เพจดังแฉภาพ เข็มฉีดยา ลอยเกลื่อนทะเลสัตหีบ – ผวาโรคร้าย

เพจดังเผยภาพ เข็มฉีดยา หลอดบรรจุเลือด ลอยเกลื่อนทะเลสัตหีบ ผวาติดโรคร้าย ด้านเจ้าหน้าที่ยืนยันไม่มีการแพร่กระจายของเชื้อโรค

เพจเฟซบุ๊ก หมอแล็บแพนด้า ได้โพสต์ภาพ เข็มฉีดยา และ หลอดบรรจุเลือด จำนวนมากถูกนำมาทิ้งในน้ำใกล้ที่พักแห่งหนึ่ง ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยเพจดังกล่าวระบุว่า “เอ… ที่สัตหีบทำไมเอาเข็มฉีดยามาทิ้งลงน้ำเต็มเลยครับเนี่ย ขยะติดเชื้อทั้งนั้นเลยนะ”

“แม่เจ้า!!! ตะกี้ผมประสานกับพี่ในพื้นที่ ให้แกไปช่วยดูที่สัตหีบ ปรากฏว่าไม่ใช่แค่เข็มฉีดยาเอามาทิ้งลงน้ำครับ มีทั้งหลอดเลือดที่มีเลือดอยู่ข้างในด้วย และมีเข็มหลากหลายชนิด คล้ายๆมาจากโรงพยาบาลหรือคลินิก ทำไมมักง่ายแบบนี้นะ เดี๋ยวแกะรอยแป๊บว่าใครทิ้ง”

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวนี้ถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์กว่า 1 หมื่นครั้ง และมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกว่า 4,000 คอมเมนต์ พร้อมอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องและดำเนินคดีกับโรงพยาบาลหรือคลินิกที่นำ เข็มฉีดยา หลอดบรรจุเลือด มาทิ้งแบบมักง่าย

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมเก็บเข็มฉีดยามาตรวจสอบ คาดเป็นเข็มฉีดยาที่มาจากคลินิกเสริมความงามและโรงพยาบาล เพราะเข็มที่พบเป็นเข็มฉีดยาที่ใช้ในการฉีดยาเบาหวาน หลอดเลือดและเข็มฉีดยาที่ใช้ในคลินิก พร้อมยืนยันว่าไม่มีการแพร่กระจายของเชื้อโรค

อ่านข่าว Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่ม กะลา สุดช้ำ! สูญเสียแฟนคลับคนสำคัญด้วยโรคร้าย ฝากแคปชั่นสุดซึ้ง

หนุ่ม กะลา โพสต์ข้อความสุดซึ้ง ในแฟนคลับคนสำคัญ หลังสูญเสียอย่างไม่มีวันกลับ ขอบคุณสำหรับความรักและรอยยิ้มตลอดหลายปี

ไปอยู่อะไรตรงนั้น ! ชาวเน็ตจับสังเกต แมลงบนเสื้อของนักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ

ชาวเน็ตสังเกตเห็นแมลงบนเสื้อของซงจุงกิ ในโพสต์บนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาเมื่อปีที่แล้ว แต่ความจริงก็คือ…

ขวัญผวา! จนต้องย้ายโรงเรียน หลังเข้าเรียนได้ 6 วัน พฤติกรรมของลูกเปลี่ยนไป

พฤติกรรมลูกที่เปลี่ยนไป หลังเข้าเรียนได้ 6 วัน ตอนกลางคืนนอนร้องไห้ ไม่อยากไปโรงเรียน กลัว จนในที่สุดต้องตัดสินใจเอาลูกลาออกย้ายโรงเรียน