เฉลยความจริง! ชิ้นส่วนปริศนา ไม่ใช่หางหนู มันคือเอ็นขั้วตับหมู

ผลแล็บยืนยัน ชิ้นส่วนปริศนา ในชามก๋วยเตี๋ยวเรือไม่ใช่พยาธิและหางหนู ด้านเจ้าของขอบคุณลูกค้าที่เชื่อมั่นและให้กำลังใจ

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพชิ้นส่วนปริศนาจากชามก๋วยเตี๋ยวเรือร้านหนึ่งที่ จ.เชียงใหม่ โดยชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นว่าเป็นพยาธิ, หางหนู ทำให้ทางร้านต้องส่งชิ้นส่วนดังกล่าวไปตรวจสอบทางแล็บว่าเป็นอะไรกันแน่

ล่าสุด 26 ธ.ค. 62 เพจเฟซบุ๊กของทางร้าน โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า “ผลตรวจจากโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่นะคะ…ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักหลายท่านสำหรับกำลังใจที่เชื่อมั่นในความสะอาดของร้านนะคะ อินบ็อคเข้ามามากมายตั้งแต่ยังไม่ทราบผลที่ชัดเจนเลย”

โดยผลตรวจชิ้นส่วนดังกล่าวคือส่วนของเอ็นขั้วตับหมูเท่านั้น ไม่ใช่พยาธิหรือหางหนูแต่อย่างใด ขณะที่เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือยอมรับลูกค้าหลายไปกว่าครึ่งขาดทุนมานานเกือบสัปดาห์

ผลตรวจจากโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่นะคะ…ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักหลายท่านสำหรับกำลังใจที่เชื่อมั่นในความสะอาดของร้านนะคะ อินบ็อคเข้ามามากมายตั้งแต่ยังไม่ทราบผลที่ชัดเจนเลย

โพสต์โดย ก๋วยเตี๋ยวเรือโอฬาร ณ คำเที่ยง เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2019

ทวิตเตอร์ แสบ! ซ่อนข้อความ ทรัมป์ เหตุเชิดชูการใช้ความรุนแรง

ทวิตเตอร์ ได้ซ่อนทวีตข้อความของ โดนัลด์ ทรัมป์ (Donald Trump) ประธานาธิบดีสหรัฐฯ จากโปรไฟล์ของเขา โดยให้เหตุผลว่าข้อความละเมิด

เกาหลีใต้ สั่งปิดโรงเรียนอีกครั้ง หลังผู้ติดเชื้อ โควิด19 พุ่งมากสุดในรอบหลายสัปดาห์

โควิด19 โรงเรียนกว่า 200 แห่งใน เกาหลีใต้ ถูกบังคับให้ปิดเพียงไม่กี่วันหลังจากที่พวกเขาเปิดโรงเรียนขึ้นอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ในวันพุธ นักเรียนหลายพันคน

ประยุทธ์ ลั่นไม่เคยรับผลประโยชน์จากภาคธุรกิจ ยันทุกกลุ่มต้องได้รับการเยียวยา

31 พค. 63 อาคารรัฐสภา พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ชี้แจง พ.ร.ก.กู้เงินเพื่อการเยียวยาและดูแลเศรษฐกิจ

Super Junior กลับมาสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งในคอนเสิร์ต Beyond Live

Super Junior ซอรี่ ซอรี่ ซอรี่ มิกะมิกา นิกกานิกา 555555555 …. ฮัมเพลงมั่วซั่วที่ใครๆก็ต้องเคยติดปากในวัยเด็ก สำหรับวงเกาหลีในตำนานอย่าง

สบส.กำหนดมาตรฐาน ร้านนวด สปา ต้องผ่านการประเมินก่อนเปิด ป้องกัน โควิด19

กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กำหนดมาตรฐาน ร้านนวด และสปา ต้องผ่านเกณฑ์ประเมินตนเองก่อนเปิดให้บริการ พร้อมรายงานผลทุกสัปดาห์ ย้ำผู้ให้และผู้รับบริการ