โอละพ่อ! หนุ่มจะโพสต์คลิปแฉ พนักงานส่งสินค้า สุดท้ายต้องยกนิ้ว

หนุ่มโพสต์คลิปเตรียมแฉพฤติกรรม พนักงานส่งสินค้า นึกว่าโยนของลงพื้นหน้าบ้าน สุดท้าย โอละพ่อ! ทำหน้าที่แบบน่าชื่นชม และระวังสินค้าดีมาก

29 เม.ย. 63 โลกออนไลน์แชร์คลิปพนักงานส่งของคนหนึ่งที่นำสินค้ามาส่งให้ผู้รับที่บ้าน แต่พอมาถึงผู้รับไม่อยู่บ้าน โดยผู้รับให้วางไว้ตรงสนามหญ้าเล็กๆหน้าบ้าน แต่เมื่อพอผู้รับมาถึงบ้านสินค้าไปอยู่ในรั้วบ้านตรงพื้นปูนแล้ว

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kong Kasemchart เผยแพร่คลิปดังกล่าวออกไปในโลกโซเชียลฯ พร้อมระบุว่า

“ตอนเค้าโทรมา ผมบอกว่าพอดีออกไปทำธุระนอกบ้าน ให้โยนกล่องพัสดุไว้ที่สนามหญ้าก็ได้ครับ ผมยอมรับได้ ซักพักผมเปิดดูกล้องวงจรปิดเห็นกล่องนอนกองอยู่บนพื้นปูน ทีแรกโคตรโกรธอ้ะ… คือนึกว่ากล่องนั้นโดนชู้ตเป็นลูกบาสข้ามรั้วลงพื้นปูน…555 ทีนี้พอไล่เปิดดูบันทึกย้อนหลังเท่านั้นแหละ กราบ…SCG EXPRESS”

ขณะที่ชาวเน็ตไม่รอช้าเช้ามากระหน่ำกดไลค์และแสดงความชื่นชมพนักงานส่งสินค้า มีความใจเย็น น่ารัก และรับผิดชอบต่อหน้าที่ได้ดีมาก อยากให้มีพนักงานแบบนี้ทั่วประเทศ

ตอนเค้าโทรมา ผมบอกว่าพอดีออกไปทำธุระนอกบ้านให้โยนกล่องพัสดุไว้ที่สนามหญ้าก็ได้ครับ ผมยอมรับได้ซักพักผมเปิดดูกล้องวงจรปิดเห็นกล่องนอนกองอยู่บนพื้นปูนทีแรกโคตรโกรธอ้ะ…คือนึกว่ากล่องนั้นโดนชู้ตเป็นลูกบาสข้ามรั้วลงพื้นปูน…555ทีนี้พอไล่เปิดดูบันทึกย้อนหลังเท่านั้นแหละกราบ…SCG EXPRESS#SCGEXPRESS

โพสต์โดย Kong Kasemchart เมื่อ วันอังคารที่ 28 เมษายน 2020

คาดยอดผู้เสียชีวิตจาก โควิด19 ในสหรัฐฯอาจพุ่งสูงกว่า 220,000 ในพฤศจิกายนนี้

โควิด19 ผลการศึกษาจากสถาบันชี้วัดและเมินประเมินสุขภาพ แห่งมหาวิทยาลัยวอชิงตันของสหรัฐได้ประเมินว่ายอดผู้เสียชีวิตจากโควิด19 ในสหรัฐฯอาจเพิ่มสูงกว่า 224,000

หมอยง เผยความคืบหน้า วัคซีนโควิด19 มีวัคซีนอยู่ในช่วงทดลองในมนุษย์ถึง 23 ตัว

วัคซีนโควิด19 นายแพทย์ ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์เฟซบุ๊ก

เหล่าหญิงขายบริการในเยอรมนี วอนเปิด สถานบริการ หลังขาดรายได้ช่วงโควิดระบาด

บรรดาผู้ค้าประเวณี ย่านสถานบันเทิงเมืองฮัมบูกร์ของเยอรมนีได้ออกมาประท้วง เรียกร้องให้มีการเปิด สถานบริการ หลังต้องปิดให้บริการไปในช่วงที่โควิด19

รัฐมนตรีฝรั่งเศส ตกใจสุดขีด เหตุลืมหน้ากากอนามัยไว้บนรถ

คลิปของ รัฐมนตรีฝรั่งเศส นาง Agnès Pannier-Runacher ได้ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ในขณะที่เธอกำลังเดินทางมาร่วมงานขบวนพาเหรดฉลองวันชาติฝรั่งเศส

ยืนยัน! การเช็คอิน-เช็คเอาท์แอพ ไทยชนะ ยังสำคัญ ช่วยป้องกันโควิด19 ระบาดได้

ไทยชนะ นายสมคิด จิรานันตรัตน์ ที่ปรึกษากรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ธนาคารกรุงไทย หนึ่งในผู้จัดทำระบบลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน และ