วิจารณ์แซ่ด! ผู้ปกครองจับเด็ก มัดเก้าอี้ ขณะนั่ง เรียนออนไลน์

วิจารณ์สนั่น ผู้ปกครองจับเด็กนักเรียนชาย มัดเก้าอี้ ขณะกำลังนั่ง เรียนออนไลน์ ที่บ้าน ด้านชาวเน็ตชี้ผลเสียระวังโดนแบบผม

20 พ.ค. 63 ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่องเมื่อมีภาพเด็กนักเรียนชายถูกมัดขาไว้กับเก้าอี้ ขณะกำลังนั่ง เรียนออนไลน์ ส่วนใหญ่มองว่าอาจสร้างปัญหาให้กับเด็กทางด้าน จิตใจและการเรียนในอนาคต

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพและระบุข้อความว่า “พูดไม่ออก…คนพวกนี้เติบโตมาในสังคมแบบไหน”

นอกจากนี้มีชาวเน็ตรายหนึ่งคอมเมนต์ว่า ผมเคยเจออะไรคล้าย ๆ แบบนี้นะตอนเด็ก ผลดีคือเด็กได้ความรู้ แต่ผลเสียคือ พอเด็กมีความรู้แล้วจะมองผู้ใหญ่ทำไม่ถูก พอโตมาเด็กเอาตัวรอดได้ อาจจะออกจากครอบครัวไปอยู่คนเดียวเลยก็ได้แบบผม

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย