คลิปไวรัลสุดฮา มิติใหม่การเยี่ยมบ้านนักเรียน ผู้ปกครองไม่ต้องอยู่บ้าน คุยสื่อสารผ่านกล้องวงจรปิดไปเลย งานนี้ชาวเน็ตแห่แซวยับไปเยี่ยมบ้านต้องถ่ายรูปกับผู้ปกครองด้วย

ขอบคุณภาพ kru_toomtam8

อย่างที่ใครหลายคนรู้กันดีว่าในปัจจุบัน เทคโนโลยีสมัยเข้ามามีบทบาทในชีวิตคนมากขึ้น โดยอุปกรณืบางอย่างสามารถลิงค์เข้ากับโทรศัพท์มือถือเพื่อสังการผ่านโทรศัพท์ หรือ เปิดใช้งานได้สะดวกสบายขึ้น ซึ่งกล้องวงจรปิดก็เป็น 1 ในอุปกรณ์ที่แทบทุกบ้านจะมีติดไว้อยู่แล้วเพื่อดูแลความปลอดภัย และกล้องสมัยใหม่นั้นยังสามารถเข้าไปดูแบบช่วงเวลาจริงได้และส่งเสียงได้เลย ซึ่งถือว่าสะดวกสบายมากๆ

ขอบคุณภาพ kru_toomtam8

อย่างในกรณีนี้ ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งโพสต์คลิปเล่าเรื่องราวของครูโรงเรียนหนึ่งที่ต้องเดินทางไปเยี่ยมบ้านนักเรียนเพื่อร่วมพูดคุยกับผู้ปกครองในการหาแนวทางส่งเสริมเด็กนักเรียนให้มีความรู้ความสามารถ และยังเป็นการสร้างความไว้วางใจต่อตัวผู้ปกครองด้วย

ขอบคุณภาพ kru_toomtam8
ขอบคุณภาพ kru_toomtam8

แต่อย่างเหตุการณ์นี้ทำให้รู้ได้เลยว่า มิติใหม่การเยี่ยมบ้านนักเรียน เป็นอย่างไร จากคลิปจะเห็นได้ว่า มีครู 2 รายเดินทางไปเยี่ยมบ้านนักเรียนเพื่อพบผู้ปกครอง แต่ปรากฎว่าเมื่อไปถึงบ้านไม่มีผู้ปกครองอยู่เลย เนื่องจากแม่ของนักเรียนอาศัยอยู่ประเทศเยอรมัน จึงได้ทำการพูดคุยผ่านกล้องวงจรปิดที่ลิงค์เข้ากับมือถือ

ขอบคุณภาพ kru_toomtam8
ขอบคุณภาพ kru_toomtam8

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้าคอมเมนต์แซวยับว่า ไฮเทคไปอีกกก ทีแรกกะงงครูเว้ากะไค, ทำไมคุณแม่ไม่มีวีดีโอคอลมาคุยกับคุณครูคะมันได้ยินบ้างไม่ได้ยินบ้างคุณแม่, เยี่ยมบ้านมิติใหม่, เยี่ยมบ้านที่แท้จริง ผู้ปกครองไม่ต้องอยู่, มิติ ใหม่ ของการเยี่ยม บ้าน นักเรียน, ล่าสุดครูคุยกับฝาบ้านรู้เรื่องแล้วค่ะ

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website 
: https://www.brighttv.co.th/
Facebook :
 https://www.facebook.com/BrightTodayOfficial
Line Today :
 https://today.line.me/th/v2/publisher/101753

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาย กัญญาลักษณ์ รอง 2 MUT เคลียร์ชัด! ปมดราม่า นิวยอร์กแฟชั่นวีค

อาย กัญญาลักษณ์ เคลียร์ชัด ปมดราม่า กองประกวด MUT ให้สาว ๆ ตำแหน่งรองออกเงินเอง หากต้องการบินไปร่วมงานแฟชั่นวีคระดับโลก

เช็คดวงรับสารทจีน! ดวงครึ่งปีหลัง2565 2 ราศี ดวงเฮงยืนหนึ่ง!

อาจารย์คฑา ชินบัญชร เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2565 2 ราศี ดวงเฮงยืนหนึ่ง! ต้อนรับสารทจีน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ คฑา ชินบัญชร 

ผู้ใจบุญดูก่อน โพสต์เชิญร่วมบุญบวชเณร #บวชพรุ่งนี้ ผ่านไปปีก็ยังพรุ่งนี้!

เมืองไทยเมืองพุทธผู้คนชอบทำบุญ แต่! ดูดีๆก่อน โพสต์เชิญร่วมบุญบวชเณร ที่กำลังระบาดอยู่ตามเฟซตอนนี้ พร้อม #บวชพรุ่งนี้ ผ่านไปเป็นปีพรุ่งนี้

สดใสรับวันแม่! ภาพแรก ดิว อริสรา หลังคลอด ด้านสามีคอยดูแลไม่ห่าง

เผยภาพแรกของ ดิว อริสรา หน้าตาสดใสรับวันแม่ หลังคลิดลูกชาย “น้องไซรัส” วันนี้แม่ปีนี้ ด้านสามีชาวไต้หวันคอยดูแลไม่ห่าง
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า