แม่นี้มีบุญคุณอันใหญ่หลวง เจอแบบนี้ตำรวจต้องทำไงวิ่ง จับวงไพ่ รู้อีกทีแม่ตัวเอง!

งานนี้ทำเอาวิ่งแทบไม่ออก เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่มลงพื้นที่ไล่ จับวงไพ่ แต่มารู้ที่หลังว่าป้าที่ตัวกำลังไล่ตามคือแม่ตัวเอง ทำเอาคิดหนักเลยว่าระหว่างบุญคุณ กับ ความถูกต้อง ตนจะเลือกอะไรดี

ขอบคุณภาพ suferguide

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ มีหน้าที่คอยดูแลพี่น้องประชาชนและบ้านเมืองให้อยู่ในกฎระเบียบของสังคม ซึ่งภาระกิจอย่างหนึ่งที่มีให้เห็นบ่อยครั้งคือ การบุกจับนักพนันที่แอบเล่นไพ่ตามสถานที่ต่างๆ

ขอบคุณภาพ suferguide

ล่าสุด ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า suferguide ได้โพสต์เล่าเรื่องราวของตนขณะลงพื้นที่วิ่งไล่จับนักพนันที่แอบเล่นไพ่กันอยู่ โดยระบุข้อความว่า ท้อมาก เครียดมาก เมื่อวิ่งไล่จับป้าวงไพ่ แต่มารู้ความจริงว่าคือ “แม่”

ขอบคุณภาพ suferguide

งานนี้ทำเอานายตำรวจหนุ่มถึงกับไปไม่เป็น วิ่งไปปวดหัวไปเพราะไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรต่อดี ถึงขั้นต้องมาถามชาวเน็ตว่า ระหว่างหน้าที่ กับ ค่าน้ำนม ผมควรเลือกอะไรดี เพราะบุญคุณความเป็นแม่ก็มากมายเหลือล้น แต่ภาระหน้าที่ความถูกต้อง ก็สำคัญไม่แพ้กัน

ขอบคุณภาพ suferguide

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับกลั้นขำไม่อยู่ จนแห่พากันมาคอมเม้นท์แซว ถึงการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจรายนี้ โดยคำแนะนำของชาวเน็ตบอกว่า ให้แกล้งวิ่งช้าลง จะได้กลับบ้านได้

ขอบคุณภาพ suferguide
ขอบคุณภาพ suferguide
ขอบคุณภาพ suferguide

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ติดตามหาย ยอดฟอลตก เพจ”ไพรวัลย์” ยอดตกฮวบ แสนกว่าที่หายไป หลังมีดราม่าไม่ขาดสาย

อีกหนึ่งผลกระทบจากประเด็นดราม่า ผู้ติดตามหาย ยอดฟอลตก เพจ “ไพรวัลย์” ยอดตกฮวบก แสนกว่าที่หายไป หลังมีดราม่าไม่ขาดสาย

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว ด้านผู้ว่าฯ ระยอง สั่งเร่งเก็บคราบน้ำมันโดนด่วน

สั่งห้าม!เข้าป่า90 วัน อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ป้องกันเหตุ เสือโคร่งกัด

ป้องกัน เสือโคร่งกัด ! หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม ออกประกาศห้ามบุคคลใดเข้าในพื้นที่ป่าลำห้วยปิล๊อก-สะมะท้อ และบริเวณป่าใกล้เคียง

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี