ทำความรู้จัก เจ้าเหมียวน้อย ‘บลอสซั่ม’ เจ้าของรอยยิ้มขวัญใจชาวเน็ต

มาทำความรู้จัก เจ้าเหมียวน้อย ‘บลอสซั่ม’ (Bloossom) เจ้าของภาพรอยยิ้มสดใส ที่ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันใจละลายรัวๆ

สำหรับเจ้าเหมียวน้อย บลอสซั่ม (Bloossom) ที่เรียกเจ้าเหมียวน้อยเพราะว่า บลอสซั่ม มีอายุแค่เพียง 5 สัปดาห์เท่านั้น (แต่ยิ้มเก่งใช่เล่น) เจ้าเหมียวน้อยอาศัยอยู่กับ ลอเรน (Lauren) ทำงานอยู่หน่วยงานสวัสดิการสัตว์แห่งเมืองอัลบูเคอร์คี ในรัฐนิวเม็กซิโก สหรัฐอเมริกา

ลอเลน กล่าวว่า บลอสซั่มและพี่น้องของมัน คือ เจ้าบับเบิล และ บัตเตอร์คัพ หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับชื่อเจ้าเหมียวทั้ง 3 ตัว เพราะเธอได้ตั้งชื่อตามการ์ตูนเรื่อง พาวเวอร์พัฟเกิร์ล และในขณะที่เธอกำลังถ่ายภาพเจ้าเหมียวทั้ง 3 ตัวอยู่ พอถึงคิวของบลอสซั่ม เจ้าบลอสซั่มกลับรู้งาน และยิ้มหวานให้กล้อง

จนทำให้ภาพของเจ้าเหมียวกลายเป็นไวรัลในโลกอินเทอร์เน็ต และยังสามารถติดตามความน่ารักของเจ้าบลอสซั่มกับผองเพื่อนได้ที่ IG : biochem_kitten

ชมพู่ – น็อต พา 2 แฝด สายฟ้า – พายุ เข้าวัดทำบุญในวันเข้าพรรษา

วันหยุดยาวเข้าพรรษา ครอบครัว ชมพู่ อารยา – น็อต วิศรุต ได้พาลูกๆ พี่ สายฟ้า – น้องพายุ เข้าวัดทำบุญเนื่องในวันพระใหญ่ อาสาฬหบูชา

ฟลอริดา ทุบสถิติ พบผู้ติดเชื้อ โควิด-19 สูงถึง 1 หมื่นกว่าราย ในวันชาติสหรัฐ

มีรายงานจากสื่อท้องถิ่นสหรัฐ รัฐฟลอริดา ทำลายสถิติยอดผู้ป่วยรายวันของรัฐ โดยพบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ โควิด-19 สูงถึง 11,458

ก้าวไกล ห่วงใย! ตำรวจชั้นผู้น้อย จ่ายเงินตัวเองซื้ออุปกรณ์ทำงาน

นาย วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.พรรค ก้าวไกล โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ Wiroj 77 แสดงความห่วงใย ตำรวจชั้นผู้น้อย ที่ทำงานให้กับหน่วยงานที่รับผิดชอบ

เนเน่ พรนับพัน โพสต์ความในใจครั้งแรกขอบคุณทุกการสนับสนุนหลังได้เดบิวต์

เนเน่ พรนับพัน สาวไทยหนึ่งเดียวในรายการเซอร์ไววัลการค้นหาเด็กเพื่อไปเป็นไอดอลสาวเกริฝ์ลกรุ๊ป กับรายการ Chuang 2020 ผ่านมานานกว่าหลายเดือน

ขอเคล็ดลับ เฌอปราง BNK48 รดน้ำต้นไม้ยังไง ให้ดาเมจแรง!

เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะมาในลุคไหน ก็ดูดีไปทุกแนวจริงๆ สำหรับ เฌอปราง BNK48 ไม่ว่าจะลุค พี่เฌอ น้องเฌอ หรือ น้องเพลง จากซีรี่ส์ Cat Radio TV