อัปเดตชีวิต หมูทะ จากสุนัขจรจัดข้างร้านหมูกระทะ วันนี้กลายเป็นมาดาม

ส่องชีวิต หมูทะ จากสุนัขจรจัดข้างร้านหมูกระทะ ถูกหนุ่มเมาอุ้มกลับบ้านไปกอด จนตอนนี้กลายเป็นมาดามหมูทะ

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ เมื่อ คุณบูม หนุ่มผู้จัดการดาราถูกเพื่อนแกล้งถ่ายคลิป ตอนเจ้าตัวเมาตอนอยู่ร้านหมูกระทะ และพยายามจะลากสุนัขจรจัดกลับไปที่บ้านด้วย บวกกับความน่ารัก ทำให้คุณบูมตัดสินใจเลี้ยงน้องหมาตัวนี้ซะเลย และตั้งชื่อให้ว่า ‘หมูทะ’

ภาพ : Yutthaphum Kaewekhem

ล่าสุด คุณบูมได้เผยภาพล่าสุดของหมูทะ โดยได้พามันไปเที่ยว พร้อมจับแต่งตัวใส่แว่นตา โพกผ้าขนหนูนั่งอยู่ริมสระ บอกเลยราศีมาดามหมูทะมาเต็ม

ภาพ : Yutthaphum Kaewekhem
ภาพ : Yutthaphum Kaewekhem

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยคาด พบ บรรพบุรุษ หิ่งห้อย อายุเกือบ 100 ล้านปี

27 ม.ค. 64 ตัวอย่างแมลง ที่เชื่อว่าเป็น เป็นบรรพบุรุษของ หิ่งห้อย ทางสถาบันธรณีวิทยาและบรรพชีวินวิทยาหนานจิง สังกัดสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์

เกาหลีใต้ แก้วิกฤติ โควิด19 เตรียมออกกฎหมายช่วยเหลือธุรกิจเล็กที่ถูกสั่งระงับ

27 ม.ค. 64 เนื่องจากสถาณการณ์ โควิด19 ชุง เซ คยุน นายกรัฐมนตรีเกาหลีใต้ แถลงข่าวว่ารัฐบาลเกาหลีใต้เตรียมออกกฎหมายตามรัฐธรรมนูญ

ข้าวโอ๊ต AXIS เปิดใจ! ปม ดีเจมะตูม เผย ไทม์ไลน์ที่หายไป นอนซมอยู่ห้อง

ข้าวโอ๊ต AXIS กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19

Celebrity ผลงานสุดประณีตจาก IU คอนเซ็ปต์แปลกใหม่ กับเนื้อเพลงที่ให้พื้นที่ “คนถนัดซ้าย”

รอคอยมาอย่างเนิ่นนาน กับการคัมแบ็กของ IU (ไอยู) นักร้องสาวเสียงดี ที่มากับผลงานน่าประทับใจทุกครั้ง ถูกอกถูกใจแฟนๆ จนทลายชาร์ตเพลง

เฉลยแล้ว! ข้าวโอ๊ต AXIS บอยแบนด์ที่ติดเชื้อโควิด19 เอี่ยวปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19 กับผู้เชื่อมโยงกว่า 19 ราย