คอนเมนต์โอดโอย หลังโฟร์โมสต์ ประกาศ “เลิกผลิต-จำหน่าย” นมพาสเจอไรซ์ในประเทศไทย

UHTแทนกันไม่ได้ คอนเมนต์ชาวเน็ตโอดโอย หลัง โฟร์โมสต์ ประกาศ “เลิกผลิต-จำหน่าย” นมพาสเจอไรซ์ ในประเทศไทย

กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นในวันนี้ ที่เรียกความสนใจจากชาวเน็ตได้อยู่พอสมควร สืบเนื่องจากแบรนด์นมโคแท้ 100% ที่ถือว่าอยู่แบรนด์นมโคที่อยู่คู่คนไทยมานานหลายสิบปี อย่าง Foremost โดยมีผลิตภัณฑ์ทั้งแบบ พาสเจอไรซ์ และ UHT แต่เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง คอนเมนต์ถามในเพจเฟซบุ๊ก Foremost Thailand ระบุว่า รบกวนสอบถาม หาซื้อนมโฟร์โมส พาสเจอไรซ์ ในซูเปอร์มาร์เก็ตไม่มีเลย ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นค่ะ

โดยทางด้าน Foremost Thailand ชี้แจ้งว่า บริษัทฯ จะยุติการผลิตและการจัดจำหน่ายนมพาสเจอร์ไรซ์ในประเทศไทยทั้งนี้ ท่านยังคงสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายอื่นๆ ของโฟร์โมสต์ที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วไปได้ตามปกติค่ะ ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ คุณลูกค้ายังสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายอื่นๆ ของแบรนด์โฟร์โมสต์ ที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วไปได้ตามปกติ ทั้งโฟร์โมสต์ ยูเอชที โฟร์โมสต์ โอเมก้า เป็นต้นค่ะ

ขอแจ้งว่าเป็นการพิจารณาอย่างรอบคอบตามแนวทางการดำเนินธุรกิจเชิงกลยุทธ์ของบริษัทฯโดยบริษัทจะมุ่งเน้นการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมที่หลากหลาย สามารถเก็บรักษาได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นค่ะ

ซึ่งจากการตอบคอนเมนต์ดังกล่าว กลายเป็นอีกหนึ่งกระแสในโลกออนไลน์ หลายเสียงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เสียดาย ถึงแม้ว่าจะประกาศยกเลิกผลิตจำหน่ายแค่กับสินค้านมพาสเจอไรซ์ แต่สำหรับบางคนเผยว่ารสชาติระหว่างนมพาสเจอไรซ์ และนมUHT นั้นต่างกัน แทนกันไม่ได้ หลังหลายคอมมเทนต์ที่แนะนำให้หันมาลองดื่มแบบUHTแทน

ทั้งนี้ครั้งนี้เป็นเพียงการยกเลิกแค่เพียงนมพาสเจอไรซ์ เท่านั้น ซึ่งทางForemost Thailandเผยว่า ท่านยังคงสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายอื่นๆ ของโฟร์โมสต์ที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วไปได้ตามปกติ

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เก๋ไก๋สไลเดอร์ ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด! ชาวเน็ตลั่น ความหมายเหมาะ สื่อได้ดีมาก!

ยูทูปเบอร์สาว เก๋ไก๋สไลเดอร์ ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด! สื่อความหมายผ่านเพลงได้ดีมาก ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจด่วน!

ในหลวง ทรงรับ ครูบาบุญชุ่ม เป็นภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์

ในหลวง รัชกาลที่ 10 ทรงมีพระราชศรัทธาอย่างยิ่งยวด ในพระพุทธศาสนา ทรงรับ ครูบาบุญชุ่ม ซึ่งกำลังอาพาธอยู่นั้น ไว้เป็นภิกษุอาพาธ

อาย กัญญาลักษณ์ รอง 2 MUT เคลียร์ชัด! ปมดราม่า นิวยอร์กแฟชั่นวีค

อาย กัญญาลักษณ์ เคลียร์ชัด ปมดราม่า กองประกวด MUT ให้สาว ๆ ตำแหน่งรองออกเงินเอง หากต้องการบินไปร่วมงานแฟชั่นวีคระดับโลก

เช็คดวงรับสารทจีน! ดวงครึ่งปีหลัง2565 2 ราศี ดวงเฮงยืนหนึ่ง!

อาจารย์คฑา ชินบัญชร เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2565 2 ราศี ดวงเฮงยืนหนึ่ง! ต้อนรับสารทจีน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ คฑา ชินบัญชร 
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า