อย่างเดือด! เมาแล้วกร่าง ด่าตำรวจ! อ้างรู้จักคนใหญ่ชื่อโจ๊ก ลั่นจะย้ายทั้งโรงพัก

หนุ่มใหญ่ เมาแล้วกร่าง ด่าเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไปดูแลร้านอาหาร อ้างรู้จักคนใหญ่คนโตที่ชื่อโจ๊ก พร้อมจะย้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจสัตหีบทั้งโรงพัก คาดว่าเป็นทหารเรือประจำอยู่บริเวณนั้น

ขอบคุณภาพ พระจันทร์ ลายกระต่าย

คลิปภาพเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่อยู่ในเขตพื้นที่การดูแลของเจ้าหน้าที่ตำรวจสัตหีบ ซึ่งในคลิปเป็นเหตุการณ์หนุ่มใหญ่รายหนึ่ง ซึ่งจากการแต่งตัวและท่าทางคาดการว่าเป็นเจ้าหน้าที่ทหารเรื่อที่ประจำการอยู่ในเขตบริเวณนั้น

ขอบคุณภาพ พระจันทร์ ลายกระต่าย

โดยหนุ่มใหญ่รายดังกล่าวมีการต่อว่าตำรวจ อ้างว่าเจ้าหน้าที่กวนตีx ซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่ามีการปาขวดแก้วใส่เจ้าหน้าที่ที่มีกล้อง พร้อมมีการได้พูดคุยกับรองผู้กำกับด้วยคำพูดที่หยาบคาย อีกทั้งยังบอกอีกว่าเดี๋ยวบอกโจ๊กให้ว่าจะย้ายไปไหนและยังมีการอ้างถึงเสธว่าตนก็รู้จัก พร้อมพูดข่มขู่ว่าจะสั่งลูกน้องให้มาตบ

ขอบคุณภาพ พระจันทร์ ลายกระต่าย

โดยเพจเฟซบุ๊ก พระจันทร์ ลายกระต่าย ได้โพสต์พร้อมระบุข้อความว่า “คลิปนี้ผมจะไม่ยอมเห็นคนเดียวด่าตำรวจได้เเมร่งโคตรฮีโร่อ้างว่าเป็นเพื่อนโจ๊กจะย้ายตำรวจสัตหีบทั้งโรงพักเป็นทหารเรือจะทำอะไรก็ได้เหรอครับ สัตหีบเเมร่งเถื่อนไม่เก๋าจริงอยู่ไม่ได้เเน่”

ขอบคุณภาพ พระจันทร์ ลายกระต่าย

ซึ่งชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อพฤติกรรมที่หนุ่มใหญ่รายนี้แสดงออกมา โดยส่วนใหญ่มีความคิดเห็นที่ตรงกันในเรื่อง “โจ๊กไหนไม่รู้ แต่ที่รู้เองเละเป็นโจ๊กแน่”

ขอบคุณภาพ พระจันทร์ ลายกระต่าย
ขอบคุณภาพ พระจันทร์ ลายกระต่าย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]