เกมแล้ว! ป้าหนีบเงินทอนรักแร้ จนมุมตำรวจ ก่อเหตุเผารถญาติ

ป้าหนีบเงินทอนรักแร้ จนมุมตำรวจสภ.พระประแดง เรียบร้อย หลังก่อเหตุเผารถยนต์ รถจักรยานยนต์ ของญาติเสียหาย

จากกรณี ป้าหนีบรักแร้ หรือ ป้าจอมหนีบเงินทอน ตระเวนก่อเหตุโกงเงินในหลายพื้นที่ของกทม.และปริมณฑล จนกลายเป็นข่าวโด่งดัง อีกทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังตามจับกุมตัวไม่ได้

ล่าสุด 13 ม.ค. 64 มีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จับกุม ป้าหนีบรักแร้ หรือ น.ส.น้ำผึ้ง เนตร์ทิพย์ อายุ 51 ปี ได้แล้วหลังก่อเหตุวางเพลิงเผาทรัพย์ และ ทำให้เสียทรัพย์ เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 7 ม.ค. เวลาประมาณ 03.00 น. ที่บริเวณบ้านพักแห่งหนึ่ง ซอยเพชรหึงษ์ 24 ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ โดยมีรถยนต์เสียหาย 4 คัน รถจักรยานยนต์อีก 1คัน โดยจับกุมได้ที่บ้านพัก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า วางเพลิงเผาทรัพย์ และ ทำให้เสียทรัพย์ ส่วนคดีอื่น ๆ จะส่งตัวให้แต่ละพื้นที่ซึ่งเป็นเจ้าของคดีมารับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพ ข่าวนกกระจอก 

อย่างไรก็ตาม จากการสืบประวัติ น.ส.น้ำผึ้ง มีพฤติกรรม ซื้อสินค้าตามร้านสะดวกซื้อ โดยจ่ายค่าสินค้าเป็นธนบัตร1,000บาท เมื่อได้เงินทอนมาจะหาจังหวะพนักงานเผลอ เอาแบงค์500 เหน็บไปที่รักแร้และโวยวายกับพนักงานว่าทอนเงินไม่ครบ จนได้ฉายา ป้ารักแร้เหนียว

ด้านผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนเองต้องขอขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ สื่อที่คอยช่วยกัน จนติดตามตัวคนร้ายได้ โดยช่วงที่ยังจับไม่ได้ ตนเองและครอบครัวนอนหลับไม่เต็มที่ เนื่องจากต้องคอยมานั่งเฝ้าเกรงว่าจะกลับมาเผาบ้านตนอีก โดยบ้านอยู่ไกล้กันแต่ตนเองยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ไม่ให้อภัยแน่นอน เนื่องจากวันเกิดเหตุนั้นหากตนเองและครอบครัวดับไฟไว้ไม่ทัน ทั้งทรัพย์สิน หรือแม้กระทั่งชีวิตก็อาจจะต้องเสียไป เพราะฉนั้นตนเองขอยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ขอบคุณภาพ ข่าวนกกระจอก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กรมการแพทย์ เตือน! ฝุ่น PM2.5 เกินค่ามาตรฐาน ภัยใกล้ดวงตา

กรมการแพทย์ โดยโรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์ (วัดไร่ขิง) รู้สึกห่วงใย ในภาวะฝุ่น PM2.5 ที่มีค่าสูงเกินมาตรฐาน อาจส่งผลต่อดวงตา หากมีอาการตาแห้ง

พยากรณ์อากาศ วันนี้ 18 ม.ค. 64 อุณหภูมิลดลง 3-5 องศา กทม.เย็นสุด 18 องศา

18 มค. 64 พยากรณ์อากาศ เช้าวันนี้ 24 ชั่วโมงข้างหน้า อุณหภูมิลดลงทั่วไทย บริเวณความกดอากาศสูงกำลังค่อนข้างแรงระลอกใหม่จากประเทศจีน

พอๆยุโรป ! หมอธีระ เผยเปอร์เซนต์ตรวจพบเชื้อ โควิดสมุทรสาคร

โควิดสมุทรสาคร — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เผยเปอร์เซนต์การติดเชื้อ

มงคลกิตติ์ อาสาสานต่อนโยบายทักษิณ พร้อมลุยศึกเลือกตั้งสมัยหน้า

นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์เฟสบุ๊กระบุว่า ถ้าคุณทักษิณยังไม่กลับไทยไม่เป็นไร ส.ส.พี่เต้ 007

ลับลวงพราง คดีน้องชมพู่ หนุมาน จับแน่ “เทวดา-นางฟ้า” คนดัง – ปิดคดีก่อน 15 ก.พ.

อัจฉริยะ เผยมูลเหตุจูงใจ คดีน้องชมพู่ มาจากความอิจฉา ริษยา ยืนยันหนุมานกองปราบฯ เตรียมบุกจับ เทวดา นางฟ้า คดีน้องชมพู่ มีความคืบหน้าเรียบร้อยแล้วเมื่อ […]