หนุ่มผิดหวังซื้อ ของเล่นน่องไก่ แต่สิ่งที่ได้ไม่เป็นอย่างที่คิด ชาวเน็ตลั่นเหมือนมาก

ไวรัลสุดฮาที่กำลังเป็นที่ถกเถียงเมื่อหนุ่มซื้อ ของเล่นน่องไก่ แต่สิ่งที่ได้ดันไม่เป็นอย่างที่คิด รูปทรง ลักษณะ สีไม่น่ารักอย่างแรง ชาวเน็ตแห่แซวคิดดีไม่ได้เลย

Suthikiat Rodrakee

สำหรับใครหลายคนอาจชื่นชอบในการซื้อของเล่น หรือ ซื้อโมเดลมาตั้งเล่น ซึ่งโมเดลของเล่นนั้นมีความหลากหลายเป็นอย่างมาก ทั้งโมเดลตัวการ์ตูน โมเดลเครื่องบิน แม้กระทั่งโมเดลของกิน ซึ่งบางโมเดลต้องยอมรับว่าผู้ผลิดจำลองออกมาเก็บรายละเอียดได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับบางโมเดลก็อาจทำให้นักสะสมผิดหวังอย่างแรง

Suthikiat Rodrakee

อย่างในกรณีนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวรายหนึ่งโพสต์รูปภาพและคลิปพร้อมข้อความว่า “อะไรว้าเนี่ย? ไม่ตรงปกอย่างแรงงง เสียไตอะ” ซึ่งหนุ่มรายนี้ได้ทำการซื้อโมเดลของเล่นที่เลียนแบบของกินอย่างเช่น “น่องไก่” โดยโมเดลชิ้นนี้มาพร้อมเข่งจำลองโดยใส่น่องไก่มาในภาชนะ

Suthikiat Rodrakee

เมื่อหนุ่มเปิดเข่งที่ตนเองซื้อมากลับต้องผิดหวังอย่างแรง เนื่องจากโมเดลน่องไก่ที่ตนได้มานั้นไม่ตรงปกอีกทั้งหนังไก่ที่โมเดลชิ้นนี้ผลิดมาดันดูแปลกๆชอบกล จากคลิปหนุ่มรายนี้ยังโชว์การเล่นโมเดลให้ดูอีกว่า ของเล่นชิ้นนี้ใช้สำหรับบีบเล่นในการผ่อนคลายได้อีกด้วย

Suthikiat Rodrakee

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ถึงโมเดลดังกล่าวส่วนใหญ่ต่างมีความคิดเห็นที่ตรงกันว่า โมเดลชิ้นนี้นั้นไม่เหมือนน่องไก่ นอกจากไม่เหมือนต้นฉบับหนังไก่ที่ทำออกมายังไปเหมือนหนังลูกอัณฑะอีกด้วย งานนี้ทำเอาผู้คนต่างฮาเมื่อได้พบเห็นแชร์และคอมเมนต์อย่างดุเดือด

Suthikiat Rodrakee

ชมคลิปต้นฉบับ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เปิดปริมาณ ยาเสพติด มีไว้ครอบครองเพื่อเสพ ไม่ถือเป็นโทษความผิดร้ายแรง

เปิดปริมาณ ยาเสพติด มีไว้ครอบครองเพื่อเสพ ไม่ถือเป็นโทษความผิดร้ายแรง หลังคณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวง

เผยคลิประทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงาน-ลูกค้า พังข้าวของ

คลิปนาทีระทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงานร้าน-ลูกค้า พังข้าวของเสียหาย หลังจากกล่าวหาว่าพนักงานร้านมองหน้าหาเรื่อง ล่าสุดจับตัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า