ชาวเน็ตลั่น! ถ้าผู้ชายคุยกันแมนๆคงจบนานแล้ว กรณีดราม่าบอลเชิญยิ้ม-โชครถแห่

ชาวเน็ตคอมเมนต์ดุเดือดในรายการโหนกระแส กรณีปมดราม่าระหว่าง บอลเชิญยิ้ม – โชค รถแห่ ที่ได้มาออกรายการ

เป็นประเด็นดราม่าอีกหนึ่งประเด็นที่ส่อแววยังไม่มีทีท่าว่าจะจบลงตรงไหนสำหรับ บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแห่ หลังจากที่ทั้งคู่มีปัญหาเรื่องงานกระทั้ง ทั้งสองฝ่ายซัดกันไปมาบนโลกออนไลน์ จนกลายเป็นประเด็นที่หลายคนมองว่าจะจบยังไง

ภายหลัง โชค รถแห่ ได้ออกมาเคลื่อนไหวประกาศอีกครั้งว่า “เนื่องจากกระแสสังคม ดราม่าที่เกิดขึ้นตอนนี้ ผมขอยุติบทบาทงานคู่ทั้งหมด ที่รับงานกับพี่บอล เชิญยิ้ม 50 กว่าคิว เนื่องจากผมได้รับแรงกดดัน จากทางสังคมและการแสดงบนเวที จึงทำให้ผมไม่สามารถแสดงต่อได้จริงๆ”

จากนั้น บอล เชิญยิ้ม ได้แช์โพสต์ดังกล่าวไปที่หน้าเฟซบุ๊กตนเอง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “คุณทำแบบนี้เพื่อ งานเดี่ยวไปได้ ผมว่าจะไม่อะไรแล้วนะ สงสารพี่ดอนมากเหนื่อยอีกแล้ว” ด้านภรรยาของ โชค รถแห่ ก็ได้ออกมาโพสต์ในช่วงเวลาติดๆกันว่า “ถ้าเป็นคนในสื่อแล้วจะให้ข่าวยังไงก็ได้หรอ ? งั้นเคยเห็นคนที่มันสู้แบบหลังชนฝา หมาจนตรอกมั๊ยคะ” ประเด็นนี้ชาวเน็ตมองแล้วไม่รู้ว่ามันจะไปจบที่ตรงไหน

ล่าสุดทั้งคู่ บอล เชิญยิ้ม,โชค รถแห่ รวมถึงดอนผู้จัดการของบอล และนัทภรรยาของโชค ก็ได้มาพูดคุยถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นผ่านรายการ โหนกระแส เทปประจำวันที่ 3 ส.ค. 65 ว่าสาเหตุของการทะเลาะนั้นเกิดจากวันงานในคลิปที่เป็นกระแส และเรื่องคิวงานไม่ลงตัว

ขอบคุณรูปภาพ : โหนกระแส

โดย บอล เชิญยิ้ม ได้บอกว่า โชคไปถามดอนว่าเงินค่าตัวได้เท่านี้หรอ แต่บอลคิดว่าเราคุยกันแล้วไม่ใช่หรือ ราคานี้ตั้งแต่เราไปเล่นกันตั้งแต่รถแห่ โชคกับบอลเวลาไปเล่นกับวงของแต่ละคนจะรู้อยู่แล้วว่าได้เท่าไหร่ แล้วจะถามทำไม
ด้านโชคแจ้งว่าถามเฉยๆ ผมอยากถามแค่เรื่องการเดินทางว่าทำไมได้แค่นี้ โชคถามเองไม่ได้เกี่ยวกับภรรยา
ด้านดอนผู้จัดการของบอล ก็บอกว่าโชคไม่ได้เป็นคนถาม ภรรยาเป็นคนถามครับ ดอนก็บอกว่าลูกค้าเป็นคนจัดการเรื่องเครื่องทุกอย่างคุณแค่นั่งเครื่องไปจะถามเรื่องเงินทำไม

โดยนัท ภรรยาของ โชค รถแห่ นั้นได้แจ้งสาเหตุว่าฝั่งของตนเองนั้นมี 2 เรื่องหลักๆเรื่องใหญ่เรื่องวง เรื่องสองคือเรื่องคิวสำรองที่ไม่มีสถานที่ เวลาพี่ดอนสำรองคิว นัทไม่เคยเก็บค่ามัดจำ แต่คนที่มาที่หลังมีค่ามัดจำให้ มีสถานที่พร้อมนัทจึงขอคิวคืน แต่พี่ดอนไม่ให้คิวคืน เราเลยต้องทิ้งงานที่เขาพร้อมมีมัดจำให้เรา หนูเกรงใจเลยไม่รับงานที่ได้เงิน มันไม่ติดใจ แต่มันคือความอึดอัด ทำไมเราต้องเอาคิวเขาเป็นหลัก ทำไมต้องรอรับคิดจากพี่บอล
วันทำเงินคือวัน พฤหัสบดี – เสาร์ คิวเราอยู่กับเขาหมดเลย แล้วพี่บอลไม่อยากรับงานกลางแจ้งเพราะมันเป็นตลาดล่าง แต่นัทขอแสดงจุดยืน เพราะโชคดังจากงานกลางแจ้งแล้วนัทไม่เคยได้วันที่เจ้าภาพต้องการเลย เพราะคุยอยู่กับทางวง บอล เชิญยิ้ม หมด

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างแห่คอมเมนต์กันอย่างสนั่น ขณะราย โบรคเกอร์ทั้งประเทศ พร้อมใจจ้างแค่พี่บอล (+แคนดี้ รากแก่นแทน) , เป็นบุญของผมละ มีเมียดี สาธุ , พังเพราะภรรยาแท้ ๆ น้องครับ อยากรับงานเอง มีจุดยืนขึ้นมาซะงั้น จริงๆไม่ควรเอาภรรยามายุ่งเรื่องงาน ต้องแยกแยะ , โชคให้เกียรติเมีย แต่ไม่ให้เกียรติผู้ใหญ่ที่ให้ทางเดินทำมาหากินเลย , สงสารโชค ไม่ได้พูดเลย นัทพูดคนเดียว สรุป ประเด็นทั้งหมดน่าจะมาจากนัทเนี่ยแหละ , ถ้า ผช.คุยกันแบบแมนๆ คงจบนานแล้ว แต่นี่เอาเมียที่ไม่มีประสบการณ์มาคุยกับมืออาชีพ , แค่มีใบรับรองแพทย์ คือไม่ต้องรับผิดชอบกับงานที่เสียหรอค่ะ แบบนี้คือเทได้ทุกงาน แค่มีใบรับรองแพทย์ใช่มั้ยอ่ะ , ถ้าเป็นเมียผม ผมจะให้เขาหยุด และขอโทษผู้ใหญ่ทุกคน ถ้าอยากรับงานเอง ก็ไปขยันเขียนเพลงเองดีๆเยอะๆทำผลงานดีให้เขาจ้าง จบ , พยายามหาเรื่องมาเถียงให้ชนะ ทั้งๆที่ขอโทษแบบจริงใจ ก็จบแล้ว , สรุปพี่บอลมีเรื่องกับใครค๊ะ!!!!!!!! เมีย หรือ ผัว สบสน 5555

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อั้ม พัชราภา นำมาลัยช่อโตไหว้คุณแม่ แต่ดันปล่อยฮากลางคลิป จนคุณแม่ยังหลุดขำ

อั้ม พัชราภา ปล่อยโมเมนต์ฮา ๆ กลางไอจี หลังนำพวงมาลัยช่อโตเข้าไปไหว้คุณแม่ แต่ดันยิงคำถามสุดหิน ทำเอาคุณแม่ถึงกับปล่อยฮาออกมา

ภาพประทับใจ! แอนนาเสือ ถ่ายภาพคู่คุณแม่ครั้งแรกหลังได้มงMUT2022

แอนนา เสืองามเอี่ยม Miss Universe Thailand 2022 พาย้อนชมห้องพักในวัดช่างเหล็กที่อาศัยอยู่ตอนเป็นเด็ก พร้อมถ่ายภาพคู่กับ แม่แดง คุณแม่ของแอนนาเป็นครั้งแรกหลังจากได้คำแหน่ง

เก๋ไก๋สไลเดอร์ ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด! ชาวเน็ตลั่น ความหมายเหมาะ สื่อได้ดีมาก!

ยูทูปเบอร์สาว เก๋ไก๋สไลเดอร์ ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด! สื่อความหมายผ่านเพลงได้ดีมาก ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจด่วน!

ในหลวง ทรงรับ ครูบาบุญชุ่ม เป็นภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์

ในหลวง รัชกาลที่ 10 ทรงมีพระราชศรัทธาอย่างยิ่งยวด ในพระพุทธศาสนา ทรงรับ ครูบาบุญชุ่ม ซึ่งกำลังอาพาธอยู่นั้น ไว้เป็นภิกษุอาพาธ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า