แฉรุ่นพี่ ม.ดัง รับน้อง บังคับกินเหล้าขาวเกือบช็อค ไม่รับรุ่นทำร้ายร่างกาย

รุ่นน้องเข้าแจ้งความ รุ่นพี่ มหาวิทยาลัยดัง รับน้องไม่สร้างสรรค์ บังคับน้องกินเหล้าขาวจนเกือบช็อค ถ้าไม่รับรุ่น ซุ่มทำร้ายร่างกาย

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เมื่อ ทวิตเตอร์ @RedSkullxxx ได้โพสต์คลิปการรับน้องไม่สร้างสรรค์ เรื่องราวของนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านคลอง 6 มีการบังคับให้น้องกินเหล้าขาวจนเกือบมีอาการช็อคแต่ไม่มีใครพาส่งโรงพยาบาล และหากใครไม่รับรุ่น ถอนตัวออกจากการรับน้องจะโดนซุ่มทำร้ายร่างกาย

แฉรุ่นพี่วิศวะ ม.ดัง

โดยระบุข้อความว่า สภาพของรุ่นน้องที่โดนบังคับให้กินเหล้าขาว บางคนมีอาการชักแต่รุ่นพี่ไม่ยอมพาไปส่ง รพ. น้องที่เห็นสภาพเพื่อนโดนขนาดนี้เลยถอนตัวออกจากการรับน้อง จากนั้นก็โดนคุกคามจนถึงทำร้ายร่างกายตามโพสก่อนหน้า ปัญญาชนหรือปัญญาอ่อนวะ

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

Miniso แบรนด์จีนค้าปลีก ร่อนหนังสือขอโทษ เคยลั่นเป็น ร้านสไตล์ญี่ปุ่น

Miniso แบรนด์ดังค้าปลีก ฝั่งจีน ร่อนหนังสือขอโทษ หลังเคยลั่นเป็น แบรนด์สไตล์ญี่ปุ่น จากกระแสดราม่าชาวเน็ตจากจีนแผ่นดินใหญ่

ลิซ่า BLACKPINK รับจ๊อบ เป็นตัวประกอบใน Pink Venom หาเงินเลี้ยงลูกๆทั้ง 6

ในคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ “Pink Venom” ของ BLACKPINK มีการเฉลยแล้วว่าหนึ่งในบุคคลชุดดำในฉากการแสดงเครื่องดนตรีโบราณของจีซู คือ ลิซ่า !
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า