หรือ UFO จะมีจริง? อเมริกายันมีหลักฐานพิสูจน์ UFO บินเร็วทะลุกำแพงเสียง

หรือ UFO จะมีจริง? อดีต DNI อเมริกายันมีหลักฐานพิสูจน์ UFO บินเร็วทะลุกำแพงเสียง แถมยังใช้เทคโนโลยีมนุษย์โลกยังไม่สามารถทำได้

คุณเคยได้ยินเรื่อง UFO ไหม เพราะในหลาย ๆ ครั้งเราก็ได้ยินเรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตนอกโลกบ่อยครั้ง อีกทั้งบางทียังมีภาพ หรือคลิป ที่ล้วนแต่ทำให้สงสัยและรอเวลาพิสูจน์

แต่คุณเชื่อหรือไม่ว่า อดีตผู้อำนวยการสำนักงานข่าวกรองแห่งชาติสหรัฐฯ DNI ออกมาเปิดเผยความลับเกี่ยวกับยาน UFO ผ่านการให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการ เดลีเมล สื่ออังกฤษ ของสถานีโทรทัศน์ฟ็อกซ์นิวส์

ขอบคุณภาพจาก TOOL BOSS

โดย จอห์น แรตคลิฟฟ์ (John Ratcliffe) ยืนยันในการให้สัมภาษณ์ว่า มีปรากฏการณ์มากมายที่ยังไม่สามารถอธิบายได้ โดยเขาชี้อย่างตื่นเต้นว่า “มีปรากฏการณ์จำนวนมากเกิดขึ้นกว่าจำนวนที่ได้ถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ” และเสริมว่า “มีบางส่วนได้ถูกคลายชั้นความลับแล้ว

และเขากล่าวว่า “การเคลื่อนไหวที่ยากจะลอกเลียนแบบที่ทางเรายังไม่มีเทคโนโลยีในเรื่องนี้ หรือการเดินทางในระดับความเร็วที่เร็วกว่ากำแพงคลื่นเสียงโดยที่ไม่ทำให้เกิดโซนิกบูม

ขอบคุณภาพจาก TOOL BOSS

อีกทั้งอดีตหัวหน้าข่าวกรองสหรัฐฯ ยืนยันในรายการว่า มีการพบปรากฏการณ์ UFO ทั่วโลก “ตามปกติเรามีเซ็นเซอร์ตรวจจับจำนวนมากที่สามารถจับสิ่งเหล่านี้ไว้ได้ และบางส่วนของจากทั้งหมดเป็นปรากฏการณ์ที่ยังไม่สามารถอธิบายได้ และมีส่วนที่มากกว่านี้ที่ยังไม่เป็นที่เปิดเผยต่อสาธารณะ

ขอบคุณภาพจาก CNN

ขอบคุณข้อมูลจาก Around the World

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หาไม่ได้ก็ซื้อเอา! รู้หรือไม่ อินเดียมีตลาดขายผัว ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา

อินเดียมีตลาดขายผัว มีให้เลือกหลายราคา จะถูก จะแพง ขึ้นอยู่กับ ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา เป็นตลาดเก่าแก่ที่มีมา 700 ปี แล้ว เป็นเวลากว่า 700 […]

สุดระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ขณะรถไฟวิ่งมา (มีคลิป)

ระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ล้อหน้าเข้ามาบนรางรถไฟแล้ว ก่อนรอดหวุดหวิด เรียกว่าเป็นช่วงเสี้ยววินาทีชีวิตสุดๆ

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึงความรักที่เลวร้าย ผัวเก่าเห็นคลิป บึ่งรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึง ความรักที่เลวร้าย เผยประสบการณ์ชีวิต และการหย่าร้างเลิกรา ผัวเก่าเห็นคลิปขับรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด ซาเนีย ข่าน วัย […]
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า