ทวิตเตอร์ ระบบล่ม ชาวเน็ตบ่นยับ เกิดอะไรขึ้น

ทวิตเตอร์ ระบบล่ม ทั้งในไทย ญี่ปุ่น ยุโรป ผู้ใช้งานในไทยบ่นเกิดอะไรขึ้น อยากรู้เวลาที่กลับมาใช้งานได้ปกติ

2 ต.ค. 2562 เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. มีรายงานข่าวว่า ทวิตเตอร์ ระบบล่มโดยไม่ทราบสาเหตุเบื้องพบว่า ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ในไทย ญี่ปุ่น ยุโรป ไม่สามารถเข้าใช้งานและโพสต์ข้อความได้

จากการตรวจสอบพบว่าเว็บไซต์, สมาร์ทโฟน ไม่สามารถใช้งานได้จนมีชาวเน็ตตั้งคำถามว่า เกิดอะไรขึ้น, อยากรู้เวลาที่กลับมาใช้งานได้ปกติ

อ่านข่าว Bright Today

แบบนี้ก็มี! แอร์อินเดีย อ่านค่านักบินติดเชื้อ โควิด19 ผิด สั่งเที่ยวบินหันกลับ

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวนิวส์ เปิดเผยว่า สายการบิน แอร์อินเดีย ได้เรียกเครื่องบินที่กำลังมุ่งหน้าไปยังกรุงมอสโก เมืองหลวงของรัสเซียกลับประเทศ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com สถานะสีเขียว โอนเงินไม่สำเร็จ รอลุ้น 15,000 บาทพรุ่งนี้ 1 มิย.

www.เราไม่ทิ้งกัน.com เข้าสู่ช่วงเดือนสุดท้ายของมาตรการเราไม่ทิ้งกัน เยียวยาโควิด19 ประชาชนที่เดือดร้อน โดยนอกจากที่วันพรุ่งนี้ 1 มิถุนายน 2563

ทวิตเตอร์ แสบ! ซ่อนข้อความ ทรัมป์ เหตุเชิดชูการใช้ความรุนแรง

ทวิตเตอร์ ได้ซ่อนทวีตข้อความของ โดนัลด์ ทรัมป์ (Donald Trump) ประธานาธิบดีสหรัฐฯ จากโปรไฟล์ของเขา โดยให้เหตุผลว่าข้อความละเมิด

เกาหลีใต้ สั่งปิดโรงเรียนอีกครั้ง หลังผู้ติดเชื้อ โควิด19 พุ่งมากสุดในรอบหลายสัปดาห์

โควิด19 โรงเรียนกว่า 200 แห่งใน เกาหลีใต้ ถูกบังคับให้ปิดเพียงไม่กี่วันหลังจากที่พวกเขาเปิดโรงเรียนขึ้นอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ในวันพุธ นักเรียนหลายพันคน

ประยุทธ์ ลั่นไม่เคยรับผลประโยชน์จากภาคธุรกิจ ยันทุกกลุ่มต้องได้รับการเยียวยา

31 พค. 63 อาคารรัฐสภา พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ชี้แจง พ.ร.ก.กู้เงินเพื่อการเยียวยาและดูแลเศรษฐกิจ