เปิดใจ หนุ่มแกร็บ โดนวินถ่อยทำร้าย – วิน อ้างแค่ทะเลาะวิวาท

หนุ่มแกร็บ เปิดใจนาทีโดนหนุ่มถ่อย รัชดาฯ36 รุมทำร้ายเลือดไหลออกหู ด้านหนุ่มวินชี้แจงไม่ได้ทำร้าย แค่ทะเลาะวิวาท

24 ม.ค. 63 กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เมื่อเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.16 ได้โพสต์คลิปกรณี วินรถจักรยานยนต์ภายในซอยรัชดาฯ 36 หรือ ซอยเสือใหญ่ ทำร้ายร่างกายกชายคนหนึ่งที่รับจ้างขับแกร็บไบค์

โดยเหตุการณ์ดังกล่าววินจยย. 2 คนเดินเข้ามาใช้เท้าเตะและบ้องหูหนุ่มขับแกร็บไบค์จนทำให้เลือดออก และลูกค้าผู้ถ่ายคลิปได้พยายามห้ามปราม พร้อมกับแคนเซิลงานไม่จ้างหนุ่มแกร็บไบค์ แต่ทางวินจยย.ยังไม่พอใจ โวยวายฝ่ายลูกค้าว่า ให้แจ้งความดี ๆ หน่อย นี่เป็นเหตุทะเลาะวิวาท ไม่ใช่ทำร้ายร่างกาย

จากนั้นทางฝ่ายลูกค้าและหนุ่มแกร็บไบค์ได้เข้าแจ้งความที่สน.พหลโยธิน เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บเลือดไหลออกหู โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกคู่กรณีมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ล่าสุดหนุ่มขับแกร็บไบค์ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุได้ขับรถจยย.มารับลูกค้าบริเวณคอนโดฯ จู่ๆวินจยย.ตะโกนถามตนว่า “มึงมาทำไม” ตอนนั้นตนนิ่งเพราะไม่อยากให้เกิดเรื่อง แต่ด้วยความตกใจเลยตอบไปตรงๆ ว่า มารับลูกค้า กระทั่งลูกค้าลงมา กลุ่มวิน จยย.ได้เดินประกบและทำร้ายร่างกายตามในคลิป

แต่ระหว่างนั้นลูกค้าได้โทรตามแฟนให้ลงจากคอนโดฯมาช่วยเหลือเพราะรับมือไม่ไหว กระทั่งแฟนลูกค้าได้ห้ามปรามและถ่ายคลิปเอาไว้ก่อนเหตุการณ์จะยุติลง

ขณะที่หนุ่มวินจยย. ที่รุมทำร้ายหนุ่มแกร็บ เปิดใจว่า ตนเองเห็นรถแกร็บเข้ามาในซอยจึงตะโกนถามว่า “มาทำอะไร” มารับคนหรือเปล่า แต่หนุ่มแกร็บได้ตอบกลับมาว่า “ทำไม กูมารับคน” จึงเกิดมีปากเสียงกัน และทะเลาะวิวาทกันตามคลิปที่ปรากฎในโลกออนไลน์

เก่งจังไอ้สัสส ตัวมึงก็ขับป้ายขาวแต่มึงมารุมแกร็ป ถึงกับเลือดออกหู ทั้ง ไอ้ทอมกับไอ้ยอด เห็นว่ามีคดีติดตัวด้วยนิ เสพหราาาา มึงได้เกิดดดละ พิกัด รัชดา ซ.36

โพสต์โดย อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.16 เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2020

อ่านข่าว Bright Today

แฟนคลับเป็นห่วง เตนล์ WayV ไม่ยอมใส่แมสก์ ตั้งแฮชแท็กทวิตระเบิด

ถือว่าอีกหนึ่งศิลปินชื่อดังอย่าง เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ไอดอลเกาหลี สัญชาติไทย วง WayV ที่ตอนนี้เหล่าแฟนคลับต่างพากันติดแฮชแท็ก #เตนล์ใส่แมสหน่อยคับ

แจ็คสัน หวัง แสดงความเป็นห่วงถึงปัญหา ไวรัสโคโรนา ที่กำลังระบาดในบ้านเกิดของตน

ไวรัสโคโรนา | ก่อนหน้านี้หนุ่มหล่อแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง Jackson Wang (แจ็คสัน หวัง) หนึ่งในสมาชิกวง GOT 7 ได้เดินทางไปยังประเทศจีนบ้านเกิด

เฉลิม เปิดยุทธการอรุณรุ่ง โวแค่เริ่ม ‘จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ!

เฉลิม ตั้งวอร์รูมที่พรรคเพื่อไทย เปิดยุทธการอรุณรุ่ง สู้ศึกซักฟอก โวแค่เริ่ม’จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ เปรยเตรียมยกกรณีรบ.หนุนยาสูบต่างประเทศ

พิษเศรษฐกิจ! โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการ

โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการตั้งแต่ปีการศึกษา 2563 เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจและเด็กนักเรียนลดลง พร้อมแสดงความเสียใจกับผู้ปกครอง

“กกต.” คัดคำวินิจฉัย เตรียมฟันอาญา ธนาธร – กก.บห. อนาคตใหม่!

ธนาธร | 24 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) สำนักงานได้มีการรายงานให้ กกต. ทราบ