สำนึกผิด! 2หนุ่มหัวร้อนด่ากราดตำรวจ ยอมรับผิด

หนุ่มหัวร้อน ด่ากราดตำรวจสน.ห้วยขวาง หลังเมาสุราถูกเรียกตรวจค้นบนรถแท็กซี่ เข้าขอโทษและยอมรับผิดกับเจ้าหน้าที่แล้ว

จากกรณีเพจคลิปดังเฟสบุ๊ก ได้โพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า เมาแล้วกร่าง ตะรางคือหนทางแห่งสงบ เหตุเกิดขึ้นที่ สน.ห้วยขวาง โดยคลิปเป็นภาพผู้ชายกลุ่มหนึ่งประมาณ 3-4 คน อยู่ในอาการลักษณะคล้ายคนเมาสุรา มีชายเสื้อขาวหนึ่งในนั้น โวยวายกับ ตำรวจ สน.ห้วยขวาง เนื่องจากตัวเองไม่พอใจที่ถูกเรียกตรวจ

ล่าสุด 28 ต.ค. 62 เวลา 17.10 น. นายฉัตรนพคุณ (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี และนายศราวุฒิ (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ชายหัวร้อนย่านห้วยขวางเข้าพบ พ.ต.อ.ภูริส จินตรานันท์ ผกก. สน.ห้วยขวาง เพื่อขอโทษที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมและด่าและพยายามขัดขวาง

นายฉัตรนพคุณ กล่าวว่า ยอมรับผิดกับพฤติกรรมที่ทำลงไปเพราะความเมา สติไม่ครบ ย่อมทำอะไรก็ได้ โดยยอมรับไปดื่มมากับน้องชายแถวลาดพร้าว เคยโดยจับเมาแล้วเลยเลี่ยงนั่งแท็กซี่กลับ แต่ก็ไม่คิดว่าจะถูกตรวจค้นยาเสพติดอีก โมโหและปากเสียเลยหลุดปากด่าไป โดยไม่อยากให้ใครทำเลียนแบบหรือเอาเป็นเยี่ยงอย่าง เพราะเจ้าหน้าที่ก็ปฎิบัติหน้าที่ตามกฏหมาย

ด้านพ.ต.อ.ภูริส ได้กล่าวตักเตือนให้ทั้งสองมีสติและใจเย็นขึ้นและให้อภัยกับสิ่งที่เกิดขึ้นขอให้กลับตัวตั้งใจทำงาน เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งดำเนินคดีกับทั้งสองและนำตัวฟ้องต่อศาลเรียบร้อยแล้ว

อ่านข่าว Bright Today

จิตแพทย์แนะวิธีจัดการความเครียด รับมือ โควิด19 ไม่ให้ป่วยใจ

ท่ามกลางสถานการณ์ โควิด19 ทั้งแพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วย และประชาชนทุกคนล้วนมีความเครียดและความกังวลใจ มาดูสักนิดว่า เราจะช่วยกันรับมือ

เกรี้ยวกราด! หม่อมปลื้ม จวก ทุเรศ ไม่มีเหตุผลเลื่อนเปิดเทอมหนี โควิด19

7 เมย. 63 หม่อมหลวงณัฏฐกรณ์ เทวกุล หรือ หม่อมปลื้ม พิธีกร ผู้ประกาศข่าว ผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ และอดีตผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

เซ็นทรัล ยกระดับบริการ One Call One Click ครบ-จบ โทรเบอร์เดียว คลิกครั้งเดียว

บริษัท เซ็นทรัล พัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ยกระดับการให้บริการเพื่อดูแลลูกค้าและคู่ค้าอย่างเต็มที่ เปิดตัวบริการใหม่เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการช้อปปิ้ง

เวียดนาม วิจัย พบไวรัส โควิด-19 วิวัฒนาการเป็น 2 กลุ่ม

เวียดนามนิวส์ เปิดเผยว่า คณะนักวิจัยของเวียดนามพบว่าไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด-19 มีวิวัฒนาการแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม