รถปันสุข มาแล้วเลือกหยิบตามใจชอบ สองผัว-เมีย วารินชำราบ ใจบุญ!

สองสามี-ภรรยา อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี น้ำใจงามนำอาหาร ขนม บะหมี่สำเร็จรูป สร้าง รถปันสุข เพื่อช่วยเหลือประชาชนเดือดร้อนจากพิษโควิด-19

25 พ.ค. 63 มีรายงานข่าวว่า สองสามีภรรยาเจ้าของอู่ซ่อมรถ ด็อกเตอร์คาร์ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี นำอาหาร ขนม บะหมี่สำเร็จรูป มาติดกับตัวรถ พร้อมเขียนข้อความ “เชิญหยิบของกินที่ติดไว้ที่ตัวถังรถตามความจำเป็นของผู้ต้องการ” ก่อนขับไปจอดตามชุมชนต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ด้าน นายถวัลย์ ต่อมคำ และนางสาวเบญจมาศ ศรีราชวัง สองสามีภรรยาเจ้าของไอเดียรถแบ่งปันสุข เผยว่า อยากช่วยเหลือผู้ที่กำลังลำบากเหมือนตู้ปันสุข แต่ตู้ปันสุขจะตั้งอยู่กับที่ คนที่อยากได้รับความช่วยเหลือ แต่อาจอยู่ไกล ไม่สามารถมารับของช่วยเหลือได้ จึงคิดและเอาสิ่งของมาแปะตามตัวถังรถแล้วขับตระเวนไปในชุมชนที่มีคนขาดแคลนอาศัยอยู่ เพื่อให้มาเลือกหยิบเอาไปตามใจชอบ

ชาวเน็ตแชร์ว่อน คลิปเสียงเด็กพูด “แxเป็นคนฆ่า” น้องชมพู่ (มีคลิป)

คืบหน้าคดี น้องชมพู่ เสียชีวิตปริศนา ชาวเน็ตแชร์ว่อนโลกโซเชียล คลิปเสียงเด็กพูด “แxเป็นคนฆ่า” แต่ยังพิสูจน์ไม่ได้เป็นเสียงของใคร

ชาวบ้าน ตื่น! พบรอยประหลาดในรอบ 10 ปี ที่แท้ แม่เต่ามะเฟือง นี่เอง

ชาวภูเก็ต แห่แตกตื่น หลังพบรอยประหลาดในรอบ 10 ปี นี่แท้ แม่เต่ามะเฟือง มาวางไข่ตอกย้ำความสมบูรณ์ของธรรมชาติ

หมอบุ๋ม อัพเดท โควิด 19 ศบค. พบผู้ติดเชื้อใหม่มาจากต่างประเทศ

หมอบุ๋ม นำ ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด 19 ในไทย พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2 รายมาจากอินเดียและอินโดนีเซีย กักตัวใน State Quarantine แล้ว

เบลล่า ราณี อวดภาพลุคใหม่ สวยแซ่บ กับแคปชั่นสุดฟาด “How You Like That”

เบลล่า ราณี อยู่ในช่วงที่เพลงฮิต How you like that ของเกิร์ลกรุ๊ปสาวไอดอลเกาหลี BlackPink ดังเปป็นพลุแตก ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน และเหล่าดารานักแสดง