จับโป๊ะ ธรรมนัส ใส่หน้ากากอนามัยยี่ห้อในคลิป เสี่ยบอย

ชาวเน็ตและโลกทวิตเตอร์ จับโป๊ะ ธรรมนัส ใส่หน้ากากอนามัยยี่ห้อเดียวกับ เสี่ยบอย หลังอ้างไม่เคยรู้จักกันก่อนหน้านี้

จากกรณี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่โรงพยาบาลพระราม 9 อยู่ระหว่างรอผลการตรวจอย่างเป็นทางการ และได้กักตัวเอง 14 วัน

ล่าสุดมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งโพสต์ภาพ ร.อ.ธรรมนัส ขณะที่ใส่หน้ากากอนามัย ซึ่งการการสังเกตพบว่าเป็นยี่ห้อเดียวกับ เสี่ยบอย หรือ นายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี อดีตคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงาน ตำรวจ สภ.หนองปรือ หรือ (กต.ตร.)

“ธรรมนัสใส่หน้ากากตัวย่อ TLM คาดว่าเป็นตัวย่อบริษัท True Line Med. ผู้ผลิตหน้ากากอนามัยที่เป็นข่าว ว่าลูกน้องธรรมนัสซื้อมากักตุน โดยธรรมนัสปฏิเสธไม่รู้ไม่เห็น แต่ก็ใส่หน้ากากจากบริษัทที่ลูกน้องซื้อมากักตุนนั่นแหละ” ซึ่งหลังจากที่ทวีตถูกเผยแพร่ ก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

อ่านข่าว Bright Today

ปชช.แคนาดา เคาะกระทะ มอบกำลังใจส่งให้ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 ประชาชนประเทศแคนาดาทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ในช่วงค่ำของแต่ละวันในสถานการณ์ตอนนี้ จะพากันออกมาเคาะหม้อตีกระทะหน้าบ้านแทนกำลังใจ

กรมชลประทาน ขุดลอกเหมืองพญาคำ พร้อมส่งเครื่องสูบน้ำช่วยชาวดอยหล่อพ้นภัยแล้ง

กรมชลประทาน ขุดลอกเหมืองพญาคำเมืองเชียงใหม่เสร็จแล้ว พร้อมเดินหน้าช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยแล้งอย่างต่อเนื่อง สนองนโยบายรัฐบาลและกระทรวงเกษตร

เวียดนาม ใช้ TikTok เข้าถึงปชช.ขอความร่วมมือปฏิบัติตามคำแนะนำด้านสุขภาพ

TikTok สำนักข่าวทางการเวียดนาม (VNA) รายงานว่าล่าสุด กระทรวงสาธารณสุขของเวียดนามได้เปิดตัวบัญชีแอปพลิเคชันโต่วอินซึ่งเป็นแอปพลิเคชันแบ่งปันคลิปวิดีโอ

เริ่มพรุ่งนี้! การบินไทย ยกเลิกเที่ยวบินทุกเส้นทางหนี โควิด19

โควิด19 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 ทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น และได้มีการยกระดับมาตรการจำกัด

กรมชลประทาน จ้างแรงงานต่อเนื่อง หลังยอดผู้จ้างแรงงานทั่วประเทศทะลุกว่า 10,700 คน

กรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าโครงการจ้างแรงงานช่วยเหลือเกษตรกรทั่วประเทศ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ภัยแล้ง ล่าสุดยอดจ้างแรงงานทะลุกว่า 10,700 คน