เพลงฮิตใหม่ นักรบเสื้อกาวน์ สาวร้องขอบคุณหมอ-พยาบาล (มีคลิป)

พยาบาลสาวโพสต์คลิปประทับใจ สาวมาเฝ้าแม่ร้องเพลง นักรบเสื้อกาวน์ ให้คนไข้ หมอ ฟังทั้งวอร์ด ชาวเน็ตยกนิ้วเสียงดีมาก

25 พ.ค. 63 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Petcharat Naksisuk ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมข้อความว่า “มีความสุขในการทำงานมันเป็นแบบนี้นี่เอง ม่วนหลาย คนไข้มีความสุข นางพยาบาลอย่างเราก็ happy จ้า”

โดยคลิปดังกล่าวมีญาติของคนไข้รายหนึ่งยืนร้องเพลงให้กับคนไข้และญาติคนอื่นๆฟัง ซึ่งหญิงคนนี้ร้องเพลงให้กำลังใจแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกคน ชื่อเพลง นักรบเสื้อกาวน์

ขณะที่ น.ส.เพชรรัตน์ นากสีสุก พยาบาลวิชาชีพห้องผู้ป่วยตา โรงพยาบาลเพชรบูรณ์ เปิดเผยว่า กำลังนั่งทำงานอยู่ที่ในห้องเคาเตอร์ครั้งแรกเข้าใจว่ามีคนเปิดเพลง แต่เมื่อตนมองไปที่ห้องพักฟื้นผู้ป่วย ซึ่งเป็นผู้ป่วยผ่าตัดเปลี่ยนเลนส์ดวงตา รอกลับบ้านในวันรุ่งขึ้น ปรากฏว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งยืนร้องเพลงให้กับผู้ป่วยและญาติผู้ป่วยฟัง ไม่เคยเห็นบรรยากาศที่มีความสุขเช่นนี้เลย จึงรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก จึงได้ขออนุญาตทั้งถ่ายคลิปวีดีโอ จากนั้นก็นำไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก

มีความสุขในการทำงานมันเป็นแบบนี้นี่เอง😁 ม่วนหลาย🥳 คนไข้มีความสุข นางบาลอย่างเราก็happy จร้า❤️

โพสต์โดย Petcharat Naksisuk เมื่อ วันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2020

หมอบุ๋ม อัพเดท โควิด 19 ศบค. พบผู้ติดเชื้อใหม่มาจากต่างประเทศ

หมอบุ๋ม นำ ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด 19 ในไทย พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2 รายมาจากอินเดียและอินโดนีเซีย กักตัวใน State Quarantine แล้ว

เบลล่า ราณี อวดภาพลุคใหม่ สวยแซ่บ กับแคปชั่นสุดฟาด “How You Like That”

เบลล่า ราณี อยู่ในช่วงที่เพลงฮิต How you like that ของเกิร์ลกรุ๊ปสาวไอดอลเกาหลี BlackPink ดังเปป็นพลุแตก ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน และเหล่าดารานักแสดง

ทัวร์ลงยับเฟซบุ๊ก แม่น้องชมพู่ หลัง ลุงพล แฉพฤติกรรมฉาว-ตัดญาติ!

ทัวร์ลงเฟซบุ๊ก แม่น้องชมพู่ ชาวเน็ตถล่มแหลกโยนบาปให้ ลุงพล รับกรรม พร้อมจี้พ่อ-แม่ของ น้องชมพู่ พูดความจริงและตอบคำถามสังคม

คนเท่าเทียมกัน!เช็กสิทธิ์-ข้อห้าม พ.ร.บ.แก้ไขเพิ่มเติม สมรสเท่าเทียม

สมรสเท่าเทียม พรรคก้าวไกล แชร์โพสต์จากเพจ iLaw พร้อม แคปชั่น #สมรสเท่าเทียม หลังจากก่อนหน้านี้ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า