ถึงกับหมดกำลังใจ! เมื่อลูกค้าสั่งไข่ดาวไม่สุก แม่ค้าลั่น มีมารยาทนิดนึง

ถึงกับหมดกำลังใจ! เมื่อลูกค้าสั่ง ไข่ดาวไม่สุก แม่ค้าลั่น มีมารยาทนิดนึง คราวหน้าทอดเอง งานนี้ถึงกับงง ใครผิด ผิดตรงไหน??

แน่นอนว่าช่วงนี้ สถานการณ์แบบนี้ การสั่งอาหารมาทานที่บ้าน หรือที่ทำงาน โดยที่เราไม่ต้องเสียเวลาออกไปซื้อเองเป็นตัวเลือกที่สะดวกสบายที่สุดแล้วในขณะนี้ อีกทั้งตอนนี้มีผู้ให้บริการรวมถึงร้านที่เข้าร่วมเป็นร้านในออนไลน์เพิ่มมากขึ้น เป็นหนึ่งในแนวทางการเพิ่มช่องทางการขาย และเพิ่มตัวเลือกให้กับลูกค้าอีกด้วย

จบชีวิตสลด! นร.หญิง ม.2 น้อยใจครูว่า “คนอย่างหนู เรียนไม่จบหรอก”

น้ำท่วม! ฝนตกกระหน่ำ ภาพสุดอึ้ง พระราม 9 – ม.ราม ตายสนิท จมมิดคัน

และหากใครที่เคยสั่งอาหารผ่านแอปสั่งอาหารต่างๆ เราจะทราบว่าก่อนกดสินค้าลงตะกร้านั้น จะมีช่องให้เราเพิ่มหมายเหตุอื่นๆลงไปได้ หากร้านค้านั้นๆ ไม่ได้มีรายละเอียดให้เรามากนัก เช่น เผ็ดน้อย เผ็ดมาก ขอพริกน้ำปลา แยกข้าวกับอาหาร หรือ ไข่ดาวไม่สุกแต่คงไม่ใช่กับร้านค้าร้านนี้

โดยเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2565 ทางด้านเพจเฟซบุ๊ก หมอแล็บแพนด้า โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า เชื่อแล้วว่าคนไทยยิ้มไม่ค่อยออกครับ ลูกค้าสั่งไข่ดาวไม่สุก แม่ค้าก็เลยเขียนจดหมายน้อยส่งกลับไปว่าให้ทอดเอาเอง มีมารยาทในการสั่งอาหารนิดนึงใจเย็นๆกันนะครับ

หมอแล็บแพนด้า

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า