เปิดแชท เสี่ยท็อป โต้ลวงโลก ซัดสื่อบิดเบือน-ไม่เคยคบ แคท

เสี่ยท็อป กำมะลอ เปิดใจผ่านแชทครั้งแรก ลั่นไม่เคยพูดเป็นแฟน แคทรียา อิงลิช, ชี้เรื่องนี้มีคนทำเป็นขบวนการ

จากกรณี นายธนณัฎฐ์ สิริปิยพร หรือ เสี่ยท็อป ที่หลอกสาวบุรีรัมย์แต่งงานและทิ้งหนี้สินจำนวนมาก ขณะเดียวกันโลกออนไลน์ได้ออกมาแฉถึงพฤติกรรมของ เสี่ยกำมะลอ รายนี้จำนวนมาก

ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว ได้ติดต่อ เสี่ยท็อป ได้เป็นครั้งแรก และได้เผยข้อความผ่านแชทเรื่องราวที่โยงกับ แคทรียา อิงลิช, เรื่องเงิน และที่เกี่ยวข้องกับรัฐบาลไทย

โดยช่วงหนึ่ง เสี่ยท็อป ระบุว่า “บอกว่าเป็นเรื่องไร้สาระ ตัวเองมีภารกิจสำคัญมากกว่านั้น ไม่มีเวลามาเสียเวลากับเรื่องไร้สาระ ที่ยอมเสียเวลามาคุยด้วย เพราะพวกคุณกำลังทำให้ประเทศชาติเสียหาย”

เสี่ยท็อป ยืนยันว่า เรื่องนี้มีคนทำเป็นขบวนการ ทั้งคนที่ผสมโรง คนที่สวมรอย จะไม่แถลงข่าวใด ๆ แต่ถ้าคนมีวิจารณญาณ วิเคราะห์กันดี ๆ ก็จะเห็นเอง แต่ประเด็นเรื่องส่วนตัวของตนตอนนี้มันไม่สำคัญ เพราะตอนนี้ ประเทศชาติกำลังเสียหาย เพราะพวกคุณบิดเบือนข่าว และนักข่าวควรหาทางพิจารณาแก้ไขสิ่งที่ทำผิดพลาดออกไป ตนไม่ได้อยากให้ใครออกมาขอโทษ แต่อย่างน้อยก็ควรทำเพื่อประเทศชาติ

ขอบคุณ AMARIN TV

อ่านข่าว Bright Today

ฉุดไม่อยู่!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ร่วมงานค่ายเพลง แจ็คสัน หวัง

ก่อนหน้านี้ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ได้โคฟเวอร์เพลง I love you 3000 ของ Jackson Wang จนทางค่ายลิขสิทธิ์ของเพลง ดันมาเห็น และคอมเมนต์ว่า “Nice brother”

เฉลย! วีลแชร์ผีสิง ไม่ได้ตัดต่อ – ลือวิญญาณอาถรรพ์ ไม่ทำบุญรพ.

ผู้อำนวยการ รพ.สต. บ้านคำด้วง ยืนยันไม่ตัดต่อคลิป วีลแชร์ผีสิง คาดอาจเกิดจากลม ด้านพนักงานหวาดผวาเชื่อเป็นวิญญาณอาถรรพ์ ยังไม่ทำบุญโรงพยาบาล

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เผย สถิติ การจดทะเบียนธุรกิจใหม่ ยอดลดลงฮวบ

นายวุฒิไกร ลีวีระพันธุ์ อธิบดี กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดเผถึงสถิติกรจดทะเบียนธุรกิจเดือนเม.ย.63 ว่า มีผู้ประกอบธุรกิจยื่นขอจดทะเบียนจัดตั้งห้างหุ้น

แฉบัญชี แม่ปุ๊ก เงินหมุนเวียน 15 ล้าน – เช็กล่าสุดเหลือนิดเดียว

ตำรวจกองปราบฯ เผยข้อมูล แม่ปุ๊ก เงินหมุนเวียน 15 ล้านบาท ตั้งแต่ปี 61 ถึง 63 5 บัญชี ล่าสุดเงินเหลือไม่เยอะ ไม่รู้หายไปไหนหมด