ดราม่าสนั่น มิสแกรนด์เม็กซิโก ถ่ายรูปแนบพระพุทธรูป ชาวเน็ตถก เหมาะหรือไม่

ชาวเน็ตแห่วิจารณ์ มิสแกรนด์เม็กซิโก ใส่ชุดว่ายน้ำ ถ่ายรูปแนบชิดพระพุธทรูป งานนี้ทำเอาเวทีร้อนฉ่าตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่ม

ประเด็นดราม่าสนั่นวงการนางงามได้เริ่มขึ้นอีกแล้ว เมื่อเรื่องราวร้อนฉ่าของ Angela Yuriar มิสแกรนด์เม็กซิโก ที่จะเดินทางมาเข้าร่วมการประกวด เวทีมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 หรือ Miss Grand International 2020 ในวันที่ 27 มีนาคมนี้ ที่ได้ปล่อยภาพตัวเองใส่ชุดว่ายน้ำสุดหวิว แช๊ะภาพคู่กับพระพุทธรูปข้างสระน้ำ ผ่านทาง Instagram งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนแห่ตี๋ตั๋วขึ้นรถทัวร์ไปลงวิจารย์สนั่นถึงความไม่เหมาะสม

โดยภาพของนางงามคนดังกล่าวถูกเผยแพร่โดย เพจ เบิ่งนางงาม ที่นำเอารูปภาพจาก Instagram ของเจ้าตัวมาโพสต์ พร้อมกับระบุข้อความว่า

ดราม่ามิสแกรนด์เม๊กซิโก Angela Yuriar Miss Grand Mexico 2020 ผู้เข้าประกวด Miss Grand International 2020 ที่กำลังจะบินมาประกวดที่ประเทศไทย ได้ปล่อยคลิปชุดว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำของโรงแรมแห่งหนึ่ง แต่ซึ่งทางโรงแรมนั้นได้ตั้งพระพุทธรูปอยู่ใน Swimming pool อยู่แล้ว แต่ด้วยความที่ไม่รู้ในวัฒนธรรมชาวพุทธ ทำให้สาวงามคนนี้ได้มีการใส่ชุดว่ายน้ำแล้วถ่ายคู่กับพระพุทธรูป ซึ่งทำให้เกิดการดราม่าในเรื่องความเหมาะสมและความละเอียดอ่อนทางศาสนา อย่างไรก็ตามเรื่องนี้น่าจะเป็นกระแสพอสมควร และด้วยความที่ไม่รู้และไม่เข้าใจในเรื่องศาสนา แอดคิดว่านางต้องออกมาพูดอะไรสักอย่างกับเรื่องนี้แน่นอน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นางกับเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ”

ซึ่งความเห็นของชาวเน็ตส่วนใหญ่นั้นตรงกันว่า นางงามควรจะทำการบ้านมากกว่านี้ เพราะว่าเรื่องศาสนาเป็นเรื่องที่บอบบาง “ไม่ติดที่ถ่ายรูปกับพระพุทธรูป เพราะพระพุทธเจ้าเป็นผู้ดับกิเลสแล้ว แต่ตัวนางงานจะเสียหายเองเพราะไม่ทำการบ้านและไม่เรียนรู้ในวัฒนธรรมที่แตกต่าง ดราม่าครั้งนี้หวังว่าจะเป็นบทเรียนให้น้องว่าสวยอย่างเดียวมันมิได้นำพานะจ๊ะ”

นอกจากนี้ ชาวเน็ตบางส่วนก็ยังคงมองว่า “ทีพุทธทีญี่ปุ่นเขายังสามารถอยู่รวมสมัยได้ พระรูปขนม พระคอสเพลย์ต่างๆ พระสงค์ที่เป็นเพียงแค่อาชีพสามารถถอดผ้าเหลืองแล้วไปทำอย่างอื่นได้ อีกอย่างก็ตามหลักคำสอนของพระพุทธเจ้าท่านไม่เคยสอนให้กราบไว้รูปปั้น #พุทธแท้

ข่าวที่น่าสนใจ

ลุ้น!วันนี้ ประยุทธ์ นั่งหัวโต๊ะ ศบค.ชุดใหญ่ คลายล็อก ร้านนั่งดื่ม / สถานบันเทิง

นิพิฏฐ์ ซัดหนัก รัฐบาล ลดคุณค่า ทำคนไทยกลายเป็น ชนชั้นขอทาน!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

1,000 ล้านบาท! ปส.บุกยึดทรัพย์ บังลาย เครือข่ายยาเสพติด ขนเงินสดข้ามแดน

บังลาย — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ รายงานว่า ชุดปฎิบัติการพิเศษสยบไพรี กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่ง

โฆษก กทม. เผยกรุงเทพ เริ่มฉีด วัคซีนโควิด อาทิตย์หน้า

วัคซีนโควิด — ร้อยตำรวจเอก พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang

สอบเข้ม 5 ชม.! ตร. เอาผิดฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน คดีปาร์ตี้ วาวา

วาวา — (27 ก.พ.64) ที่ สน.พหลโยธิน ผู้สือข่าวรายงานว่า นายเก่ง ที่ถูกระบุว่าเป็นคนว่าจ้างพริตตี้สาว ให้ไปร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านหรู

The Space Someone โค้ชเช เป้าหมายพา เทควันโด ไทยคว้าทองโอลิมปิก(คลิป)

โค้ชเช — เทควันโด ถือเป็นศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิมของประเทศเกาหลี สามารถต่อสู้ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยการใช้มือและเท้าจะโจมตีหรือป้องกันได้อย่างรวดเร […]

อ้วกแทบพุ่ง! สั่งตำข้าวโพด แถม พลาสเตอร์ปิดแผล ร้านค้าตีมึน ไร้คำขอโทษ

เตือนภัย ซื้ออาหารมากินต้องดู ไม่งั้นอาจได้ของแถมเป็น พลาสเตอร์ปิดแผล ลูกค้าโวยหนัก ไร้คำขอโทษจากเจ้าของร้าน

เปิดไทม์ไลน์ พีอาร์สาว วาวา เสียชีวิต จากปาร์ตี้บ้านหรูย่านพหลโยธิน

จากกรณี นางสาววิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือ วาวา เสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิตและทางเดินหายใจล้มเหลว หลังรับงานเอนเตอร์เทน

น่ารัก ! ฟค. เตนล์ NCT จับมือ SERIOUS BACON แต่งเพลง 1001 เป็นของขวัญ

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของ เตนล์ NCT เมื่อวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา เหล่าแฟนคลับเตนล์ 10vely สุดน่ารัก ก็ได้ร่วมงานกับวงนักร้องสุดดัง