ตามหาระทึก! นักเรียนป่วยโรคซึมเศร้า โพสต์สั่งลา – โชคดีเจอตัวแล้ว

นักเรียนป่วยโรคซึมเศร้า โพสต์เฟซบุ๊กสั่งลาและนั่งอยู่บนอาคารแห่งหนึ่ง ชาวเน็ตช่วยแชร์เรื่องราวเพื่อช่วยเหลือ ด้านตำรวจ – ครอบครัว เจอตัวน้องแล้ว

15 ก.ย. 63 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นนักเรียนชายป่วยเป็นโรคซึมเศร้าหายตัวไปตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยพบว่านักเรียนคนดังกล่าวโพสต์ขอความตัดพ้อเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ และสั่งลา

“ผมคิดมาตลอดว่าตัวเองมีความสุขแต่พออยู่เรื่อยๆผมก็ไม่เห็นความสุขอีกเลย ผมเป็นโรคซึมเศร้ามา3ปี นานมากที่ผมเก็บเรื่องนี้มาตลอดละไม่เคยจะบอกใคร แม้แต่ครอบครัวของผม เพราะผมกลัวว่า บอกไปเค้าก็คงจะตลกกับที่ผมเป็นอยู่ ผมเป็นคนไม่ปกติอยู่แล้วครับ ที่ผมหัวเราะหรือทำไรเหมือนคนบ้า นั่นก็เพราะผมอยากให้คนที่มองผมเป็นแบบนั้น ผมยิ้มตลอดเวลา แต่พอผมกลับมาบ้าน ผมไม่ค่อยได้ยิ้มเลย”

นอกจากนี้ ยังพบว่า นักเรียนป่วยโรคซึมเศร้า โพสต์รูปภาพอยู่บนอาคารแห่งหนึ่งคาดว่าเป็นบริเวณบันไดหนีไฟ ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องโดยเร่งด่วน

ขณะผู้ใช้เฟซบุ๊ก “นัง’ใบเฟิร์น ส. ไบโพลาร์” ได้อัพเดทข้อมูลว่า ตอนนี้พิกัดน้องอยู่ตลาดพลูใครอยู่แถวนั้นเจอน้องติดต่อแม่ทีนะคะ​ ตอนนี้พ่อกำลังตามน้อง​ น้องใส่ชุดนักเรียน น้องเดินตั้งแต่โรงเรียนไปตลาดพลูตอนนี้เดินไปเรื่อยๆ”

ล่าสุดพบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจและครอบครัวพบตัว นักเรียนชายคนดังกล่าวแล้วที่ถนนลาดหญ้า เบื้องต้นทางตำรวจและแม่ได้พาน้องมาที่โรงพักเพื่อพูดคุยปรับความเข้าใจและมาลงบันทึกประจำวันไว้

เศร้าช็อกวงการกีฬา !โอเปิ้ล ประภาพร ผู้ประกาศข่าวกีฬาดัง เสียชีวิต

โอเปิ้ล ประภาพร เฟซบุ๊กเพจ PPTV HD 36 ช่องสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 โพสต์ขอแสดงความอาลัยอย่างสุดซึ้งต่อการจากไป

แพท ณปภา ตามติดกรณี ไมค์ – ซาร่า ลั่น! “ไม่ติดเรื่องเงิน แต่ฟังยังไงก็คือติดเรื่องเงิน”

จากกรณีดราม่า ไมค์ พิรัชต์ – ซาร่า คาซิงกินี ปม! เรียกร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม จนทำให้เกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์ต่อเรื่องนี้กันอย่างมากมาย

วิโรจน์ จี้ กทม.-วัฒนธรรม ตรวจสอบเทปูนสนามหลวง-อนุสาวรีย์พิทักษ์รัฐธรรมนูญหาย

วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ถึงกรณีที่กลุ่มผู้ชุมนุมเจาะพื้นผิวสนามหลวง

ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 21 กันยายน 2563