เปิดแชทลับ เสี่ยกำมะลอ ขอเงินสาว2พัน ก่อนหนีซุกฮ่องกง

เปิดแชทลับ เสี่ยกำมะลอ ไลน์ถามหญิงสาว “มีตังไหมขอตังมั่งสิ” ก่อนได้ 2,000 บาท ล่าสุดพบบินหนีไปฮ่องกงเมื่อ 6 ต.ค.

ความคืบหน้ากรณี น.ส.ไก่ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี พริตตี้สาวชาว จ.บุรีรัมย์ เดินทางเข้าพบทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เพื่อขอความเป็นธรรม และปรึกษาทางด้านคดี ว่าถูกนายธนณัฎฐ์ สิริปิยพร หรือ เสี่ยท็อป หลอกให้แต่งงานก่อนจะเลิกลากัน พร้อมทิ้งหนี้สินจำนวนมากไว้ให้

อ่านข่าว แฉยับ เสี่ยท็อป กำมะลออ้างชื่อยิ่งลักษณ์-ตุ๋นดูงานเมืองจีน

ล่าสุด รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้เปิดแชท ที่ระบุว่า เป็นแชทระหว่าง ดาริน กับ ท็อป โดยฝ่ายชายแชทถามว่า “มีตังไหมขอตังมั่งสิ” ฝ่ายหญิงตอบว่า ไม่มี ไม่สบายหลายวัน

ด้านฝ่ายหญิงได้ทวงถามความสัมพันธ์ว่ายังรักกันอยู่หรือไม่ พร้อมกับตัดพ้อว่า ไม่รักกันมาทำลายครอบครัวจนพังยับเยินทำไม ซึ่งต่อมาพบว่าฝ่ายหญิงได้โอนเงินให้ฝ่ายชาย 2 พันบาท พร้อมระบุว่า หาเงินได้ 3 พัน โอนให้พี่ 2 พัน ขณะที่ฝ่ายชายได้ส่งสติ๊กเกอร์ระบุว่า “ขอบคุณครับ”

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวว่า เสี่ยกำมะลอ ได้เดินทางออกนอกประเทศเมื่อวานนี้ (6 ต.ค.) เพื่อเดินไปทางประเทศฮ่องกง และยังไม่มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ฮ่องกงควบคุมตัวแต่อย่างใด

ขอบคุณรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์

อ่านข่าว Bright Today

ปิยบุตร อัด ส.ว. อาจจะหน้าบาง-มียางอายมากขึ้น หวังสังคมกดดันแก้รัฐธรรมนูญ

เพจคณะก้าวหน้า โพสต์ภาพ นาย ปิยบุตร และข้อความว่า[ ส.ว. อาจจะหน้าบาง-มียางอายมากขึ้น ! ปิยบุตร หวังกระแสสังคมกดดัน รอลุ้นดันร่างแก้ไข 3 ฉบับ

ผู้ว่าฯ สุราษฎร์ธานี เร่งค้นหาร่างผู้สูญหาย 4 ราย เหตุ เรือเฟอร์รี่ล่ม วันที่ 2

เรือเฟอร์รี่ล่ม วันที่ 3 ก.ค. 63 ที่กองบังคับการสถานีเรือสมุย อำเภอเกาะสมุย ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ในฐานะผู้บัญชาการเหตุการณ์ เรือเฟอร์รี่ล่ม

ซินลากู อาละวาด! ซัดขยะในทะเลเกลื่อนหาดภูเก็ต ผู้ว่าฯ เร่งรับมือ

ศูนย์ข่าวภูเก็ต รายงาน อิทธิพล ซินลากู ซัดขยะในทะเลเกลื่อนหาดภูเก็ต ในขณะที่ผู้ว่าภูเก็ต สั่ง หน่วยงาน ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

อ.วังเหนือ กลายเป็นบาดาล น้ำป่าหลากท่วมเขตเทศบาลต่อเนื่อง

น้ำป่าหลากท่วม เขตเทศบาลตำบลวังเหนือ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง ต่อเนื่อง ประชาชนเดือดร้อนอย่างหนัก หลายพื้นที่กลายเป็นบาดาล วันที่ 3 ส.ค. 63

ลุงแกร็บ โชคช่วย ส่งของไม่ทัน เหตุฝนตกแบตหมด มีคนใจดีรับสินค้าไว้

ลุงแกร็บ ส่งอาหารไม่ทัน ลูกค้าไม่รับสินค้า เหตุเจอฝนตกหนัก แบตโทรศัพท์ก็หมด ติดต่อลูกค้าไม่ได้ กินเวลาส่งเป็นชั่วโมง แต่มีผู้ใจดีสงสารรับอาหารไว้ให้