟังชัด จะเอาอะไรพูดให้รู้เรื่องโดยสนทนาไปได้สักระยะหนึ่งทางด้านโรคจิตคงจะเห็นท่าไม่ดี จึงตัดสายหนีไปก่อนหญิงสาวพยายามโทรกลับก็ไม่สามารถติดต่อได้ ตนจึงเสียดายยังปั่นไม่สนุกเท่าไรเลย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว ด้านผู้ว่าฯ ระยอง สั่งเร่งเก็บคราบน้ำมันโดนด่วน

สั่งห้าม!เข้าป่า90 วัน อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ป้องกันเหตุ เสือโคร่งกัด

ป้องกัน เสือโคร่งกัด ! หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม ออกประกาศห้ามบุคคลใดเข้าในพื้นที่ป่าลำห้วยปิล๊อก-สะมะท้อ และบริเวณป่าใกล้เคียง

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน