แหม่มโพธิ์ดำ เปิดลงทะเบียน รับกล่องปันน้ำใจ ลำบากยังไง พิมพ์ไว้เลย!

เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อความลงทะเบียนรับกล่องปันน้ำใจ ช่วยเหลือคนลำบาก กติกาให้พิมพ์ระบุภายในโพสต์ ว่า ลำบากยังไง อยู่กันกี่คน พร้อมภาพประกอบและ ชื่อที่อยู่ เบอร์โทร เปิดให้ลงทะเบียน วันที่ 30 พ.ค. , 6 มิ.ย. , 13 มิ.ย. 2563

เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อความ ระบุว่า “เวลา 10:30 วันนี้ ควีนจะเปิดโพสต์ลงทะเบียนรับกล่องปันน้ำใจรุ่นถุงยิ้มได้ วิธีการคือ ให้เตรียมพิมพ์ไว้เลย ลำบากยังไง อยู่กันกี่คน พร้อมภาพประกอบและ ชื่อที่อยู่ เบอร์โทร

พิมพ์ให้ครบ พอถึงเวลา ก็มาลงทะเบียนที่โพสต์หน้า ไม่ต้องส่งข้อความมาอ้อนยังไงก็ไม่ให้เพราะผิดกติกา

โดยปกติ 4-5 นาทีก็ครบแล้ว 5-600 คน แต่ทางทีมงานจะใช้เวลา 15-20 ชั่วโมงในการค่อยๆ เก็บรายชื่อ ต้องตรวจสอบอีก เคยมาขอรึยัง #เคยได้แล้วห้ามมาลงซ้ำ ทีมงานมีน้อย อย่าเร่ง อย่างอแง คิดเสียว่ามันคือการจับสลาก คนได้มีน้อยกว่าคนไม่ได้ พลาดรอบนี้ ยังมีลงใหม่อีกหลายรอบ อีกหลายเสาร์ หลังเก็บรายชื่อ ทางเพจจะใช้เวลา 2-3 อาทิตย์ในการจัดส่ง รอหน่อยนะ ขอให้ทุกคนโชคดี ถ้าอ่านครบทุกบรรทัด จะไม่ถามว่าลงทะเบียนยังไง ตั้งใจเขียน ตั้งใจแจก มึงก็ช่วยตั้งใจอ่านนิดนึง ลดภาระการทำงานของทีมงาน

ห้ามลงทะเบียนตรงนี้ โพสต์หน้าเจอกัน”

https://web.facebook.com/queentogetherisone/posts/2492989667470853

หมอบุ๋ม อัพเดท โควิด 19 ศบค. พบผู้ติดเชื้อใหม่มาจากต่างประเทศ

หมอบุ๋ม นำ ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด 19 ในไทย พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2 รายมาจากอินเดียและอินโดนีเซีย กักตัวใน State Quarantine แล้ว

เบลล่า ราณี อวดภาพลุคใหม่ สวยแซ่บ กับแคปชั่นสุดฟาด “How You Like That”

เบลล่า ราณี อยู่ในช่วงที่เพลงฮิต How you like that ของเกิร์ลกรุ๊ปสาวไอดอลเกาหลี BlackPink ดังเปป็นพลุแตก ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน และเหล่าดารานักแสดง

ทัวร์ลงยับเฟซบุ๊ก แม่น้องชมพู่ หลัง ลุงพล แฉพฤติกรรมฉาว-ตัดญาติ!

ทัวร์ลงเฟซบุ๊ก แม่น้องชมพู่ ชาวเน็ตถล่มแหลกโยนบาปให้ ลุงพล รับกรรม พร้อมจี้พ่อ-แม่ของ น้องชมพู่ พูดความจริงและตอบคำถามสังคม

คนเท่าเทียมกัน!เช็กสิทธิ์-ข้อห้าม พ.ร.บ.แก้ไขเพิ่มเติม สมรสเท่าเทียม

สมรสเท่าเทียม พรรคก้าวไกล แชร์โพสต์จากเพจ iLaw พร้อม แคปชั่น #สมรสเท่าเทียม หลังจากก่อนหน้านี้ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า