เฉลยแล้ว! แก๊งไฮโซเสื้อวิน ต่อคิวรอฉีดวัคซีน บางซื่อ เผยทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ประเด็นสุดร้อนแรง อย่าง แก๊งไฮโซเสื้อวิน ต่อคิวรอฉีดวัคซีน ที่บางซื่อ ล่าสุดเฉลยแล้วพวกเขาคือใคร เหตุที่ทำแบบนี้เพราะเข้าใจผิด รู้เท่าไม่ถึงการณ์

ขณะนี้ประเทศไทยกำลังเดินหน้าฉีดวัคซีนให้กับประชาชนในประเทศ แต่ที่ผ่านมามักมีประเด็นร้อนมากมายในโลกออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับวัคซีนโควิด ทั้งกลุ่มVIP รพ.เลื่อนนัดหมาย วัคซีนไม่เพียงพอ หรือจะเป็นประเด็นที่แก๊งไฮโซเสื้อวิน ตีเนียนต่อคิวรอฉีดวัคซีนโควิด19 ที่ ศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ  ที่สุดท้ายก็โป๊ะแตก และโดนเจ้าหน้าที่จับกุม ก่อนจะสืบหาข้อเท็จจริง และต้นต่อของเรื่องนี้

อ่านเพิ่มเติม

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2564 นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก เผบข้อเท็จจริงว่า แก็งไฮโซที่เป็นประเด็น ได้เดินทางมากับสมาชิกผู้ขับรถแต่ละวิน ซึ่งเป็นสมาชิกสมาคมผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างแห่งประเทศไทย ดังั้นทางหน่วยงานจึงเชิญผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างนายเฉลิม ชั่งทองมะดัน นายกสมาคมผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างแห่งประเทศไทย เข้ามาชี้แจ้งประเด็นดังกล่าว

นายเฉลิมเผยว่า บุคคลดังกล่าวคือ ภรรยา ลูก และบุคคลใกล้ชิดของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์สาธารณะ ที่ได้รับสิทธิฉีดวัคซีนผ่านหัวหน้าวินและสมาคมผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างแห่งประเทศไทย ” ถือว่าเป็นการเข้าใจคลาดเคลื่อน และ รู้เท่าไม่ถึงการณ์ว่าสามารถนำบุคคลใกล่ชิดมาฉีดวัคซีนได้ โดยการสวมเสื้อวินขิงผู้ขับขี่

ทั้งนี้ทางสมาคมผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างแห่งประเทศไทยได้ออกหนังสือขอโทษไปยังสถานที่เกิดเหตุดังกล่าวแล้ว (ศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ ) ทางนั้นก็ไม่ติดใจแต่อย่างไร ส่วนกลุ่มคนเหล่านั้นยังไม่ได้รับวัคซีน พร้อมทั้งเน้นย้ำให้สมาชิกปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ที่กำหนดอย่างเคร่งครัด จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์ซ้ำอีก

สามารถติดตามข่าวสารต่าง และ อัปเดทสถานการณ์โควิด-19 ได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน