คืบคดี น้องหลิว เป็นศพในสุสาน ลือสนั่น ผอ.โรงเรียนต้องสงสัย – ญาติเชื่อรู้เห็น

คืบหน้าคดี น้องหลิว หายตัว 8 ปี ก่อนพบเป็นศพในสุสาน ลือสนั่น ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งอาจมีส่วนรู้เห็น คาดโดนตำรวจตามจับแล้ว

ความคืบหน้ากรณี น้องหลิว สาวโรงงานวัย 19 ปี หายตัวลึกลับไปนาน 8 ปี ก่อนพบเป็นศพถูกยิงเสียชีวิตในไร่อ้อย อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว จากนั้นผลตรวจดีเอ็นเอศพนิรนามตรงกับน้องหลิว

ล่าสุด 17 ก.พ. 64 มีรายงานข่าวว่า ญาติ และพ่อแม่ของน้องหลิว เชื่อว่า คนก่อเหตุน่าจะเป็นคนใกล้ชิด หรือคนที่เคยคบหา ซึ่งน้องหลิวเคยคบหาผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในอำเภอตาพระยา อีกทั้งยังตัดพ้อว่าอยากเลิก เพราะชอบหึงหวง และทุบตีทำร้ายร่างกาย

อีกทั้งรายงานข่าวระบุว่า ผอ.โรงเรียนคนนี้ เดินทางออกจากบ้านพักไปตั้งแต่ช่วงเช้ามืดแล้ว จากนั้นก็ไม่มีใครติดต่อได้อีกเลย โดยมีกระแสข่าวลือว่าถูกตำรวจตามจับกุมแล้ว

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวรายหนึ่ง ให้ข้อมูลว่า ผู้อำนวยการโรงเรียนคนนี้ เป็นชาวอำเภอตาพระยา จ.สระแก้ว และเคยดำรงตำแหน่งในโรงเรียนแห่งหนึ่งในอ.ตาพระยา เมื่อช่วงปี 2553 – 2558

“ผอ.คนนี้เป็นคนหน้าตาดี ชอบเล่นอาวุธ พกพาอาวุธปืนติดตัวเสมอ มีนิสัยเจ้าชู้ ชอบความรุนแรง”

ซึ่งจากการตรวจสอบล่าสุดพบว่า ผอ.คนนี้มีหนังสือคำสั่งย้ายไปจังหวัดสุพรรณบุรี ปัจจุบันยังรับราชการอยู่ในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง และมีภรรยาแล้ว อีกทั้งเมื่อปี 2555 ยังพบว่า ผอ.คนนี้เคยไปแจ้งความปืนหายหลังขับรถแล้วเกิดอุบัติเหตุ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้ำใจงาม! คนขับรถ รีบกระโดดลงกลางถนน ช่วยพยุงหญิงขึ้นรถบัส

ไม่นานมานี้ เกิดเหตุการณ์ชวนอบอุ่นหัวใจที่นครเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ขณะที่ คนขับรถ บัสขับมาถึงทางม้าลาย เขาสังเกตเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง

น่าทึ่ง! จีนค้นพบ ฟอสซิลปลา ชนิดดุร้าย มีอายุกว่า 244 ล้านปี!

เมื่อไม่นานนี้ มีการค้นพบ ฟอสซิลปลา จากคณะนักวิจัยจากสถาบันบรรพชีวินวิทยาสัตว์มีกระดูกสันหลังและมานุษยวิทยาบรรพกาล (IVPP)

คิวท์ไม่ไหว! คิมเซจอง โชว์มิตรภาพแสนน่ารัก! โพสต์รูปคู่เพื่อนซี้ เวนดี้ Red Velvet

คิมเซจอง นักร้องสาวเสียงดี ลงรูปคู่ เวนดี้ Red Velvet เสิร์ฟความน่ารักเกินพิกัดให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันกับโมเมนต์ที่นานๆ ทีจะได้เห็นกัน

ชูวิทย์ จวกต้นตอโควิดระบาดแต่ละครั้งมาจากทหาร-และตร. ลั่นปิดคริสตัลคลับ-เอมเมอรัลด์ผับ ถาวรไปเลย

นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์เฟสบุ๊ก ในหัวข้อ “รัฐบาลเพิ่งตื่น” โดยระบุว่า

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก ซึ่งอุโมงค์นี้เป็นอุโมงค์ของโครงการทางรถไฟเชื่อมชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซีย

ITZY เผยรายชื่อเพลงในมินิอัลบัมใหม่ Guess Who คัมแบ็กนี้ปังแน่นอน!

ใกล้จะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากสาวๆ ITZY กันแล้ว หลังจากที่แฟนๆ รอคอยกันมาสักพัก ล่าสุดทางออฟฟิเชียลก็ได้เผยรายชื่อเพลงเป็นที่เรียบร้อย

ผลออกแล้ว! 30 อันดับ เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

ผลสำรวจรอบใหม่มาอีกแล้ว กับการจัดอันดับ เกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือน ที่บ่งบอกระดับความนิยมในช่วงนั้นๆ ของไอดอลเกาหลีแต่ละวง