เพจดังแฉ เสียงครูด่าหยาบ “มึงใช้หัวแม่ตีxคิดบ้าง – พวกมึงเหี้x หลายเลเวล

เพจดังแฉคลิปใหม่สดๆร้อนๆ เสียงครูด่าหยาบ ถ้าไม่มีสมองใช้หัวแม่ตีx คิดบ้างก็ได้ ไอ้พวกไม่เรียนไปเลยก็เหี้x อีกเลเวลนึง

14 ม.ค. 65 เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 โพสต์คลิปที่อ้างว่าเป็นครูท่านหนึ่ง ใช้คำหยาบคายกับนักเรียน โดยใช้คำพูดกู มึง อีกทั้งยังขู่จะลากเกรดศูนย์ทั้งเทอม

โดยเพจดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า สมช.ส่งเข้ามา มาฟังกันเสียงของคุณครูท่านนึง หยาบไปหรือไม่ คลิปเต็มๆ ได้ยินแค่ช่วงนี้จ้า ตื่นมาพอดีก่อนหน้านี้ไม่ทราบว่าด้วยเรื่องอะไร แต่จริงๆแล้วไม่ควรพูดถึงขนาดนี้ ว่า “ใช้หัวนิ้ว….โป้งคิด คิดได้งัย

อย่างไรก็ตาม ช่วงหนึ่งของคลิปมีเสียงผู้หญิงที่คาดว่าเป็นครูได้พูดประโยค เช่น ถ้าไม่มีสมองใช้หัวแม่ตีx คิดบ้างก็ได้, ไอ้พวกไม่เรียนไปเลยก็เหี้x อีกเลเวลนึง ไอ้พวกเข้าเรียนแล้วไม่เรียนก็เหี้xอีกเลเวลนึง

อ่านข่าวอื่นๆ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่