อย่าแชร์มั่ว! หนุ่มแว่นหัวร้อน ไม่ได้เป็นตำรวจ ที่แท้ของจริง

ตำรวจชี้แจงความจริงกรณีโลกออนไลน์แชร์ว่อน หนุ่มแว่นหัวร้อน ปลอมตัวเป็นตำรวจ ยืนยันบุคคลในภาพเป็นตำรวจของจริง

จากกรณี หนุ่มแว่นหัวร้อน ลงจากรถยนต์ซีวิคมาพูดจาดูถูกคู่กรณี และดูถูกคนไทย จนกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ และล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตัวหนุ่มแว่น มาสอบปากคำและจะดำเนินคดีตามกฎหมาย

ล่าสุดพบว่าในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่งลักษณะคล้ายหนุ่มแว่นหัวร้อน พร้อมกับข้อความว่า “เมื่อคืนโดนล้อมโรงพักกลับบ้านไม่ได้ ก็ต้องปลอมตัวกันหน่อย”

อย่างไรก็ตาม เพจเฟซบุ๊ก โปลิศไทยแลนด์ ได้โพสต์ภาพและข้อความว่า “ตำรวจในรูปไม่ใช่หนุ่มแว่นหัวร้อน เป็นภาพถ่ายส.ต.ท.พีรพัฒน์ มาสุข ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.พุทธมณฑล ที่มีใบหน้าคล้าย นายรชฎฯ ผู้ต้องหา”

ขณะที่ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่สงสารตำรวจที่หน้าตาคล้ายหนุ่มแว่นและแนะนำว่าอย่าใส่ชุด หรือขับรถยนต์ยี่ห้อเดียวกันหนุ่มที่กำลังเป็นข่าวโด่งดังขณะนี้

อ่านข่าว Bright Today

อ.ธรณ์ วอน อย่าซื้อ-ขาย ปูม้าไข่นอกกระดอง กินไม่ถูกวิธี เสี่ยงสูญพันธ์

กินปูไม่ถูกวิธีเสี่ยงสูญพันธ์ ปูม้าไข่นอกกระดอง สามารถมีลูกได้ถึง 5 แสนตัว วอนพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ งดขายปูม้าไข่นอกกระดอง

แฟนคลับ เฮ “ไผ่-ต่าย” คู่จิ้นลูกทุ่งสุดฟิน ออกอัลบั้มคู่กันครั้งแรก!!!

ลาจอไปอย่างสวยงาม สำหรับ ละคร “มงกุฎดอกหญ้า” ที่ ได้ 2 ศิลปินลูกทุ่งคู่จิ้น ไผ่ พงศธร และ ต่าย อรทัย ร่วมแสดง กระชากเรตติ้งตอนจบถึง 5.4

ต้องแต่งแล้วป้ะ? ดีเจมะตูม แชะภาพคู่ แอร์ ภัณฑิลา ฟิลแฟนเว่อร์บอกเลย!

เอาล่ะสิค้า ดีเจมะตูม เตชินทร์ ออกทริปไปเที่ยวหัวหินกับเพื่อนสาว แอร์ ภัณฑิลา หลังหมดโควิดทั้งที ก็ต้องจัดเต็ม เก็บภาพสวยๆ ฟิลริมหาดทะเล

อัพเดท 2 มิ.ย. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 375,513 ติดเชื้อ 6,264,742 ราย หายแล้ว 2,695,729

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 375,513 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 2,695,729 คนแล้ว

เราไม่ทิ้งกัน วันนี้ (2 มิ.ย.) คลัง โอนเงิน 5,000 งวดใหม่ จำนวนกว่า 40,000 ราย สำหรับกลุ่มดังนี้

เราไม่ทิ้งกัน วันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 กระทรวงการคลัง จะจ่ายเงิน 5,000 บาทงวดใหม่ รอบสุดท้ายให้ประชาชนที่ไก้รับผลกระทบจาก โควิด19 ผู้ผ่านเกณฑ์