ทำเลไม่ดี! ที่อยู่ พระบิดา สาขาสอง เป็นพื้นที่ส่วนบุคคล จทน.เร่งตรวจสอบด่วน!

พระบิดา หลังจากถูกปล่อยตัว เร่งย้ายสำนักจากชัยภูมิไปอยู่จังหวัดเลย แต่งานนี้ทำเลไม่ดี เมื่อ ไร่อยู่เย็นเป็นสุข เป็นสถานที่ส่วนบุคคล

หลังจากกรณีข่าวดัง พระบิดา ที่อ้างว่าตนเองเป็นลัทธิที่ช่วยรักษาโรคภัย ไข้ เจ็บ ต่างๆ ด้วยวิธีที่ชวนขนลุก ไม่ว่าจะให้กิน ปัสสาวะ-อุจจาระ-เสมหะ-ขี่ไคล ให้นำสิ่งปฏิกูลมาพอกตัว รวมถึงยาที่ดองไว้นับ 100 โอ่งมังกรให้กิน อ้างเป็นยารักษาโรค พร้อมผมศพผ่านในสำนัก 11 ศพ และได้โดนจับไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งหลังจาก พระบิดา โจเซฟ ได้รับการประกันตัวจากศาลจังหวัดภูเขียว ก็ได้หายตัวไปอย่างเงียบๆ จากการที่ลูกศิษย์รายหนึ่งพาตัว พระบิดา ไปหลบซ่อน และทิ้งสำนักประหลาดเอาไว้

ล่าสุด (12 พ.ค. 65) พ.ต.ท ภาคสุวัฒน์ ถุงน้อย รองผกก.ปราบปราม สภ.ภูกระดึง นำกำลังเข้าตรวจสอบ ที่พำนักใหม่ ของ โจเซฟ พระบิดาไร่อยู่เย็นเป็นสุข อ.ภูกระดึง จ.เลย เขตรอยต.หมู่4 อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น โดย พระบิดา ยืนยันว่า ขออาศัยเป็นการชั่วคราว ไม่ได้มาอาศัยตลอดไป แต่ไม่ได้แจ้งรายละเอียดกับศาลในเรื่องที่อยู่อาศัยระหว่างประกันตัว

และในเวลาเดียวกัน ทางเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ก็ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับ ไร่อยู่เย็นเป็นสุข ที่ พระบิดา และลูกศิษย์ได้ไปอาศัยชั่วคราว ได้เผยแพร่ข้อมูลว่า

ตร .เข้าตรวจสอบสำนักใหม่พระบิดา ด้านลูกศิษย์โกรธสื่อขับรถเกือบพุ่งชน
ตำรวจ สภ.ภูกระดึง จ.เลย เข้าตรวจสอบ ‘ไร่อยู่เย็นเป็นสุข’ จุดที่ พระบิดาและสาวก อาศัยอยู่ หลังย้ายจากอ.คอนสาร จังหวัดชัยภูมิ มาอาศัยที่นี่
ขณะที่ลูกศิษย์บางคนไม่พอใจสื่อมวลชน ขับรถเกือบชนผู้สื่อข่าวที่ยืนด้านหน้าไร่ โดยระบุว่า ไม่พอใจที่เป็นข่าว ทำให้เดือดร้อน บอกเคยฆ่าคนตายมาก่อน
ผู้สื่อข่าวจึงถามว่า ที่พูดแบบนี้คือข่มขู่หรือไม่ แต่ลูกศิษย์คนนี้บอกว่า แค่เล่าให้ฟัง

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, ต้นไม้ และ กลางแจ้ง
ขอบคุณรูปภาพจาก : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว
ขอบคุณภาพจาก Youtube : ข่าวช่อง8
ขอบคุณภาพจาก Facebook : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน