รร.หญิงล้วนย่านบางรัก โดนแฉ หลังมี นร.โชว์ใบเสร็จค่าเทอม แต่ตัวเลขไม่ตรงกับที่จ่าย

โลกออนไลน์แห่แชร์ทวีตจากเด็กที่อ้างว่าเป็นเด็กนักเรียน รร.หญิงล้วนย่านบางรัก ได้ออกมา เผยถึงค่าเทอมที่ต้องจ่าย แต่กลับได้ใบเสร็จที่มีตัวเลขไม่ตรงกับที่จ่ายไป

โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ปปว ver.ห้าวด่องๆ@IMAAYOU ได้ออกมาทวีตข้อความที่ระบุเอาไว้ว่า

ทุกคนอย่าข้ามทวิตนี้ได้ไหมคะทั้งสองรูปนี้เป็นใบเสร็จรับเงินของโรงเรียนหญิงล้วนเอกชนย่านบางรักโรงเรียนนึง เพื่อนโอนเงินชำระเงินค่าเทอมไป20,041.25บาท แต่ใบเสร็จออกมาแค่17,041.25บาท หายไป3,000บาท แล้วปีนี้รุ่นน้องชำระ 32,791.25 บาท แต่ใบเสร็จออกมาแค่ 23,791.25 บาท

งานนี้ต่างก็คนเข้ามาคอมเมนต์และยังเป็นอีกหนึ่งเสียงที่บอกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความจริง ค่าเทอมที่ออกมาใบเสร็จกับเงินที่จ่ายไปหายไปไหนมากมาย

และถึงแม้ว่าจะมีการชี้แจงออกมาจากทางโรงเรียนแล้วก็ตาม แต่ก็ไม่มีการอธิบายเรื่องที่เป็นประเด็นแต่อย่างใด

น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คว้า เป๊ก ผลิตโชค นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของไทย

กรุงเทพฯ 5 สิงหาคม 2563 – ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ เปิดตัว เป๊ก ผลิตโชค เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกในประเทศไทย พร้อมมอบ

แจ๊ส ชวนชื่น ฉะ แร็ปเปอร์ ฟาดกันเละ ย้ำ เป็นผู้ใหญ่ที่ดีให้เด็กนับถือหน่อย

เรียกได้ว่าเป็นดราม่าเรื่องใหม่ที่สร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงารฮิปฮอปและวงการตลกกันเลยทีเดียว เมื่อ แจ๊ส ชวนชื่น หรือ ผดุง ทรงแสง

เลบานอน เผยสาเหตุระเบิดเกิดจากแอมโมเนีย ไนเตรท ขณะที่ยอดตายพุ่งเฉียด 80 คน เจ็บกว่า 4,000 คน (คลิป)

ทางการ เลบานอน เปิดเผยว่ายอดผู้เสียชีวิตจากเหตุระเบิดขนาดใหญ่ 2ระลอก คลังสินค้า บริเวณท่าเรือ ในกรุงเบรุตของเลบานอนได้เพิ่มเป็น 78 ราย และมีผู้เสียชีวิต

50 กว่า ยังแจ๋ว! ฮาย อาภาพร สาวใหญ่ ไฟแรง จัดเต็มความแซ่บ หลบหน่อยแม่จะเดิน

ฮาย อาภาพร หรือ อาภาพร นครสวรรค์ เจ้าของเพลงฮิตติดหู อย่างเพลง เลิกแล้วค่ะ หรือ เชพบ๊ะ ที่ทุกคนคงต้องเคยคุ้นหู ล่าสุด เจ้าตัวได้จัดเต็มกับเซ็ตภาพสุดเซ็กซี่