สรุปประเด็น ลูกฆ่าแม่ สาว 14 รวมหัวแฟน 16 อ้างมีอาการทางจิต – ฆ่าซะจะได้จบๆ

สรุปประเด็นดราม่าร้อน ลูกฆ่าแม่ เด็กสาววัย 14 ปี รวมหัวกับแฟนหนุ่มวัย 16 ปี ร่วมกันฆ่าแม่แท้ๆของตนเอง อ้างสาเหตุจากการกีดกันเรื่องความรัก แถมมีอาการทางจิตจึงยับยั้งไม่อยู่

ขอบคุณภาพ ข่าวสารเมืองปราการ v2

จากเหตุการณ์สุดสลดในคดี ลูกสาววัยใสที่มีอายุเพียงแค่ 14 ปี วางแผนร่วมมือกับแฟนหนุ่มที่มีอายุเพียงแค่ 16 ปี ซึ่งทั้งคู่ต่างยังถือว่าเป็นเยาวชนเนื่องจากตามกฎหมายยังไม่บรรลุนิติภาวะ โดยทั้งคู่ได้ร่วมลงมือก่อเหตุฆ่าแม่แท้ๆของฝ่ายหญิง ซึ่งทั้งคู่ต่างวางแผนกันมาอย่างดีเพื่อกำจัดหนามที่ขวางทางรักของตน

ขอบคุณภาพ ข่าวสารเมืองปราการ v2

โดยสรุปประเด็นดราม่านี้ที่สร้างความสะเทือนขวัญให้กับใครหลายคนได้ประมาณนี้

-เรื่องราวทั้งหมดเกิดจากความรักวัยใสของ เด็กหญิงวัยอายุ 14 ปี และแฟนหนุ่มอายุวัย 16 ปี ซึ่งที่ได้ทำการคบหาพูดคุยและดูใจกัน จนคบหาตกลงเป็นแฟน

-เมื่อความรักเดินมาถึงจุดหนึ่ง แฟนหนุ่มจึงได้นำพาเด็กสาววัย 14 ปีนี้เข้ามาพักภายในบ้านของตนเอง ซึ่งทางพ่อฝ่ายชายรับรู้ แต่เนื่องจากเห็นทั้งคู่รักกันดีจึงไม่ได้ห้ามถึงขั้นออกเป็นคำสั่ง

-เมื่อเด็กสาววัย 14 ปีนี้ได้ออกจากห้องพักของตนเองแล้วย้ายจะไปอยู่กับแฟนหนุ่มอายุ 16 ปีที่บ้าน เมื่ออยู่ได้ระยะหนึ่งแม่และพี่ชายทราบจึงมาตามตัวกลับบ้าน

ขอบคุณภาพ ข่าวสารเมืองปราการ v2

-วันที่ 5 เมษายน คือวันที่คาดว่าปมการก่อเหตุนี้เริ่มต้นขึ้น โดนแม่และพี่ชายได้ตามไปรับลูกสาวที่บ้านพักของแฟนหนุ่ม และได้สั่งห้ามให้ยุติความรักครั้งนี้ลง อีกทั้งยังมีการยึดโทรศัพท์มือถือของลูกสาววัย 14 ปีของตนเอง

-ต่อมาเมื่อทั้งคู่ถูกจับแยกออกจากกัน ทางด้านแฟนหนุ่มวัย 16 ปีจึงได้ตามมาที่ห้องพักของแฟนสาววัย 14 ปีนี้ โดยทางด้านแฟนหนุ่มขอให้พ่อของตนมาส่งพร้อมบอกว่ามีการเคลียร์และจะรับแฟนกลับไปอยู่บ้าน

-จากนั้นหนุ่มสาวจึงเดินไปพูดคุยกัน 2 ต่อ 2 ในพื้นที่บริเวณใกล้เคียงกัน โดนฝ่ายหญิงได้มีการวางแผนให้แฟนหนุ่มเข้าไปแอบภายในห้องพักเพื่อรอดำเนินการ

ขอบคุณภาพ ข่าวสารเมืองปราการ v2

-แผนทั้งหมดมีการให้สัมภาษว่าฝ่ายหญิงเป็นผู้คิด โดยแผนที่วางไว้นั้นคือ แฟนหนุ่มเข้าไปแอบภายในห้องพัก เมื่อสบโอกาสแม่และพี่ชายหลับให้ลงมือฆ่าพี่ชายก่อนและค่อยลงมือฆ่าแม่ โดยอาวุธมีการเตรียมไว้แล้ว

-เมื่อแฟนหนุ่มเข้ามาในห้อง พบว่าพี่ชายของหญิงสาวกำลังหลับอยู่จึงเปลี่ยนแผนกระทันหัน โดยพุ่งออกจากที่หลบซ่อนเข้าไปล็อคคอแม่แล้วกระหน่ำแทงจนบาดเจ็บสาหัส

-เมื่อพี่ชายได้ยินเสียงที่ไม่ปกติจึงตื่นลุกขึ้นมาดู ซึ่งในจังหวะนั้นทางด้านแฟนหนุ่มก็ได้ละทิ้งจากแม่แล้วเปลี่ยนเป้าหมายเข้ามาแทงพี่ชายรายดังกล่าว

ขอบคุณภาพ ข่าวสารเมืองปราการ v2

-พี่ชายต่อสู้และดิ้นรนจนตัวเองรอดจากจุดเกิดเหตุ และได้วิ่งหลบหนีออกมาด้านนอกห้องเพื่อขอความช่วยเหลือจากบุคคลที่พักอาศัยภายในหอพักแห่งนั้น แต่ทั้งนี้พี่ชายก็ถูกแทงอาการบาดเจ็บไม่ใช่น้อย

-หลังจากก่อเหตุทั้งคู่ถูกจับมาดำเนินคดีตามกฎหมายที่ สภ.บางพลี แต่ในระหว่างที่ทำกำลังเคลื่อนย้ายผู้ต้องหา 2 รายนี้ ชาวบ้านในระแวกนั้นเกิดความโกรธแค้นเป็นอย่างมากจึงได้พยายามเข้ามารุมทำร้ายทำให้อาสาต้องช่วยกันคุมกันออกไป

-เบื้องต้นทั้งคู่ให้การว่า เรื่องราวเกิดจากการกีดกันเรื่องความรัก หญิงสาววัย 14 ปีผู้เป็นบุตรแท้ๆของผู้ตาย เลยรู้สึกว่าฆ่าซะจะได้จบๆไป โดยลูกสาวยอมรับเป็นคนวางแผน

-ซึ่งได้มีนักข่าวได้เข้าไปสอบถามถึงเหตุการณ์และสาเหตุที่ลงมือทำในครั้งนี้ โดยทั้งคู่ได้มีการบอกว่ามีอาการทางจิต โดยเด็กสาวไม่สามารถควบคุมตนเองได้

-พี่ชายของเด็กหญิงได้มีการพูดถึงเรื่องอาการทางจิตของน้องตนเองว่า ตนเองไม่รู้เรื่องนี้ แต่รู้ว่าน้องสาวเป็นคนเงียบๆ ไม่ได้มีอารมณ์รุนแรงแต่อย่างใด

-ส่วนทางด้านพ่อของแฟนหนุ่มวัย 16 ปีนี้ก็ได้มีการกล่าวถึงกรณีเรื่องอาการทางจิตที่ลูกชายได้กล่าวอ้างไปนั้นว่า เคยมีแค่อาการและรักษาเรื่องสมธิสั้นเท่านั้น

ขอบคุณภาพ ข่าวสารเมืองปราการ v2

ทั้งนี้ทั้งคู่อาจถูกส่งตัวไปยังสถานพินิจเพื่อรอดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัยวุฒิ ขอความเป็นธรรมให้นายก ที่คะแนนนิยมดิ่งลงสู้ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ไม่ได้ ชี้เป็นเพราะ โควิด รัสเซีย ยูเครน 

ชัยวุฒิ ขอความเป็นธรรมให้นายก ที่คะแนนนิยมดิ่งลงสู้ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ไม่ได้ ลั่น ฝ่ายตรงข้ามที่พยายามดิสเครดิต วันนี้ 27 มิ.ย. 65 ข่าวช่อง 3 รายงานว่ […]

ทนได้หรอ! พีค ภัทรศยา ขอโชว์เบา ๆ จัดบิกินี่สีสดใส เติมสีสันให้ไอจี

พีค ภัทรศยา นักแสดงและนักร้อง ทนอากาศร้อนไม่ไหว ขอโชว์ความแซ่บกลางกรุงเทฯ แจกความสดใสท้าแดดบนยอดตึกสูง!

อาการหนัก! ต๊ะ ยมทูต ปอดมีรู หลังปะทะ เหยิน โจ๊กเกอร์ ในศึก FIGHT CLUB ดุเดือดเลือดพล่าน

ร่วมส่งกำลังใจ ต๊ะ ยมทูต เจ้าของวลี ขอเซ็ตหย่อ ปอดมีรู หลังปะทะ เหยิน โจ๊กเกอร์ ในศึก FIGHT CLUB สุดเดือด ล่าสุดอาการดีขึ้น จากกรณีที่วานนี้ 26 มิถุนา […]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า