เปิดใจ หนุ่มแกร็บ โดนวินถ่อยทำร้าย – วิน อ้างแค่ทะเลาะวิวาท

หนุ่มแกร็บ เปิดใจนาทีโดนหนุ่มถ่อย รัชดาฯ36 รุมทำร้ายเลือดไหลออกหู ด้านหนุ่มวินชี้แจงไม่ได้ทำร้าย แค่ทะเลาะวิวาท

24 ม.ค. 63 กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เมื่อเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.16 ได้โพสต์คลิปกรณี วินรถจักรยานยนต์ภายในซอยรัชดาฯ 36 หรือ ซอยเสือใหญ่ ทำร้ายร่างกายกชายคนหนึ่งที่รับจ้างขับแกร็บไบค์

โดยเหตุการณ์ดังกล่าววินจยย. 2 คนเดินเข้ามาใช้เท้าเตะและบ้องหูหนุ่มขับแกร็บไบค์จนทำให้เลือดออก และลูกค้าผู้ถ่ายคลิปได้พยายามห้ามปราม พร้อมกับแคนเซิลงานไม่จ้างหนุ่มแกร็บไบค์ แต่ทางวินจยย.ยังไม่พอใจ โวยวายฝ่ายลูกค้าว่า ให้แจ้งความดี ๆ หน่อย นี่เป็นเหตุทะเลาะวิวาท ไม่ใช่ทำร้ายร่างกาย

จากนั้นทางฝ่ายลูกค้าและหนุ่มแกร็บไบค์ได้เข้าแจ้งความที่สน.พหลโยธิน เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บเลือดไหลออกหู โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกคู่กรณีมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ล่าสุดหนุ่มขับแกร็บไบค์ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุได้ขับรถจยย.มารับลูกค้าบริเวณคอนโดฯ จู่ๆวินจยย.ตะโกนถามตนว่า “มึงมาทำไม” ตอนนั้นตนนิ่งเพราะไม่อยากให้เกิดเรื่อง แต่ด้วยความตกใจเลยตอบไปตรงๆ ว่า มารับลูกค้า กระทั่งลูกค้าลงมา กลุ่มวิน จยย.ได้เดินประกบและทำร้ายร่างกายตามในคลิป

แต่ระหว่างนั้นลูกค้าได้โทรตามแฟนให้ลงจากคอนโดฯมาช่วยเหลือเพราะรับมือไม่ไหว กระทั่งแฟนลูกค้าได้ห้ามปรามและถ่ายคลิปเอาไว้ก่อนเหตุการณ์จะยุติลง

ขณะที่หนุ่มวินจยย. ที่รุมทำร้ายหนุ่มแกร็บ เปิดใจว่า ตนเองเห็นรถแกร็บเข้ามาในซอยจึงตะโกนถามว่า “มาทำอะไร” มารับคนหรือเปล่า แต่หนุ่มแกร็บได้ตอบกลับมาว่า “ทำไม กูมารับคน” จึงเกิดมีปากเสียงกัน และทะเลาะวิวาทกันตามคลิปที่ปรากฎในโลกออนไลน์

เก่งจังไอ้สัสส ตัวมึงก็ขับป้ายขาวแต่มึงมารุมแกร็ป ถึงกับเลือดออกหู ทั้ง ไอ้ทอมกับไอ้ยอด เห็นว่ามีคดีติดตัวด้วยนิ เสพหราาาา มึงได้เกิดดดละ พิกัด รัชดา ซ.36

โพสต์โดย อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.16 เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2020

อ่านข่าว Bright Today

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ