จวกเละ! น้าหื่น ซ่อนกล้องแอบถ่ายหลานสาว – ปอท. สั่งล่าตัว

จวกยับ น้าหื่น ซ่อนกล้องแอบถ่ายหลานสาวตัวเอง ก่อนปล่อยคลิปในทวิตเตอร์จนกลายเป็นแฮชแท็ก #หลานของผม

29 ม.ค. 63 กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกทวิตเตอร์เมื่อแฮชแท็ก #หลานของผม ติดเทรนด์ของทวิตฯ หลังจากผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ซ่อนกล้องแอบถ่ายหลานสาวตัวเอง โดยนำกล้องขนาดเล็กใส่ไว้ในกล่องกระดาษทิชชู และนำไปวางไว้ในห้องหลานสาว เพื่อหวังกระทำอนาจาร

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบว่าแอคเคาท์ทวิตเตอร์นี้ได้ปิดไปแล้ว แต่ชาวเน็ตยังแคปหน้าจอและวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง พร้อมส่งข้อมูลต่างๆไปยังเจ้าหน้าที่คณะทำงานปราบปรามการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กทางอินเทอร์เน็ต (TICAC) เพื่อตรวจสอบและจับกุมผู้กระทำความผิดรายนี้

ขณะที่ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผู้บังคับการกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้สั่งการมอบหมายให้ พันตำรวจเอก พิเชษฐ์ คำภีรานนท์ ผกก.3 บก.ปอท. นำคลิปดังกล่าวไปตรวจสอบแล้วว่าข้อเท็จจริงที่มาที่ไปเป็นอย่างไร

ทั้งนี้ เมื่อวานที่ผ่านมา แฮชแท็ก #หลานของผม ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ในโลกทวิตเตอร์ เนื่องจากผู้โพสต์เขียนรายละเอียด “ที่ไบโอตนเองว่า “ลูกพี่สาวย้ายมาเรียนในเมืองให้มาพักอยู่กับผม ก็ไม่อยากคิดแต่อดไม่ได้จริงๆ อันที่โป้ไปก็จะเซ็นออกนะครับ เซฟเราเซฟหลาน”

ขอบคุณทวิตเตอร์ @Japaii9715
ภาพจากทวิตเตอร์ @js100radio
ภาพจากทวิตเตอร์ @js100radio
ภาพจากทวิตเตอร์ @js100radio

อ่านข่าว Bright Today

ดาวน์โหลดฟรี! แจ็ค หม่า แจกคู่มือป้องกัน-รักษา โควิด19 ฉบับภาษาไทย

โควิด19 แจ็ค หม่า ผู้ก่อตั้งอาลีบาบา กรุ๊ป เปิดตัวคู่มือป้องกันการแพร่ระบาดและการรักษาเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 The COVID-19 Prevention

น่าน – ลำปาง สองจังหวัดสุดท้ายของไทยที่ยังไม่มีคนติด โควิด19

จากรายงานการติดเชื้อ โควิด19 ในไทย ของ กระทรวงสาธารณสุข ล่าสุด วันนี้ พบว่า การกระจายของผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายภาค ภาคกลางถือว่า

ชาวสวิส แห่ลงทะเบียนคนว่างงาน กว่า 7 แสนคน หลังโควิด-19 ระบาด!

หลังไวรัส โควิด-19 ระบาด แรงงานชาวสวิตเซอร์แลนด์กว่า 750,000 คน ได้ลงทะเบียนสำหรับผู้มีภาวะการว่างงาน เพื่อรับความช่วยเหลือจากทางรัฐบาล

ซีพีเอฟ ยัน ไข่ไก่ ไม่ขาดแคลน พร้อมเปิด สถานีไข่สด ตอบโจทย์ความต้องการ

ปัญหา ไข่ไก่ ไม่เพียงพอต่อความต้องการ คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ CEO ซีพีเอฟเปิดเผยว่า จากความกังวลของประชาชนเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19

แพรวา ณิชาภัทร อัพเดทอาการอยู่ รพ.ครบ 10 วัน หน้าตาสดใสขึ้นมาก

เรียกได้ว่า ได้รับกำลังใจจากคนรอบข้างไปอย่างล้นหลามกับสาว แพรวา ณิชาภัทร ในการต่อสู้กับการรักษาตัวในที่ต้องเจอกับการติดเชื้อไวรัส โควิด 19