ทวิตเตอร์ล่ม อีกแล้ว! ชาวเน็ตผุดแฮชแท็ก #ทวิตล่ม ขึ้นเทรนด์

ทวิตเตอร์ล่ม ต้อนรับช่วงเช้า 22 ก.พ. ผู้ใช้ทวิตเตอร์หลายรายไม่สามารถใช้งานได้ ด้านโลกออนไลน์ผุดแฮชแท็ก #ทวิตล่ม

22 ก.พ. 63 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์หลายรายไม่สามารถใช้ ทวิตเตอร์ ได้ตามปกติเนื่องจากระบบล่มอย่างไม่ทราบสาเหตุ จากนั้นได้เกิดแฮชแท็ก #ทวิตล่ม ขึ้นมาในโลกออนไลน์ทันที

จากการตรวจสอบพบว่า ทวิตเตอร์ล่ม ไม่สามารถเข้าใช้งานได้ทั้งเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นในมือถือ แต่ในขณะเดียวกันยังมีผู้ใช้บางรายสามารถโพสต์ข้อความได้ รวมถึงรูปภาพ วิดีโอต่างๆ ได้บ้าง

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันจากทวิตเตอร์ว่าได้เกิดปัญหาอะไรขึ้น แต่ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ติดแฮชแท็ก ทวิตล่ม ขึ้นเป็นเทรนด์อันดับหนึ่งอยู่ตอนนี้

ระดับโลก! ฟุตซอลไทย เล็งทาบ สเปน, อิหร่าน และ ญี่ปุ่น อุ่นก่อนลุยเอเชีย 2020

ฟุตซอลไทย ความเคลื่อนไหว ฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดเตรียมลุยศึก ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020 ที่ประเทศเติร์กเมนิสถาน ในวันที่ 4-15 พฤศจิกายน 2563

WHO เผยไวรัส โควิด19 อาจฟักตัวนานก่อนเกิดระบาดจีน

โควิด19 สำนักข่าวซินหัว รายงาน ตัวแทนองค์การอนามัยโลก WHO ประจำรัสเซีย เผยว่าเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่ก่อโรค โควิด19 อาจอยู่ในขั้นฟักเชื้อมานาน

ไทย เดินหน้าเตรียมโรงงานผลิต วัคซีนโควิด19 หลังผลทดสอบพบใช้ได้ผลดีในลิง

ศ.นพ.เกียรติ รักษ์รุ่งธรรม ผู้อำนวยการบริหารโครงการพัฒนา วัคซีนโควิด19 ศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยถึงความคืบหน้า

จีน เฝ้าระวัง! ตลาดผักผลไม้ อย่างเต็มที่ หวังสกัด โควิด19

โควิด19 คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน เน้นย้ำถึงความสำคัญของการเฝ้าระวังและการจัดการด้านสุขอนามัยในพื้นที่สำคัญอย่างต่อเนื่อง

สั่งขยายผล ปราบยาเสพติด หลังตำรวจ สภ.พุนพิน สกัดจับ ยาไอซ์ 1.2 ตัน

พล.ต.อ.สุชาติ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ บินด่วนลงจังหวัดสุราษฎร์ธานี ขยายผลจับกุมแก๊งขน ยาไอซ์ 1.2 ตัน ยัดไส้กระสอบปุ๋ยขี้วัว