ทวิตเตอร์ล่ม อีกแล้ว! ชาวเน็ตผุดแฮชแท็ก #ทวิตล่ม ขึ้นเทรนด์

ทวิตเตอร์ล่ม ต้อนรับช่วงเช้า 22 ก.พ. ผู้ใช้ทวิตเตอร์หลายรายไม่สามารถใช้งานได้ ด้านโลกออนไลน์ผุดแฮชแท็ก #ทวิตล่ม

22 ก.พ. 63 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์หลายรายไม่สามารถใช้ ทวิตเตอร์ ได้ตามปกติเนื่องจากระบบล่มอย่างไม่ทราบสาเหตุ จากนั้นได้เกิดแฮชแท็ก #ทวิตล่ม ขึ้นมาในโลกออนไลน์ทันที

จากการตรวจสอบพบว่า ทวิตเตอร์ล่ม ไม่สามารถเข้าใช้งานได้ทั้งเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นในมือถือ แต่ในขณะเดียวกันยังมีผู้ใช้บางรายสามารถโพสต์ข้อความได้ รวมถึงรูปภาพ วิดีโอต่างๆ ได้บ้าง

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันจากทวิตเตอร์ว่าได้เกิดปัญหาอะไรขึ้น แต่ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ติดแฮชแท็ก ทวิตล่ม ขึ้นเป็นเทรนด์อันดับหนึ่งอยู่ตอนนี้

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย