แชร์ว่อนเรื่องเล่า หนูน้อย สุดฮา แม่ฉันเป็นฆาตกร

สายฮาไม่รอช้า แชร์ว่อนข้อความโดนใจจาก หนูน้อย “แม่ฉันเป็นฆาตกร” และ”แม่ของฉันใหญ่ที่สุดในบ้าน” ด้านชาวเน็ตแห่ถูกใจ

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจและเรียกเสียงฮาอย่างมากเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kwan Khadiyah ได้โพสต์รูปภาพพร้อมเรื่องราวของลูกสาวที่เขียนการบ้านไปส่งคุณครู โดยเป็นการเล่าเรื่องในครอบครัวระบุว่า “แม่ฉันเป็นฆาตกร แม่ฉันฆ่ามด ฆ่าแมลงสาบ ฆ่าแมงป่อง ฆ่าตะขาบ แต่ฉันคิดว่าแม่ฉันเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ เพื่อปกป้องพวกเราจากสัตว์มีพิษได้อย่างง่ายดาย”

ล่าสุดเฟซบุ๊ก เรื่องเล่าของอารีฟะฮ์ ได้โพสต์ข้อความเรียกเสียงฮาว่า “แม่ของฉันใหญ่ที่สุดในบ้าน พ่อมีหน้าที่ให้ตังแม่แบบที่แม่ไม่ต้องขอ แต่พ่อจะเอาตังแม่ พ่อต้องขออนุญาตก่อน ฉันคิดว่าแม่เหมือนราชินีเลยจริงๆนะ”

ขณะที่ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก และแชร์เรื่องราวออกไปในโลกออนไลน์กว้างขวาง ส่วนใหญ่อ่านแล้วรู้สึกตลกกับการบรรยายเรื่องราวที่ชวนเห็นภาพตาม

อ่านข่าว Bright Today

ถ้าเป็นผมจะด่ากลับไอ้ฟ…! พิธีกรโพสต์โต้แทน คุณปลื้ม โดนโทรด่าทุกวัน

คุณปลื้ม เกิดกระแสตอบโต้เกิดขึ้นเมื่อ นายอธึกกิต แสวงสุข พิธีกรข่าวช่องวอยซ์ทีวี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Atukkit Sawangsuk กรณีประเด็นร้อนการเรียนออนไลน์

“บิ๊กป้อม” ชื่นชมผลงาน นักกีฬาไทย ชี้! ทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม แม้ในสถานการณ์โควิด-19

นักกีฬาไทย วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 พล.ต.พัชร์ชศักดิ์ ปฏิรูปานนท์ ผู้ช่วยโฆษกประจำรองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี

เพลงใหม่ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้คู่จิ้น ริชชี่-ก็อต ร่วมถ่ายทอดอารมณ์สุดซึ้ง

ทำเอาคนดูอินไปตามๆกันสำหรับเพลง “นิสัยไม่ดี” ของ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่เพิ่งถูกปล่อยออกมาไม่กี่ชั่วโมงก็ทำเอาเทรนด์ทวิตเตอร์ถึงกับแตก !!!

เดือดอีก! ปารีณา ลั่นกู้เงินก็ได้ ถ้า ยิ่งลักษณ์ คืน 7 แสนล้านที่โกง

ปารีณา ลั่นกลางเฟซบุ๊ก รัฐบาลไม่กู้เงินก็ได้ หากยิ่งลักษณ์ นำเงิน 7 แสนล้านบาทที่โกงมาคืน ยืนยันรัฐกู้เงินเพื่อช่วยเหลือประชาชน ไม่ได้โกง

“ศรีสุวรรณ” ถามรัฐบาลว่า เยียวยา 5000 ให้ 15 ล้านคนแล้ว อีก 50 ล้านคน เขาไม่ได้รับผลกระทบหรือ

เยียวยา 5000 วันที่ 29 พ.ค. 2563 นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า…