แหม่มโพธิ์ดำ เปิดลงทะเบียน รับกล่องปันน้ำใจ ลำบากยังไง พิมพ์ไว้เลย!

เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อความลงทะเบียนรับกล่องปันน้ำใจ ช่วยเหลือคนลำบาก กติกาให้พิมพ์ระบุภายในโพสต์ ว่า ลำบากยังไง อยู่กันกี่คน พร้อมภาพประกอบและ ชื่อที่อยู่ เบอร์โทร เปิดให้ลงทะเบียน วันที่ 30 พ.ค. , 6 มิ.ย. , 13 มิ.ย. 2563

เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อความ ระบุว่า “เวลา 10:30 วันนี้ ควีนจะเปิดโพสต์ลงทะเบียนรับกล่องปันน้ำใจรุ่นถุงยิ้มได้ วิธีการคือ ให้เตรียมพิมพ์ไว้เลย ลำบากยังไง อยู่กันกี่คน พร้อมภาพประกอบและ ชื่อที่อยู่ เบอร์โทร

พิมพ์ให้ครบ พอถึงเวลา ก็มาลงทะเบียนที่โพสต์หน้า ไม่ต้องส่งข้อความมาอ้อนยังไงก็ไม่ให้เพราะผิดกติกา

โดยปกติ 4-5 นาทีก็ครบแล้ว 5-600 คน แต่ทางทีมงานจะใช้เวลา 15-20 ชั่วโมงในการค่อยๆ เก็บรายชื่อ ต้องตรวจสอบอีก เคยมาขอรึยัง #เคยได้แล้วห้ามมาลงซ้ำ ทีมงานมีน้อย อย่าเร่ง อย่างอแง คิดเสียว่ามันคือการจับสลาก คนได้มีน้อยกว่าคนไม่ได้ พลาดรอบนี้ ยังมีลงใหม่อีกหลายรอบ อีกหลายเสาร์ หลังเก็บรายชื่อ ทางเพจจะใช้เวลา 2-3 อาทิตย์ในการจัดส่ง รอหน่อยนะ ขอให้ทุกคนโชคดี ถ้าอ่านครบทุกบรรทัด จะไม่ถามว่าลงทะเบียนยังไง ตั้งใจเขียน ตั้งใจแจก มึงก็ช่วยตั้งใจอ่านนิดนึง ลดภาระการทำงานของทีมงาน

ห้ามลงทะเบียนตรงนี้ โพสต์หน้าเจอกัน”

https://web.facebook.com/queentogetherisone/posts/2492989667470853

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูให้ดีก่อนซื้อ! บุกทลาย โรงงานผลิตน้ำปลาปลอม ชลบุรี เตือนอย่าเห็นแก่ของถูก

บุกทลาย โรงงานผลิตน้ำปลาปลอม ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกับ คณะกรรมการอาหารและยา ร่วมกันแถลงผลการบุกจับผู้ลักลอบผลิต

ทำยังไงดี “กลิ่นปากแรง” ทั้งๆที่พึ่งแปรงฟัน บางทีอาจจะสัญญาณเตือน สุขภาพช่องปาก

ไม่ใช่เรื่องที่ควรมองข้ามอีกเรื่อง กับ “กลิ่นปากแรง” ทั้งๆที่พึ่งแปรงฟัน หรือ ไม่ได้ทานอะไรกลับมีกลิ่น บางทีอาจจะสัญญาณเตือน สุขภาพช่องปาก

สุดเลือดเย็น!! นายอำเภอปืนดุ ยิงสุนัขแสนรู้ ขวัญใจตำรวจ สภ.ชุมแสง

นายอำเภอยิงหมา ขวัญใจตำรวจ สภ.ชุมแสง 20 มิถุนายน 2564 เพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand – WDT

อนุทิน เผย ญี่ปุ่นเตรียมบริจาคแอสตร้าฯ ให้ไทย คาดได้รับกรกฏาคมนี้

รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เผย ญี่ปุ่นเตรียมบริจาคแอสตร้าฯ ให้ประเทศไทย อยู่ระหว่างการพิจารณา คาดตอบกลับวันที่ 24 มิถุนายนนี้ จะได้วัคซีนช่วงกรกฎาคม

เตือนภัยสายช้อป! หนุ่มสั่ง นวัตกรรมทำความเย็น สุดท้ายสิ่งที่ได้คือ ฮีตเตอร์

ลูกค้าแอปฯออนไลน์เตือนก่อนสั่งซื้อให้ดูรายละเอียดให้ดีก่อน หลังสั่ง นวัตกรรมทำความเย็น สุดท้ายสิ่งที่ได้คือ ฮีตเตอร์ เป่าลมร้อนถึงใจ