ด่วน! พริตตี้ติดโควิด ยอมรับเที่ยวผับดังรัชดา – ทำงาน มอเตอร์โชว์ ทุกวัน

พริตตี้ติดโควิด ออกมายอมรับติดเชื้อจริง หลังไปตรวจที่โรงพยาบาล เผยเคยไปเที่ยวผับดังรัชดา และทำงาน มอเตอร์โชว์ ทุกวัน

6 เม.ย. 64 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความระบุว่า สรุปเรามีเชื้อนะ ใครที่เจอเราตั้งแต่วันที่ 31 อย่าลืมไปตรวจ! เพราะเราเจอเพื่อนที่เป็นโควิดที่ท็อปวัน ในคืนวันที่ 31 มี.ค. แล้ววันที่ 3 เม.ย. เราไปตรวจ วันนี้ผลออกมาว่าติดค่า

อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์ดังกล่าวทำอาชีพ พริตตี้ ล่าสุดได้ทำงานที่งาน มอเตอร์โชว์ ระหว่างวันที่ 24 มี.ค.- 4 เม.ย. 64 ที่เมืองทองธานี อีกทั้งยังเป็นพริตตี้ประจำบูธน้ำยาเคลือบสีรถยี่ห้อหนึ่ง

สำหรับ พริตตี้มอเตอร์โชว์ติดโควิด เคยเดินทางไปสถานบันเทิงชื่อ TOPONE ย่านรัชดาภิเษก และพบเพื่อนคนหนึ่งที่ติดเชื้อโควิด-19 จากนั้นวันที่ 3 เม.ย.ที่ผ่านมา ไปตรวจที่โรงพยาบาล จากนั้นวันที่ 6 เม.ย. ผลออกมาติดเชื้อ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อากาศเปลี่ยน! ชาว ซินเจียง พาแกะเลี้ยงอพยพต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ

คนเลี้ยงสัตว์ต้อนฝูงแกะอพยพย้ายถิ่นฐานในอำเภอฝูไห่ เมืองอาเล่อไท่ เขตปกครองตนเอง ซินเจียง อุยกูร์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน

คุมเข้ม! กัมพูชาบังคับใช้มาตรการ ล็อกดาวน์ ป้องกันโควิด-19 ระลอกสาม

รัฐบาลกัมพูชาบังคับใช้มาตรการ ล็อกดาวน์ ในกรุงพนมเปญและเมืองตาเขมาเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 15-28 เม.ย. พร้อมขอความร่วมมือประชาชน

ฟังทางนี้! ผื่นขึ้น เป็นสิว หน้าลอก หน้าแห้ง อาจจะเป็นผลจากการ แพ้แมส มีวิธีแก้ได้ง่ายๆ

ปัญหาสุดฮิตในยุคนี้คงไม่พ้นการ แพ้แมส หรือ แพ้หน้ากากอนามัย แน่นอนด้วยอากาศที่ร้อนไม่ไหว ส่งผลให้ ผื่นขึ้น เป็นสิว หน้าลอก เรามีวิธีแก้ให้

DAY6 จะคัมแล้ว! วอร์มตาดูทีเซอร์ You Make Me วอร์มหูฟังตัวอย่างเพลงรอไว้ได้เลย!

อีกไม่นานเกินรอ DAY6 ได้ฤกษ์คัมแบ็กกันแล้ว กับมินิอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และเพลงไตเติล You Make Me

รพ.เอราวัณ 2 เตียงพร้อม! ก่อนเปิดรับผู้ป่วยโควิด19 ที่เพิ่มขึ้นสูง

ผู้ว่าฯ อัศวินลงพื้นที่เตรียมความพร้อม รพ.เอราวัณ 2 เพิ่มเตียง 350 ที่สนามบางกอกอารีน่า ก่อนเปิดรับผู้ป่วยโควิด19 ที่เพิ่มขึ้นสูง

นายก อบจ.ระยอง ติดเชื้อ โควิด19 เจ้าตัวขอโทษ พร้อมเผยไทม์ไลน์

นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ติดเชื้อ โควิด19 เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าติดจากที่ใด เพราะไปมาหลายงาน

ฮอตไม่หยุด! ไอยู ตื่นเต้นหนัก หลังยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมทะลุถึง 20 ล้าน!

ความนิยมพุ่งไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับ ไอยู (IU) นักร้องชาวเกาหลีชื่อดัง ที่ไม่ว่าจะออกเพลงไหนก็เพราะจับใจคนฟังจนล้างชาร์ตเพลงอยู่เสมอๆ