ฉาวอีก! ครูสอนดนตรี บังคับนักเรียนเสพยา-ข่มขืน ทำเสียงคราง

แม่ร้อง ทนายรณณรงค์ หวั่นคดีไม่คืบหน้า ลูกสาว ถูก ครูสอนดนตรี บังคับเสพยา-ข่มขืน พบเคยให้นักเรียนทำเสียงคราง

เมื่อวันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พาครอบครัวของ ด.ญ.จอย (นามสมมุติ) วัย 12 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ชุมพร ยื่นเรื่องที่สำนักงานอัยการสูงสุด เพื่อขอตรวจสอบสำนวนคดี ถูกครูดนตรีล่อลวงไปข่มขืน โดยออกอุบายให้น้องจอยไปช่วยขนต้นกล้วย และให้น้องจอยนอนหมอบกับพื้นรถตู้ออกจากโรงเรียน ไปยังรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ซึ่งครูคนดังกล่าวยังได้บังคับให้น้องจอยเสพยาบ้าที่ตนเองเสพไว้ก่อนแล้ว และลงมือข่มขืนกระทำชำเรา

นอกจากนี้ ยังมีคลิปเสียงจากนักเรียน ที่ว่าครูนิวมักจะพูดจาลามกอนาจารกับนักเรียนผู้หญิง เช่น ถามถึงใครเคยมีเพศสัมพันธ์บาง มีกี่ครั้ง และมีความรู้สึกอย่างไร และให้เด็กนักเรียนบางคนทำเสียงขณะมีเพศสัมพันธ์ให้ฟัง หรือนักเรียนบางคนถูกยึดโทรศัพท์มือถือ หากอยากได้คืนก็ต้องทำเสียงขณะมีเพศสัมพันธ์ให้ครูนิวฟัง จนนักเรียนต่างหวาดผวากลัวครูนิวกันทุกคน แต่ไม่กล้าบอกใคร

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 16 ก.พ. 63 นางสาววัลภา แก้วสวี พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พมจ.) จ.ชุมพร พร้อม นางสาวพวงเพ็ญ ใจกว้าง หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ชุมพร ได้นำ ด.ญ.จอย ที่ถูกครูนิวข่มขืนกระทำชำเรา เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ปะทิว เพื่อทำการสอบต่อหน้าสหวิชาชีพแล้ว

ซึ่งพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานและส่งสำนวนมีความเห็นสั่งฟ้องในข้อหา ฐาน พาเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีไปกระทำเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม , พรากเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล แต่ไม่ฟ้องข้อหากระทำชำเราและข้อหาเกี่ยวกับยาเสพติด จึงทำให้แม่ของน้อยจอยเกิดข้อสงสัยในสำนวนเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงเดินทางเข้ามาร้องเรียนต่อทนายรณณรงค์

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย